Bé Ella: cô nhóc 2 tuổi với phong cách "đẹp miễn bàn" nhờ diện đồ mẹ tự thiết kế

Có mẹ tự thiết kế đồ cho mình, bé Ella tha hồ diện đẹp và thể hiện chất thời trang của mình.

Có mẹ tự thiết kế đồ cho mình, bé Ella tha hồ diện đẹp và thể hiện chất thời trang của mình.

So với các bạn cùng tuổi thì bé Ella nổi bật và thu hút hơn hẳn với phong cách thời trang cá tính và riêng biệt. Những cô nàng 2 tuổi thích làm điệu với váy công chúa điệu đà thì Ella diện đồ tomboy cá tính, biến hóa phong cách liên tục không ngừng. Cô nhóc còn đốn tim giới thời trang Việt khi xuất hiện chất không kém fashionista danh tiếng tại Tuần lễ thời trang Việt Nam Thu/Đông 2016 vừa qua.

Bé Ella: cô nhóc 2 tuổi với phong cách đẹp miễn bàn nhờ diện đồ mẹ tự thiết kế - Ảnh 1.

Bé Ella: cô nhóc 2 tuổi với phong cách đẹp miễn bàn nhờ diện đồ mẹ tự thiết kế - Ảnh 2.

Bé Ella: cô nhóc 2 tuổi với phong cách đẹp miễn bàn nhờ diện đồ mẹ tự thiết kế - Ảnh 3.

Bé Ella: cô nhóc 2 tuổi với phong cách đẹp miễn bàn nhờ diện đồ mẹ tự thiết kế - Ảnh 4.

Mẹ của Ella cũng là một người am hiểu thời trang, thường tự tay thiết kế đồ cho bé diện, bố là một nhiếp ảnh gia, dễ hiểu vì sao bé Ella lại phong cách và cá tính như vậy. Cùng trò chuyện với mẹ bé để hiểu hơn về cô nhóc đặc biệt này nhé.

Thông tin nhân vật:

Mẹ: Phan Phương Châm

Tuổi 37

Nghệ nghiệp: Giám đốc điều hành công ty in vải

Con: bé Bùi Ngọc Khánh An (Ella Bui)

Tuổi: 2


Chào Phương Châm, chuyên mục Đẹp rất vui được gặp bạn và bé Ella. Bạn có thể giới thiệu cùng độc giả một chút về bản thân không?

Chào chuyên mục cùng các bạn độc giả thân thiết, mình rất vui khi mình và bé Ella là nhân vật của chuyên mục ngày hôm nay. Tên mình là Sandy (tên thật là Phương Châm) năm nay 37 tuổi hiện đang là giám đốc điều hành của công ty in vải và là mẹ của 3 nhóc tỳ rồi. Mình thì rất yêu thích thời trang, công việc hàng ngày của mình luôn được tiếp xúc với vải in thiết kế thời trang các hãng và xu hướng thời trang thế giới.

Bé Ella nhà mình là em út nhỏ nhất trong ba chị em, nhưng lại có phần cá tính và bạo dạn hơn 2 anh chị lớn. Bé mới được 2 tuổi nhưng đã rất hòa đồng và thân thiện với mọi người. So với hai anh chị thì bé Ella được mọi người chú ý hơn vì phong cách thời trang nổi bật và cá tính của mình.

Bé Ella: cô nhóc 2 tuổi với phong cách đẹp miễn bàn nhờ diện đồ mẹ tự thiết kế - Ảnh 6.

Bé Ella: cô nhóc 2 tuổi với phong cách đẹp miễn bàn nhờ diện đồ mẹ tự thiết kế - Ảnh 7.

Bé Ella: cô nhóc 2 tuổi với phong cách đẹp miễn bàn nhờ diện đồ mẹ tự thiết kế - Ảnh 8.
Bé Ella: cô nhóc 2 tuổi với phong cách đẹp miễn bàn nhờ diện đồ mẹ tự thiết kế - Ảnh 9.

Được biết bạn khác hẳn với các bà mẹ có con gái khác, không chỉ chọn đồ mà còn tự thiết kế trang phục cho con. Nguồn cảm hứng tự tay thiết kế đồ cho con gái đến từ đâu vậy?

Mình và ông xã rất hay thiết kế đồ cho tụi nhỏ, nguồn cảm hứng của mình một phần là từ công ty in vải của gia đình. Những mẫu vải thiết kế riêng rất độc và lạ, những trang phục bé nhà mình mặc đều có những hoạ tiết riêng và đặc trưng mà không thể mua ở ngoài được. Và hơn hết là mình muốn thể hiện tình cảm của một người mẹ dành cho các con, không chỉ chăm chút cuộc sống hàng ngày mà còn tự thiết kế những bộ đồ các bé sẽ mặc. Mỗi khi nhìn thấy các bé mặc đồ do mình thiết kế, mình cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Lúc nào 2 vợ chồng cũng hào hứng thiết kế ra những bộ đồ mà bé mặc ai cũng khen và thích.

Có phải tủ đồ của bé Ella hầu hết là những món đồ do bạn thiết kế? (Bao nhiêu % là đồ của mẹ thiết kế, bao nhiêu % là đồ mua sẵn)

Hầu như tủ đồ của bé Ella và anh chị đều là do vợ chồng mình lên ý tưởng và thực hiện. Phần lớn là đồ do vợ chồng mình thiết kế, chỉ một ít trong số đó là đồ may sẵn.

Bé Ella: cô nhóc 2 tuổi với phong cách đẹp miễn bàn nhờ diện đồ mẹ tự thiết kế - Ảnh 10.

Bé Ella: cô nhóc 2 tuổi với phong cách đẹp miễn bàn nhờ diện đồ mẹ tự thiết kế - Ảnh 11.

Bé Ella: cô nhóc 2 tuổi với phong cách đẹp miễn bàn nhờ diện đồ mẹ tự thiết kế - Ảnh 12.

Bạn có mất nhiều thời gian để lên ý tưởng, thiết kế đồ cho bé Ella? Bạn thiết kế dựa trên cảm hứng, cảm xúc của mình hay là theo sở thích của bé? Có bao giờ bé Ella tự lên ý tưởng cho các thiết kế của mẹ?

Thường thì mình lên ý tưởng nói với chồng mình là vợ thích kiểu này rồi chồng mình sẽ lựa chọn họa tiết đó và thực hiện in vải và chỉ sau 1 ngày bé sẽ được những chiếc váy, áo thật xinh mà không bị đụng hàng. Bé Ella không trực tiếp lên ý tưởng cùng mẹ, vì bé vẫn còn nhỏ mà, nhưng bé cực kỳ thích tô màu và vẽ tranh, thỉnh thoảng những bức tranh tô mầu của bé vẽ xong vợ chồng mình lại thực hiện để lên những trang phục cho bé mặc.

Đã có khi nào bộ đồ bạn may mà bé không thích và không mặc chưa? Kiểu trang phục nào mà bé thích mặc nhất?

Hầu như các trang phục của vợ chồng mình thiết kế cho bé đa phần là các bé rất thích và lúc nào cũng vui khi mỗi lần ba mẹ thiết kế trang phục. Các bạn cùng tuổi với Ella đa phần đều thích váy áo bồng xòe công chúa, nhưng Ella nhà mình lại thích mặc tomboy nhất là đồ cá tính. Bé thích diện đồ màu sắc nổi bật, kết hợp nhiều món đồ lại với nhau chứ không diện đơn thuần mỗi váy.

Bé Ella: cô nhóc 2 tuổi với phong cách đẹp miễn bàn nhờ diện đồ mẹ tự thiết kế - Ảnh 13.

Bé Ella: cô nhóc 2 tuổi với phong cách đẹp miễn bàn nhờ diện đồ mẹ tự thiết kế - Ảnh 14.

Bé Ella: cô nhóc 2 tuổi với phong cách đẹp miễn bàn nhờ diện đồ mẹ tự thiết kế - Ảnh 15.

Bé Ella: cô nhóc 2 tuổi với phong cách đẹp miễn bàn nhờ diện đồ mẹ tự thiết kế - Ảnh 16.

Bé mới 2 tuổi nhưng đã thể hiện gu thời trang khá chất và thu hút, thường ngày thì mẹ chọn đồ hay bé tự lên đồ cho mình vậy?

Ella mới 2 tuổi nhưng bạn ấy rất có gu về thời trang. Ba bạn ấy cho bạn ấy diện đồ từ bé rất phong cách. Thường thì 2 ba con bạn ấy sẽ cùng nhau lên đồ đi đâu để phù hợp với nơi đó.

Ella có "cầu kì" trong việc chọn quần áo cho mình hàng ngày không?

Ella rất tự giác và rất thích chọn đồ. Ella cũng rất cầu kì ví dụ hôm nay mặc cái váy này là phải đi với đôi giầy nào là Ella sẽ ra lựa đúng, trang phục phải đi đúng với phụ kiện đó. Và mỗi khi lên đồ xong, Ella chưa cần hỏi bố mẹ xem có đẹp không mà chạy ra soi gương tự ngắm mình, xoay trước ngó sau, nếu đôi giày mà chưa hợp lắm thì bé sẽ đi thay đôi khác để hợp và đẹp hơn.

Bé Ella: cô nhóc 2 tuổi với phong cách đẹp miễn bàn nhờ diện đồ mẹ tự thiết kế - Ảnh 17.

Bé Ella: cô nhóc 2 tuổi với phong cách đẹp miễn bàn nhờ diện đồ mẹ tự thiết kế - Ảnh 18.

Ngoài những món đồ mẹ thiết kế cho bé, mẹ Châm có đầu tư hàng hiệu cho Ella không? Bạn nghĩ sao khi nhiều bà mẹ có điều kiện chút là đầu tư rất nhiều đồ đắt tiền cho con ngay từ khi còn rất nhỏ?

Ngoài những thiết kế cho Ella ra thì vợ chồng mình cũng thi thoảng đi công tác thì cũng mua vài món đồ hiệu cho bạn ấy. Nhưng thực ra trẻ con lớn rất nhanh, và gia đình mình cũng không có đầu tư hàng hiệu nhiều cho bé. Chỉ muốn cho bé được mặc những đồ dễ thương do vợ chồng mình thiết kế, thoáng mát phù hợp với tính cách của bé thôi. Riêng mình thì mình không đầu tư nhiều đồ hiệu cho con, quan điểm của mình đồ hiệu không làm nên phong cách, với bé Ella còn nhỏ cho diện đồ hiệu đắt tiền không tốt cho bé.

Bé Ella thể hiện tố chất thời trang ngay từ rất nhỏ, mẹ bé có hướng cho bé lớn lên sẽ hoạt động theo lĩnh vực này không?

Ella từ bé đã có tố chất thời trang. Ba bạn ấy là nhiếp ảnh và cứ cầm máy lên là bạn ấy diễn xuất, những bộ ảnh của bạn ấy đều đươc mọi người rất thích. Mình nghĩ sau này bạn ấy lớn lên mà có duyên với nghệ thuật thì cả nhà sẽ ủng hộ cho bạn ấy.

Bé Ella: cô nhóc 2 tuổi với phong cách đẹp miễn bàn nhờ diện đồ mẹ tự thiết kế - Ảnh 19.

Bé Ella: cô nhóc 2 tuổi với phong cách đẹp miễn bàn nhờ diện đồ mẹ tự thiết kế - Ảnh 20.

Bé Ella: cô nhóc 2 tuổi với phong cách đẹp miễn bàn nhờ diện đồ mẹ tự thiết kế - Ảnh 21.

Cảm ơn Phương Châm và bé Ella về buổi trò chuyện thú vị ngày hôm nay. Chúc bạn sẽ mãi trẻ trung, xinh đẹp và bé Ella thì ngày càng thông minh và thời trang hơn nữa!


Theo Trí Thức Trẻ


người mẫu nhí

phong cách

fashionista

cá tính

thiết kế thời trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.