Tết nhất đến nơi rồi, các nàng đừng mắc thêm lỗi sai khi mặc áo dài nữa nhé!

Mà tốt nhất là đừng mặc những thiết kế áo dài quá mỏng để tránh mọi sự cố có thể xảy ra.

Mà tốt nhất là đừng mặc những thiết kế áo dài quá mỏng để tránh mọi sự cố có thể xảy ra.

Áo dài là trang phục tôn lên nét duyên dáng, thanh tao của người phụ nữ Việt Nam, vậy nên trong những dịp đặc biệt quan trọng các chị em thường chọn áo dài, nhất là những ngày Tết đến xuân về. Thế nhưng luôn có một vấn đề muôn thuở nhắc đi nhắc lại mà chị em vẫn cứ mắc phải: Mặc áo dài chất liệu quá mỏng khiến nội y lộ rõ.

Tết nhất đến nơi rồi, các nàng đừng mắc thêm lỗi sai khi mặc áo dài nữa nhé!-1


Minh Hằng diện áo dài duyên dáng ngọt ngào khai xuân năm 2020, nhưng bộ áo dài của cô lại có chất liệu khá mỏng nên lộ rõ cả nội y bên trong. Dù nữ ca sĩ đã khéo léo chọn áo lót mảnh mai nhẹ nhàng nhưng vẻ ngoài duyên dáng hoàn hảo cũng giảm đôi ba phần chỉ vì chi tiết này.

Tết nhất đến nơi rồi, các nàng đừng mắc thêm lỗi sai khi mặc áo dài nữa nhé!-2


Minh Tú cũng từng gây bão mạng xã hội khi diện thiết kế áo dài trắng cao sang quyền quý nhưng lại chọn nội y hồng nổi rõ mồn một. Chất liệu vốn đã mỏng, cộng thêm gam màu trắng càng dễ lộ nội y màu sắc. Nếu Minh Tú tinh ý hơn chút mặc nội y màu trắng hay nude với kiểu dáng nhẹ nhàng hơn thì sẽ không đến nỗi.

Tết nhất đến nơi rồi, các nàng đừng mắc thêm lỗi sai khi mặc áo dài nữa nhé!-3

 


Thu Thủy theo đuổi phong cách gợi cảm nên những bộ áo dài mà cô mặc cũng sẽ sexy quyến rũ. Phần ngực xuyên thấu của bộ áo dài để lộ nguyên lớp áo lót màu trắng bên trong.

Tết nhất đến nơi rồi, các nàng đừng mắc thêm lỗi sai khi mặc áo dài nữa nhé!-4Tết nhất đến nơi rồi, các nàng đừng mắc thêm lỗi sai khi mặc áo dài nữa nhé!-5


Rõ ràng là đang mặc những thiết kế áo dài mỏng manh với chất liệu xuyên thấu, vậy mà vẫn chọn áo lót dày cộm, nhìn thô cứng so với lớp vải mỏng manh của lớp áo dài bên ngoài.

Việc chọn nội y đối với những thiết kế áo dài chất liệu mỏng manh chưa bao giờ đơn giản. Các nàng vừa phải chọn nội y mỏng nhẹ với đường viền mảnh mai, còn phải khéo lựa màu sắc cho hợp với thiết kế áo dài mà bạn đang mặc. Nếu không chú ý, việc lộ nội y là chuyện không tránh khỏi.

Tết nhất đến nơi rồi, các nàng đừng mắc thêm lỗi sai khi mặc áo dài nữa nhé!-6


Riêng trường hợp này Ngọc Trinh tinh ý hơn Hà Tăng rồi. Cùng diện một thiết kế áo dài với chất liệu mỏng nhẹ cùng họa tiết hoa nhưng Ngọc Trinh khéo chọn nội y và họa tiết hoa to bản trong khi Hà Tăng chọn hoa nhí nên dễ bị lộ da thịt trên nền áo mỏng.

Tết nhất đến nơi rồi, các nàng đừng mắc thêm lỗi sai khi mặc áo dài nữa nhé!-7


Cũng là áo dài trắng nhưng Lý Nhã Kỳ kín đáo tinh tế hơn hẳn Minh Tú nhờ chọn đúng nội y phù hợp. Không những chọn đúng nội y chìm màu mà thiết kế còn mảnh mai nên không hề lộ rõ khi mặc áo dài.

Tết nhất đến nơi rồi, các nàng đừng mắc thêm lỗi sai khi mặc áo dài nữa nhé!-8


Ngoài màu sắc và kiểu dáng mảnh mai, các nàng cũng cần hạn chế những kiểu áo lót đính ren mỗi khi mặc cùng áo dài, nhất là những thiết kế áo mỏng manh.

Nhưng hơn bao giờ hết, các chị em cũng không nên chọn áo dài quá mỏng, hoặc xuyên thấu những chỗ hiểm hóc, như vậy có cố đến thế nào thì cũng không thể nào giấu được dấu vết nội y bên trong.

Tết nhất đến nơi rồi, các nàng đừng mắc thêm lỗi sai khi mặc áo dài nữa nhé!-9


Nếu mặc áo dài xuyên thấu thì ít nhất cũng chọn những thiết kế tinh tế chứ đừng quá bạo tay với khoảng hở hiểm hóc, như vậy mới đảm bảo độ tinh tế, kín đáo và thanh tao cho tà áo dài cũng như hình ảnh của bạn.

 

 

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/dep/tet-nhat-den-noi-roi-cac-nang-dung-mac-them-loi-sai-khi-mac-ao-dai-nua-nhe-2220205185945975.htm

mặc đẹp với áo dài

bí quyết mặc áo dài đẹp

áo dài


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.