Bị chê 'bỉm sữa', Tóc Tiên chứng minh 'tòa thiên nhiên' hoàn mỹ

Tóc Tiên khiến dân tình "xịt máu mũi" trước pha lên đồ cao tay và khoe body cực cháy.

Bị chê bỉm sữa, Tóc Tiên chứng minh tòa thiên nhiên hoàn mỹ-1
Sau khi bị chê vòng 1 như mẹ bỉm sữa kém thẩm mỹ trong clip tập gym tại gia, Tóc Tiên lập tức F5 diện mạo bằng bộ ảnh cực cháy.

Bị chê bỉm sữa, Tóc Tiên chứng minh tòa thiên nhiên hoàn mỹ-2
Nữ ca sĩ tự tin diện chiếc áo đang "làm mưa làm gió" trong làng thời trang vừa qua - áo cài cúc hững hờ. Cô tự tin khoe "tòa thiên nhiên" kiệt tác với mốt không nội y.

Bị chê bỉm sữa, Tóc Tiên chứng minh tòa thiên nhiên hoàn mỹ-3
Quả nhiên không hổ danh cất công tập luyện, bà xã Touliver khiến người xem trầm trồ vì body xuất sắc cùng làn da trắng mịn không tì vết.

Bị chê bỉm sữa, Tóc Tiên chứng minh tòa thiên nhiên hoàn mỹ-4
Cô kết hợp cùng chân váy mini xẻ đùi và đôi dép cao gót quả bông kì dị và túi xách ton-sur-ton tưởng lạc quẻ mà có tác dụng nhấn nhá cực ấn tượng.

Bị chê bỉm sữa, Tóc Tiên chứng minh tòa thiên nhiên hoàn mỹ-5
Outfit thực sự khó nhằn nhưng được Tóc Tiên cân đẹp còn khai thác toàn điểm vàng hình thể.

Bị chê bỉm sữa, Tóc Tiên chứng minh tòa thiên nhiên hoàn mỹ-6
Cư dân mạng được dịp mãn nhãn trước màn khoe body triệt để của Tóc Tiên. Để có vóc dáng gợi cảm, nữ ca sĩ phải bỏ công sức tập luyện rất nhiều. Rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè lẫn người hâm mộ dành lời khen có cánh dành cho giọng ca "Ngày Tận Thế".

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://2sao.vn/bi-che-vong-1-bim-sua-toc-tien-chung-minh-toa-thien-nhien-hoan-my-n-277993.html

Tóc Tiên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.