5 kiểu giày dép dự báo sẽ được săn lùng ráo riết nhất trong mùa xuân 2019 này

Những kiểu giày dép này chính là mảnh ghép quan trọng để tạo nên một bộ trang phục hoàn hảo.

Những kiểu giày dép này chính là mảnh ghép quan trọng để tạo nên một bộ trang phục hoàn hảo.

Tương tự như quần áo, giày dép cũng có "thời" của nó. Mỗi năm, mỗi mùa, lại có những kiểu giày mới lên ngôi. Bài viết dưới đây đã chỉ ra 5 kiểu giày được dự báo sẽ "gây sốt" trong mùa xuân này, chị em nhớ sắm ngay nhé!

1. Kitten heels

5 kiểu giày dép dự báo sẽ được săn lùng ráo riết nhất trong mùa xuân 2019 này-15 kiểu giày dép dự báo sẽ được săn lùng ráo riết nhất trong mùa xuân 2019 này-25 kiểu giày dép dự báo sẽ được săn lùng ráo riết nhất trong mùa xuân 2019 này-35 kiểu giày dép dự báo sẽ được săn lùng ráo riết nhất trong mùa xuân 2019 này-4

Kitten heels hay giày gót thấp dễ dàng kết hợp với mọi thứ, từ quần thể thao bụi bặm cho tới đồ âu thanh lịch hay thậm chí váy vóc nữ tính. Hơn nữa, chúng còn dễ đi lại và thoải mái hơn giày cao gót, nên được rất nhiều chị em ưa chuộng. Có vô số kiểu dáng và màu sắc đáng yêu bạn có thể lựa chọn, hãy sắm ngay cho mình vài đôi nhé!

2. Sandals

5 kiểu giày dép dự báo sẽ được săn lùng ráo riết nhất trong mùa xuân 2019 này-55 kiểu giày dép dự báo sẽ được săn lùng ráo riết nhất trong mùa xuân 2019 này-65 kiểu giày dép dự báo sẽ được săn lùng ráo riết nhất trong mùa xuân 2019 này-75 kiểu giày dép dự báo sẽ được săn lùng ráo riết nhất trong mùa xuân 2019 này-8

Với những người có bàn chân đẹp thì sandals chính là công cụ cực hữu hiệu giúp họ khoe đôi chân trần duyên dáng nõn nà của mình. Bạn nên chọn những chiếc sandal màu nude hoặc màu trung tính, cùng màu với quần chẳng hạn.

3. Giày dép có màu sắc tươi sáng hoặc họa tiết nổi bật

5 kiểu giày dép dự báo sẽ được săn lùng ráo riết nhất trong mùa xuân 2019 này-95 kiểu giày dép dự báo sẽ được săn lùng ráo riết nhất trong mùa xuân 2019 này-105 kiểu giày dép dự báo sẽ được săn lùng ráo riết nhất trong mùa xuân 2019 này-11

Đi một đôi giày với những họa tiết ấn tượng, độc đáo không chỉ giúp bạn tạo nên nét cá tính riêng của bản thân mà còn có thể khiến người khác nhớ mãi không quên. Hãy lựa chọn những màu sắc sáng như cam, xanh da trời, san hô. Đừng ngại làm mới bản thân trong những kiểu giày ấn tượng nhé!

4. Giày có trang trí lông vũ

5 kiểu giày dép dự báo sẽ được săn lùng ráo riết nhất trong mùa xuân 2019 này-125 kiểu giày dép dự báo sẽ được săn lùng ráo riết nhất trong mùa xuân 2019 này-13

Giày có trang trí lông vũ cực phù hợp với những bữa tiệc, nơi bạn xúng xính váy áo xinh đẹp lộng lẫy. Kiểu giày này tạo  nét thanh tao, quyến rũ và giúp bạn nhìn nữ tính, duyên dáng hơn nhiều.

5. Slingbacks

5 kiểu giày dép dự báo sẽ được săn lùng ráo riết nhất trong mùa xuân 2019 này-145 kiểu giày dép dự báo sẽ được săn lùng ráo riết nhất trong mùa xuân 2019 này-155 kiểu giày dép dự báo sẽ được săn lùng ráo riết nhất trong mùa xuân 2019 này-165 kiểu giày dép dự báo sẽ được săn lùng ráo riết nhất trong mùa xuân 2019 này-17

Slingbacks chính là những đôi giày có quai mảnh vắt sau gót giày. Kiểu giày này sẽ giúp bạn khoe đôi chân xinh xắn. Slingbacks có rất nhiều kiểu dáng, từ đế thấp cho đến cao gót, rất dễ phối đồ, dễ đi, tạo cảm giác thoải mái. Tùy thuộc vào nhu cầu bản thân mà bạn hãy chọn cho mình một đôi để diện ngay trong xuân này nhé!

Theo Helino


giày dép

xu hướng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.