Không mặc hở nhưng các sao nữ này vẫn khiến netizen ná thở vì “áo em trong quá vòng 1 xuyên qua”

Nhìn lại những bộ cánh xuyên thấu để đời của sao Việt mới thấy đây đích thị là những mỹ nhân “chịu chơi” nhất.

Muốn diện đồ khoe ngực thì cũng có đến "n kiểu" khác nhau, người chăm chăm mặc hở hang, khoác lên mình những mẫu đầm cắt khoét, người lại tem tém diện áo xuyên thấu nhưng vẫn toát lên vẻ sexy đáng gờm. Nói đâu xa, nhiều sao nữ Việt cũng chuộng kiểu lên đồ style nửa kín nửa hở, tuân theo tôn chỉ vòng 1 cần được phô triệt để nhằm tạo spotlight.

Không mặc hở nhưng các sao nữ này vẫn khiến netizen ná thở vì áo em trong quá vòng 1 xuyên qua”-1

Về cơ bản thì Diệp Lâm Anh chẳng ăn mặc hở hang, chỉ có điều chiếc áo cô diện quá "trong" nên dân tình có thể thấu luôn cả nội y lẫn vòng một ngồn ngộn của người đẹp 8X.

Không mặc hở nhưng các sao nữ này vẫn khiến netizen ná thở vì áo em trong quá vòng 1 xuyên qua”-2

Không chỉ có Diệp Lâm Anh, mà Thanh Hằng cũng lọt top mỹ nhân từng khoe gò bồng đảo bạo liệt với áo xuyên thấu. Dù đã khoác thêm blazer tông xuyệt tông bên ngoài nhưng chân dài đình đám vẫn gây chú ý với lớp áo bên trong nhìn rõ vòng 1 căng tràn.

Không mặc hở nhưng các sao nữ này vẫn khiến netizen ná thở vì áo em trong quá vòng 1 xuyên qua”-3

Đây có lẽ là chiếc đầm xuyên thấu gây tranh cãi "để đời" của Tóc Tiên, vì nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đã bước qua lằn ranh phản cảm khi diện bộ cánh màu nude mỏng manh này.

Không mặc hở nhưng các sao nữ này vẫn khiến netizen ná thở vì áo em trong quá vòng 1 xuyên qua”-4

Áo sơ mi không quá "vô hình" nhưng cũng đủ giúp Chi Pu tôn lên những điểm cần thiết, nhất là vòng 1 lấp ló gợi cảm chẳng kém ai. Nhìn Chi với style nửa kín nửa hở thế này thì chẳng trách sao fan lại không "ná thở" kia chứ!

Không mặc hở nhưng các sao nữ này vẫn khiến netizen ná thở vì áo em trong quá vòng 1 xuyên qua”-5

Trong khi đó, bộ cánh của Linh Chi lại thu hút nhiều ý kiến phản đối hơn đồng tình, bởi thiết kế xuyên thấu bạo liệt, đồng thời kiểu dáng, hoạ tiết có phần kém sang. Linh Chi tính ra mặc hở thì không hẳn là hở đâu, nhưng mặc bạo thì chuẩn không cần bàn!

Không mặc hở nhưng các sao nữ này vẫn khiến netizen ná thở vì áo em trong quá vòng 1 xuyên qua”-6

Tương tự vậy với trường hợp của Minh Hằng. Cô rõ ràng chẳng lên đồ kiệm vải nhưng lại chọn sơ mi xuyên thấu và hữu ý khoe vòng 1 trong lớp nội y ren.

Không mặc hở nhưng các sao nữ này vẫn khiến netizen ná thở vì áo em trong quá vòng 1 xuyên qua”-7

Lâm Khánh Chi thực ra mới là "trùm cuối" khi diện nội y đen nổi bần bật trong lớp áo ren hồng. Nếu không biết Khánh Chi đang đi sự kiện thì nhiều người khéo còn tưởng cô đang diện đồ ngủ ở nhà. Có lẽ, mục đích của mỹ nhân chuyển giới cũng khá giản dị, chỉ cần khoe được vòng 1 ấn tượng đã gọi là thành công.

Theo Nhịp sống việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/khong-mac-ho-nhung-cac-sao-nu-nay-van-khien-netizen-na-tho-vi-ao-em-trong-qua-vong-1-xuyen-qua-2202020514021299.htm

sao Việt

vòng 1

Bình luận(0)