Bộ đầm của Thùy Tiên hở thế nào mà ai cũng phải cảm thán: "Làm ơn che dùm cái rốn lại!”

Bộ đầm cắt khoét táo bạo đến mức lộ nguyên cả phần bụng và rốn khiến nhiều người cảm thấy đỏ mặt khi ngắm nhìn.

Đường đua Miss Grand 2021 đã khởi động, Thùy Tiên chính là đại diện Việt Nam chinh chiến năm nay. Ngay từ khi bước chân đến Thái Lan, Thùy Tiên đã chứng tỏ khả năng và sự duyên dáng gợi cảm của mình qua từng sự kiện trong khuôn khổ của cuộc thi.

Bộ đầm của Thùy Tiên hở thế nào mà ai cũng phải cảm thán: Làm ơn che dùm cái rốn lại!”-1Bộ đầm của Thùy Tiên hở thế nào mà ai cũng phải cảm thán: Làm ơn che dùm cái rốn lại!”-2

Xuyên suốt những ngày đầu tiên, Thùy Tiên đều chọn những bộ đầm cắt khoét, xẻ cao bất tận, có thể thấy Thùy Tiên có vóc dáng nhỏ bé hơn các đại diện nước bạn nhưng chính nhờ sự cao tay này mà cô luôn ghi điểm tuyệt đối từ sắc vóc đến chiều cao.

Nhưng sang đến ngày thứ 3, Thùy Tiên lại phô diễn vóc dáng hơi quá đà. Bộ đầm cắt khoét táo bạo đến mức lộ nguyên cả phần bụng và rốn khiến nhiều người cảm thấy đỏ mặt khi ngắm nhìn.

Bộ đầm của Thùy Tiên hở thế nào mà ai cũng phải cảm thán: Làm ơn che dùm cái rốn lại!”-3Bộ đầm của Thùy Tiên hở thế nào mà ai cũng phải cảm thán: Làm ơn che dùm cái rốn lại!”-4

Bộ đầm mà Thùy Tiên mặc táo bạo đến mức "ngàn cân treo sợi tóc", nguyên cả phần phía trước khoét sâu xuống tận bụng, phần tà váy hoàn toàn ở phía sau lộ nguyên cả đôi chân. Mới sang đến ngày thứ 3 mà Thùy Tiên đã thách thức như thế này rồi.

Ảnh chụp thôi không thể thể hiện hết sự táo bạo của Thùy Tiên trong bộ đầm này. Thiết kế khoét đến mức lộ cả rốn nhìn khá nhạy cảm. Khi trả lời phỏng vấn cùng đại diện Venezuela, nhìn Thùy Tiên sexy hơn bội phần, nhưng rất nhiều khoảnh khắc công chúng cảm thấy Thùy Tiên nên tiết chế lại thì sang hơn.

Bộ đầm của Thùy Tiên hở thế nào mà ai cũng phải cảm thán: Làm ơn che dùm cái rốn lại!”-5

Thùy Tiên có thể sexy táo bạo hơn nhưng nếu xét về sự gợi cảm thanh tao thì có phần không đọ được với đại diện Venezuela đang sải bước bên cạnh. Bộ đầm cup ngực in hình chim hạc của đại diện Venezuela kín đáo tinh tế những vẫn phô diễn và nổi bật được đường cong nóng bỏng. Thùy Tiên nên tiết chế lại thì tốt hơn.

Bộ đầm của Thùy Tiên hở thế nào mà ai cũng phải cảm thán: Làm ơn che dùm cái rốn lại!”-6

Thùy Tiên diện đầm hở bạo tại Miss Grand 2021 (Nguồn: Tiktok missvietnam_2405)

Bộ đầm của Thùy Tiên hở thế nào mà ai cũng phải cảm thán: Làm ơn che dùm cái rốn lại!”-7

Nhìn bộ đầm hở bạo của Thùy Tiên tại Miss Grand 2021, ai cũng phải cảm thán: "Làm ơn che dùm cái rốn lại!"

Cũng chẳng phải một mình Thùy Tiên hở bạo trong buổi họp báo Miss Grand 2021. Thậm chí bộ của cô cũng chưa là gì so với những thiết kế của đại diện từ Mỹ, Lào hay Ai Cập... khi xuyên thấu hoàn toàn và lộ cả nội y nhức mắt.

Bộ đầm của Thùy Tiên hở thế nào mà ai cũng phải cảm thán: Làm ơn che dùm cái rốn lại!”-8

Thùy Tiên với bộ đầm khoét hở rốn lọt Top táo bạo nhất họp báo Miss Grand 2021.

Bộ đầm của Thùy Tiên hở thế nào mà ai cũng phải cảm thán: Làm ơn che dùm cái rốn lại!”-9

Thí sinh đến từ Ai Cập còn chơi luôn một thiết kế khoét tận hông, lộ luôn cả chi tiết bảo hộ bên trong. Cách tạo dáng của cô càng khiến đường xẻ hiểm hóc hơn bao giờ hết.

Bộ đầm của Thùy Tiên hở thế nào mà ai cũng phải cảm thán: Làm ơn che dùm cái rốn lại!”-10

Khoảnh khắc đại diện Ai Cập bước đi trong bộ đầm xẻ tận eo khiến dân tình thót tim. "Khổ chủ" còn để lộ cả miếng bảo hộ bên trong váy.

Bộ đầm của Thùy Tiên hở thế nào mà ai cũng phải cảm thán: Làm ơn che dùm cái rốn lại!”-11

Đại diện Colombia phô diễn đường cong với bộ đầm xuyên thấu lấp lánh, lộ nguyên vòng 3... nhưng xét cho cũng thiết kế cô mặc vẫn ghi điểm bởi sự tinh tế, sang trọng.

Bộ đầm của Thùy Tiên hở thế nào mà ai cũng phải cảm thán: Làm ơn che dùm cái rốn lại!”-12

Khoảnh khắc vòng 3 của đại diện Colombia phô diễn trước ống kính máy ảnh.

Bộ đầm của Thùy Tiên hở thế nào mà ai cũng phải cảm thán: Làm ơn che dùm cái rốn lại!”-13

Đại diện Mỹ còn chọn bộ độ đồ với "dây dợ chằng chịt" với những lóp vải vô hình.

Bộ đầm của Thùy Tiên hở thế nào mà ai cũng phải cảm thán: Làm ơn che dùm cái rốn lại!”-14

Chắc cũng không ít người cảm thấy ngượng ngùng khi ngắm bộ đầm phơi bày da thịt của đại diện Mỹ.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/bo-dam-cua-thuy-tien-ho-the-nao-ma-ai-cung-phai-cam-than-lam-on-che-dum-cai-ron-lai-16221191113596004.htm

Thùy Tiên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.