Chân váy xếp ly vẫn chưa hạ nhiệt, được hết thảy các sao nữ Việt diện tuyệt xinh mà nàng công sở phải học theo ngay

Ngắm Hà Tăng, HH Thu Thảo, ca sĩ Yến Trang... diện chân váy xếp ly đẹp đến thế, bạn sẽ muốn sắm sửa và áp dụng ngay loạt công thức sau cho mùa hè.

Ngắm Hà Tăng, HH Thu Thảo, ca sĩ Yến Trang... diện chân váy xếp ly đẹp đến thế, bạn sẽ muốn sắm sửa và áp dụng ngay loạt công thức sau cho mùa hè.

Chân váy xếp ly đã trở thành hiện tượng của làng váy áo, tất cả là nhờ vẻ thanh lịch, yêu kiều và quan trọng, ai cũng có thể mặc đẹp. Những tưởng, chân váy xếp ly chỉ là mốt "sớm nở chóng tàn" nhưng cho đến hè năm nay, item này vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Bằng chứng là không chỉ được các quý cô sành mốt ưu ái diện, chân váy xếp ly còn khiến các sao nữ Việt mê tít, biến hóa với đủ các công thức mà ai ngắm nhìn cũng muốn học hỏi ngay.

1. Hoa hậu Thu Thảo

Chân váy xếp ly vẫn chưa hạ nhiệt, được hết thảy các sao nữ Việt diện tuyệt xinh mà nàng công sở phải học theo ngay-1

Cuối cùng, Hoa hậu Thu Thảo đã chịu đổi gió (một chút xíu) cho style vốn loanh quanh với hai gam màu đen – trắng sang công thức đen – màu be mới mẻ hơn, nhưng cũng chẳng kém phần thanh lịch, sang trọng. Ngôi sao của set đồ chính là chân váy xếp ly nhẹ nhàng và trang nhã, nhưng thay vì mix với áo sơ mi/blouse đậm chất công sở, nàng hậu đã bắt cặp chân váy xếp ly với áo t-shirt, vẻ ngoài cũng vì thế trở nên trẻ trung hơn.

2. Hà Tăng

Chân váy xếp ly vẫn chưa hạ nhiệt, được hết thảy các sao nữ Việt diện tuyệt xinh mà nàng công sở phải học theo ngay-2

Sẵn chân váy xếp ly trắng, Tăng Thanh Hà áp dụng luôn công thức white-on-white bằng cách mix với áo t-shirt trắng tinh tươm, rồi hoàn thiện bằng đôi loafers xuyệt tông cho đúng điệu.

Chân váy xếp ly vẫn chưa hạ nhiệt, được hết thảy các sao nữ Việt diện tuyệt xinh mà nàng công sở phải học theo ngay-3

Những lúc cảm thấy trống rỗng hoàn toàn trước câu hỏi "mặc gì hôm nay?", quý cô công sở hãy nghĩ tới thần chú: áo sơ mi + chân váy xếp ly này của Hà Tăng, đảm bảo xinh tươi và thanh lịch tuyệt đối.

3. Ngô Thanh Vân

Chân váy xếp ly vẫn chưa hạ nhiệt, được hết thảy các sao nữ Việt diện tuyệt xinh mà nàng công sở phải học theo ngay-4

Cũng là công thức "trắng toàn tập" nhưng set đồ của Ngô Thanh Vân thiên về nét nữ tính, yêu kiều hơn so với bộ đôi áo sơ mi + chân váy của Hà Tăng, tất cả là nhờ chiếc áo không tay, phủ họa tiết nổi đầy duyên dáng.

4. Yến Trang

Chân váy xếp ly vẫn chưa hạ nhiệt, được hết thảy các sao nữ Việt diện tuyệt xinh mà nàng công sở phải học theo ngay-5

Trong chuyến du lịch đến xứ lạnh mới đây, Yến Trang cũng trưng dụng chân váy xếp ly, mix&match với tông đen – trắng để hoàn thiện phong cách. Với công thức này, bạn có thể áp dụng cho những chuyến "xê dịch" tới vùng lạnh, hoặc để dành cho mùa đông năm nay cũng chẳng sợ lỗi mốt.

Chân váy xếp ly vẫn chưa hạ nhiệt, được hết thảy các sao nữ Việt diện tuyệt xinh mà nàng công sở phải học theo ngay-6

Set đồ với áo sơ mi họa tiết động vật, mix cùng chân váy xếp ly xuyệt tông nâu camel này của Yến Trang tuy khó diện; nhưng đã chinh phục được thì ai sẽ cũng phải trầm trồ trước vẻ ngoài thanh lịch, sang trọng ngút ngàn của bạn.

Chân váy xếp ly vẫn chưa hạ nhiệt, được hết thảy các sao nữ Việt diện tuyệt xinh mà nàng công sở phải học theo ngay-7

Chân váy xếp ly vẫn chưa hạ nhiệt, được hết thảy các sao nữ Việt diện tuyệt xinh mà nàng công sở phải học theo ngay-8

Chân váy xếp ly vẫn chưa hạ nhiệt, được hết thảy các sao nữ Việt diện tuyệt xinh mà nàng công sở phải học theo ngay-9

Quay ngược trở lại với mùa hè - thu năm ngoái và năm kia, Yến Trang cho thấy mình là một tín đồ đích thực của chân váy xếp ly khi diện nhiệt tình item này, và mix&match nhiều kiểu thú vị mà cho đến hiện tại, tất cả vẫn giữ nguyên độ thời thượng.

5. Hoàng Thùy Linh

Chân váy xếp ly vẫn chưa hạ nhiệt, được hết thảy các sao nữ Việt diện tuyệt xinh mà nàng công sở phải học theo ngay-10

Nếu bạn cần một công thức để "lồng lộn" trong các bữa tiệc công ty, hay đi dự tiệc cưới. Ý tưởng kết hợp áo blouse xuyên thấu (nhưng được diện đầy khéo léo, kín đáo) cùng chân váy xếp ly, phủ vải đăng ten huyền bí, phá cách của Hoàng Thùy Linh sẽ là nguồn cảm hứng tuyệt vời.

6. Hoa hậu Tiểu Vy

Chân váy xếp ly vẫn chưa hạ nhiệt, được hết thảy các sao nữ Việt diện tuyệt xinh mà nàng công sở phải học theo ngay-11

Mới đây, Hoa hậu Tiểu Vy cũng vừa khẳng định gu thời trang không-thể-đùa-được với set áo blazer dáng ôm + chân váy xếp ly xuyệt tông xanh xám. Và phải công nhận, nàng hậu thật ra dáng tiểu thư nhà giàu nhờ nét cổ điển xen lẫn vẻ thanh lịch, sang trọng của set đồ.

Theo Helino


chân váy xếp ly

sao Việt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.