Cả showbiz chắc có mình Hà Hồ dám diện những thiết kế đầm gần "tiệp" màu da ôm sát sàn sạt

Liệu có người đẹp nào diện đầm nude ôm sát mà quyến rũ gợi cảm đến lịm người như Hà Hồ không?

Liệu có người đẹp nào diện đầm nude ôm sát mà quyến rũ gợi cảm đến lịm người như Hà Hồ không?

Những thiết kế màu nude tiệp màu da vốn đã chứa đựng sức quyến rũ khó lường, nay lại còn thêm kiểu dáng ôm sát tôn trọn vẹn vóc dáng người mặc, thật sự mà nói không phải ai cũng đủ tự tin và dũng cảm để diện những thiết kế màu nude và ôm sát như thế.

Đã màu nude lại ôm sát lấy cơ thể, phải là một người có vóc dáng hoàn hảo đến thế nào mới bất chấp diện đẹp được. Vậy nên hầu như các người đẹp đều khá e ngại việc khoe dáng với những bộ váy áo ôm sát gam màu nude nền nã. Nhưng Hồ Ngọc Hà lại khác, chưa bao giờ thấy nữ hoàng giải trí của chúng ta diện những thiết kế màu nude ôm sát mà gặp vấn đề cả. Vóc dáng nóng bỏng mà thon gọn, những đường cong chữ S nuột nà giúp người đẹp diện đầm nude ôm sáng mà gợi cảm và tinh tế đến mê lòng. 

Cả showbiz chắc có mình Hà Hồ dám diện những thiết kế đầm gần tiệp màu da ôm sát sàn sạt - Ảnh 1.

Mới đây nhất là thiết kế áo nude ôm sát giúp Hà Hồ khoe được vòng 1 nóng bỏng cùng vòng eo thon gọn. Người đẹp rất khéo khi chọn một thiết kế chân váy bút chì ôm sát với phần eo cao kết hợp đai lưng to bản để diện cùng thiết kế áo nude nền nã này. Không cần quá lộng lẫy hay xa xỉ, Hà Hồ vẫn cứ thể hiện được sự thời thượng sang chảnh và gợi cảm của mình khi diện đồ.

Cả showbiz chắc có mình Hà Hồ dám diện những thiết kế đầm gần tiệp màu da ôm sát sàn sạt - Ảnh 2.

Những thiết kế đầm nude ôm sát chưa bao giờ khiến Hà Hồ lăn tăn khi diện. Bộ đầm nude ôm sát này thêm chi tiết buộc khoét eo lộ toàn bộ vòng eo thon, liệu có người đẹp nào tự tin tuyệt đối với vóc dáng của mình để diện thiết kế đầm ôm gợi cảm như thế này.

Cả showbiz chắc có mình Hà Hồ dám diện những thiết kế đầm gần tiệp màu da ôm sát sàn sạt - Ảnh 3.

Nếu như bạn nghĩ bức ảnh ở trên đã qua chỉnh sửa, vóc dáng của Hà Hồ mới gợi cảm đến như vậy thì bạn đã nhầm. Ngay cả những bức hình chụp chộm từ xa, không tác động gì cả vậy mà vóc dáng của Hà Hồ vẫn hoàn hảo, gợi cảm đến nghẹn thở khi diện thiết kế này.

Cả showbiz chắc có mình Hà Hồ dám diện những thiết kế đầm gần tiệp màu da ôm sát sàn sạt - Ảnh 4.
Cả showbiz chắc có mình Hà Hồ dám diện những thiết kế đầm gần tiệp màu da ôm sát sàn sạt - Ảnh 5.

Còn nhớ năm ngoái, tại một sự kiện giải trí, Hà Hồ diện một thiết kế đầm tông nude đậm trần lưng...

Cả showbiz chắc có mình Hà Hồ dám diện những thiết kế đầm gần tiệp màu da ôm sát sàn sạt - Ảnh 6.

... khoe trọn tấm lưng ong nuột nà cùng vòng 3 siêu gợi cảm.

Cả showbiz chắc có mình Hà Hồ dám diện những thiết kế đầm gần tiệp màu da ôm sát sàn sạt - Ảnh 7.

Thật sự mà nói chưa bao giờ thấy Hà Hồ gợi cảm, quyến rũ đến nhường này. Bộ đầm được thiết kế dành riêng cho người đẹp khoe trọn được những đường cong đẹp đến phát hờn.

Cả showbiz chắc có mình Hà Hồ dám diện những thiết kế đầm gần tiệp màu da ôm sát sàn sạt - Ảnh 8.

Tiếp tục là một kết hợp áo nude ôm sát cùng chân váy nhưng lần này Hà Hồ diện cùng chân váy họa tiết bản đồ của Gucci giá 75 triệu đồng. Thiết kế áo trơn màu đơn giản ăn dơ tuyệt đối với váy họa tiết nổi bật mà trang nhã, bộ cánh đồng hành cùng Hà Hồ tại The Face Việt mùa đầu tiên. Không quá cầu kỳ, lộng lẫy nhưng vẫn thể hiện được sự quyến rũ cùng sự đẳng cấp và sang trọng của một HVL quyền lực.

Theo Trí Thức Trẻ


phong cách thời trang

Hồ Ngọc Hà