5 gam màu được dự đoán sẽ "thống trị" hè này, chị em hãy sắm quần áo ngay kẻo lỡ mốt

Với những gam màu này, chị em sẽ trở nên xinh đẹp và nổi bật hơn bội phần, tỏa sáng ở bất kỳ đâu.

Với những gam màu này, chị em sẽ trở nên xinh đẹp và nổi bật hơn bội phần, tỏa sáng ở bất kỳ đâu.

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự hoàn hảo của một bộ trang phục. Nếu trong hè này, chị em vẫn đang phân vân không biết nên mặc màu gì cho hợp mốt thì có thể thử một trong 6 màu sắc cực tuyệt vời dưới đây!

1. Màu trắng

5 gam màu được dự đoán sẽ thống trị hè này, chị em hãy sắm quần áo ngay kẻo lỡ mốt-1

Màu trắng là sắc màu không bao giờ sợ lỗi mốt mà lại thanh lịch, sang trọng. Hơn nữa, gần như màu trắng phối với màu nào cũng hợp, bạn sẽ chẳng phải tốn quá nhiều công sức để lựa được trang phục phù hợp. Nếu bạn thích đơn giản, nền nã, bạn có thể mặc trang phục đơn sắc, độc một màu trắng, hoặc nếu bạn thích ấn tượng, phong cách hơn có thể phối với các màu sắc rực rỡ khác như cam, vàng…

2. Xanh bạc hà

5 gam màu được dự đoán sẽ thống trị hè này, chị em hãy sắm quần áo ngay kẻo lỡ mốt-2

Xanh bạc hà tươi mát, mang tới cảm thấy nhẹ nhàng, mát mẻ và cực phù hợp cho mùa hè nóng lực này. Tuy nhiên, màu này có vẻ hơi khó phối đồ một chút, nếu bạn vẫn chưa tự tin diện cả cây "xanh bạc hà", bạn có thể thử bắt đầu từ thắt lưng, túi xách trước nhé!

3. Cam san hô

5 gam màu được dự đoán sẽ thống trị hè này, chị em hãy sắm quần áo ngay kẻo lỡ mốt-3

Đây là một màu sắc cực kỳ rực rỡ, sẽ khiến bạn nổi bần bật khi mặc. Với màu sắc nổi bật này, bạn có thể kết hợp với những màu dịu hơn hoặc nếu bạn thích, bạn có thể mặc nguyên bộ đồ cam san hô. Song nếu như vậy, hãy tối giản hết thảy trang sức để tránh khiến bản thân nhìn nặng nề rườm rà nhé!

4. Màu xanh da trời nhạt

5 gam màu được dự đoán sẽ thống trị hè này, chị em hãy sắm quần áo ngay kẻo lỡ mốt-4

Màu xanh da trời nhạt là lựa chọn vô cùng tuyệt vời trong tiết trời nóng nực như hiện tại. Chúng vừa giúp bạn nhìn sáng sủa tươi mới hơn, lại khiến cái nóng như dịu đi bởi màu sắc mát mẻ, dịu dàng. Hơn nữa, màu xanh da trời nhạt còn vô cùng thanh lịch, sang trọng, giúp thần thái chị em được nâng cao hơn hẳn.

5. Màu vàng

5 gam màu được dự đoán sẽ thống trị hè này, chị em hãy sắm quần áo ngay kẻo lỡ mốt-5

Đây hẳn sẽ là một trong những màu sắc rực rỡ nhất trong tủ đồ của bạn, khiến không ai có thể rời mắt khỏi bạn. Nếu bạn sợ quá nổi bật, bạn có thể điểm xuyết màu vàng vào trang phục chứ không nhất thiết phải mặc nguyên bộ đồ màu vàng. Với màu vàng, hãy tránh những trang sức quá rườm rà, tối giản mọi thứ sẽ giúp bạn nhìn thanh lịch hơn.

6. Màu Ombre

5 gam màu được dự đoán sẽ thống trị hè này, chị em hãy sắm quần áo ngay kẻo lỡ mốt-6

Với sắc màu chuyển tiếp tuyệt diệu, ombre là một trong những cách tốt nhất sử dụng màu sắc để giúp trang phục của bạn nhìn ấn tượng và phong cách hơn. Hãy lựa chọn cho mình những kiểu trang phục ombre phù hợp ngay nhé!

Theo Helino


xu hướng thời trang

gam màu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.