Báo Mỹ bóc giá từng bộ đầm đắt đỏ mà NTK Công Trí thiết kế cho sao thế giới

Liên tục những ngày qua, thông tin về BST của NTK Công Trí được đưa lên báo chí trong nước và quốc tế.

Liên tục những ngày qua, thông tin về BST của NTK Công Trí được đưa lên báo chí trong nước và quốc tế.

Những ngày gần đây, đoạn phim quảng cáo Tuần lễ Thời trang New York (NYFW) Xuân Hè 2020 được giới thiệu và bất ngờ có sự xuất hiện của mẫu đầm ngắn màu vàng với cánh tay phồng của nhà mẫu Công Trí.

Được ưu ái chọn làm một trong những nhà mẫu quảng cáo cho Tuần lễ Thời trang danh giá thế giới, các sáng tạo của NTK Công Trí - anh cả làng thời trang Việt một lần nữa được giới chuyên môn ghi nhận và đánh giá cao.

Báo Mỹ bóc giá từng bộ đầm đắt đỏ mà NTK Công Trí thiết kế cho sao thế giới-1
Trong hơn nửa năm qua, không hiếm các celeb quốc tế đã lựa chọn anh làm nhà thiết kế trang phục cho mình. Chỉ vài ngày trước trong sự kiện Best Dressed Party 2019 của tạp chí nổi tiếng Vanity Fair, giới mộ điệu cũng thoả lòng khi thấy sự xuất hiện của đầm Công Trí trên cơ thể gợi cảm của nữ ca sĩ người Mỹ Justine Skye.

Báo Mỹ bóc giá từng bộ đầm đắt đỏ mà NTK Công Trí thiết kế cho sao thế giới-2
Justine Skye (ngoài cùng bên trái) diện mẫu đầm màu đỏ ấn tượng của NTK Công Trí với phần ngực xẻ sâu, tay phồng cách điệu gợi liên tưởng đến những bông hoa hồng, phối cùng trang sức màu bạc và clutch ánh kim sáng màu.

Báo Mỹ bóc giá từng bộ đầm đắt đỏ mà NTK Công Trí thiết kế cho sao thế giới-3
USMagazine cũng đăng tải bài tổng hợp các thiết kế runway Thu Đông 2019 của Công Trí được nghệ sĩ quốc tế lựa chọn. Tác giả của bài báo đã ưu ái gọi Công Trí là “Nhà thiết kế mới gây nghiện trên Thảm Đỏ”.

Báo Mỹ bóc giá từng bộ đầm đắt đỏ mà NTK Công Trí thiết kế cho sao thế giới-4
Hàng loạt các tên tuổi như Beyoncé, Cobie Smulders, Josephine Skriver và Gabrielle Union đều ưu ái các thiết kế của Công Trí.

Điều đặc biệt nhất là lần đầu tiên, giá của các thiết kế Công Trí được công khai trên mặt báo một cách chi tiết. Từ trước đến nay, giá thành bộ sưu tập “Cuộc dạo chơi của những vì sao” luôn gây tò mò với giới mộ điệu.

Báo Mỹ bóc giá từng bộ đầm đắt đỏ mà NTK Công Trí thiết kế cho sao thế giới-5

Trong danh sách, mẫu đầm vàng xuyên thấu với hoạ tiết đính kết tinh xảo mà Kate Bosworth trưng diện hồi đầu năm là đắt tiền nhất. Nữ diễn viên người Mỹ phối cùng clutch vàng đồng cùng vày Jimmy Choo và trang sức David Webb. Chiếc váy có trị giá gần 380 triệu đồng.

Báo Mỹ bóc giá từng bộ đầm đắt đỏ mà NTK Công Trí thiết kế cho sao thế giới-6
Mẫu thiết kế mà Issa Rae lựa chọn có giá 350 triệu đồng.

Báo Mỹ bóc giá từng bộ đầm đắt đỏ mà NTK Công Trí thiết kế cho sao thế giới-7
Mẫu đầm màu xanh pastel lãng mạn của Josephine Skriver bằng vải tulle bồng bềnh cùng phần ngực quây khoe khéo vòng một gợi cảm của nữ người mẫu. Chiếc váy có trị giá hơn 200 triệu đồng.

Báo Mỹ bóc giá từng bộ đầm đắt đỏ mà NTK Công Trí thiết kế cho sao thế giới-8
Thiết kế váy ánh kim xẻ cổ sâu ánh kim được Cobie Smulders lựa chọn. Cô phối đơn giản cùng giày cao gót màu bạc và tóc búi gọn. Giá trị của chiếc váy khoảng hơn 100 triệu đồng.

Theo VietNamNet


NTK Công Trí

sao thế giới