Chẳng cao như người mẫu nhưng Chi Pu vẫn "hack" được chân dài, dáng đẹp nhờ bí kíp diện quần ống loe tuyệt hay

Kiểu quần ống loe tưởng chừng như không dành cho những nàng ba mét bẻ đôi nhưng Chi Pu đã thành công khi chứng minh điều ngược lại.

Kiểu quần ống loe tưởng chừng như không dành cho những nàng ba mét bẻ đôi nhưng Chi Pu đã thành công khi chứng minh điều ngược lại.

Chân ngắn không phải cái tội nhưng nếu cam chịu, không tìm cách nâng level mặc đẹp và diện quần sao cho hack dáng thì đó rõ là lỗi của bạn rồi! Chớ quên, bạn vẫn có đồng minh là các ngôi sao body "hạt tiêu" trong showbiz mà điển hình là Chi Pu. Dù rằng sở hữu chiều cao khiêm nhường, nhưng hot girl Hà thành hiếm khi để lộ nhược điểm bằng cách diện quần ống loe + pose dáng khéo léo để lúc nào cũng trông cao ráo, từ 1m6 lên 1m7 dễ như trở bàn tay.

Vậy nên, từ giờ bạn không cần e ngại quần ống loe nữa, vì Chi Pu đã đi trước một bước và chứng minh rằng đây là kiểu quần hack dáng ảo diệu mà cô gái nào cũng nên sở hữu ít nhất một item.

Chẳng cao như người mẫu nhưng Chi Pu vẫn hack được chân dài, dáng đẹp nhờ bí kíp diện quần ống loe tuyệt hay-1

Nói về tần suất diện quần ống loe, Chi Pu nhận hạng 2 thì chẳng ai dám xưng hạng nhất. Mới đây thôi, cô nàng khiến dân tình tròn mắt phục lăn khi tiếp khoe dáng nuột, eo thon trong chiếc áo ba lỗ hồng sơ vin quần ống loe rách gấu.

Chẳng cao như người mẫu nhưng Chi Pu vẫn hack được chân dài, dáng đẹp nhờ bí kíp diện quần ống loe tuyệt hay-2

Dĩ nhiên, nếu bạn có thân hình thon thả như Chi thì set đồ này là lựa chọn chuẩn không cần bàn, bằng không bạn cần thay thế áo ba lỗ bằng áo phông để tránh để lộ nhược điểm.

Chẳng cao như người mẫu nhưng Chi Pu vẫn hack được chân dài, dáng đẹp nhờ bí kíp diện quần ống loe tuyệt hay-3

Thêm một công thức ăn diện sành điệu xuống phố mà bạn có thể học hỏi ở giọng ca 9X là mix crop top với áo khoác, đồng thời chọn chiếc quần ống loe lưng cao nhấn nhá thêm thắt lưng tông xuyệt tông đen để không lo mix & match sai màu.

Chẳng cao như người mẫu nhưng Chi Pu vẫn hack được chân dài, dáng đẹp nhờ bí kíp diện quần ống loe tuyệt hay-4

Rồi bạn hết nỗi sợ quần ống loe dìm dáng nếu bắt chước Chi Pu "quẩy" áo lửng tay bồng với quần jeans ống loe và sandal quai mảnh. Outfit đơn giản nhưng "chất" và xịn đúng nghĩa là đây nhé!

Chẳng cao như người mẫu nhưng Chi Pu vẫn hack được chân dài, dáng đẹp nhờ bí kíp diện quần ống loe tuyệt hay-5

Niềm tin mãnh liệt mà Chi Pu dành cho kiểu quần "hack dáng" tài tình chưa bao giờ vơi, bằng chứng là cô cô nàng đã lăng xê chúng suốt trong street style của mình. Mỗi khi kết hợp với crop top càng khoe được eo thon, thế nên đừng hỏi vì sao Chi cứ diện tới diện lui không biết chán.

Chẳng cao như người mẫu nhưng Chi Pu vẫn hack được chân dài, dáng đẹp nhờ bí kíp diện quần ống loe tuyệt hay-6

Giả dụ vòng eo bạn không thon nhỏ bằng eo Chi thì cũng chẳng sao bởi bạn dễ dàng có cây đồ "ngon lành cành đào" khi mix áo blouse tay bồng và quần ống loe tôn dáng. Chi cũng nhờ style ăn diện ấy mà lên hương nên bạn không thử thì quá phí.

Chẳng cao như người mẫu nhưng Chi Pu vẫn hack được chân dài, dáng đẹp nhờ bí kíp diện quần ống loe tuyệt hay-7

Quần ống loe chính là câu trả lời cho chuyện chân ngắn mặc gì thì sang và cao thêm cả tấc.

Chẳng cao như người mẫu nhưng Chi Pu vẫn hack được chân dài, dáng đẹp nhờ bí kíp diện quần ống loe tuyệt hay-8

Giờ thì bạn đã thấy Chi Pu thành công khi chọn cho mình chiếc quần lý tưởng giúp chân thêm dài chưa? Ai nhìn cũng ngỡ hot girl Hà thành 1m7 cơ đấy!

Chẳng cao như người mẫu nhưng Chi Pu vẫn hack được chân dài, dáng đẹp nhờ bí kíp diện quần ống loe tuyệt hay-9

Vẫn là câu "thần chú" mặc đẹp kinh điển nhưng mỗi lần trông Chi đều mới mẻ, cuốn hút.

Chẳng cao như người mẫu nhưng Chi Pu vẫn hack được chân dài, dáng đẹp nhờ bí kíp diện quần ống loe tuyệt hay-10

Đừng hỏi Chi Pu có bao nhiêu chiếc quần ống loe thời thượng, vì cô nàng có nhiều lắm đếm không xuể đâu!

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.vn/thoi-trang/chang-cao-nhu-nguoi-mau-nhung-chi-pu-van-hack-duoc-chan-dai-dang-dep-nho-bi-kip-dien-quan-ong-loe-tuyet-hay-22020151203938430.htm

Chi Pu

quần ống loe


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.