Chi Pu và Tiên Nguyễn đụng độ: Có quá nhiều sự thượng lưu quý tộc ở đây, nhưng vòng eo của Chi là "đỉnh" nhất

Nếu Tiên Nguyễn thiên về nét kín đáo thanh lịch thì Chi Pu lại gợi cảm, thời thượng, mỗi người một vẻ nhưng chẳng ai kém cạnh ai.

Nếu như khi xưa Chi Pu được nhiều người biết đến với hình ảnh cô hot girl xinh đẹp, dễ thương thì giờ đây cô ngày càng bứt phá, đem đến nhiều hình ảnh mới lạ và ấn tượng. Không chỉ còn dừng ở mức xinh xắn, cả thần thái và nhan sắc của Chi Pu bây giờ đều khiến bao người ngưỡng mộ. Đặc biệt trong bộ ảnh mới được tung ra, Chi Pu chứng minh thần thái đỉnh cao đậm chất quý tộc, đụng hàng với rich kid Tiên Nguyễn tạo nên màn so kè khó phân thắng bại.

Chi Pu và Tiên Nguyễn đụng độ: Có quá nhiều sự thượng lưu quý tộc ở đây, nhưng vòng eo của Chi là đỉnh nhất-1

Chi Pu ngày càng chứng minh cả nhan sắc lẫn thần thái đều thăng hạng sang chảnh hết phần thiên hạ, chứ không chỉ dừng ở mức hot girl xinh đẹp dễ thương như khi xưa.

Chi Pu và Tiên Nguyễn đụng độ: Có quá nhiều sự thượng lưu quý tộc ở đây, nhưng vòng eo của Chi là đỉnh nhất-2

Trong bộ ảnh mới đây, khoác lên mình bộ cánh hàng hiệu đến từ nhà mốt Balmain, Chi Pu vừa gợi cảm khoe eo thon quyến rũ lại vừa sang chảnh, hút mắt đúng chuẩn "quý tộc". Ai nấy cũng phải trầm trồ với vòng eo nhỏ không tưởng của người đẹp.

Chi Pu và Tiên Nguyễn đụng độ: Có quá nhiều sự thượng lưu quý tộc ở đây, nhưng vòng eo của Chi là đỉnh nhất-3

Kể cả trong ảnh chụp hậu trường sương sương, đang làm tóc makeup dở dang mà Chi Pu vẫn hút mắt, đẹp không góc chết khiến bao người "đổ đứ đừ".

Chi Pu và Tiên Nguyễn đụng độ: Có quá nhiều sự thượng lưu quý tộc ở đây, nhưng vòng eo của Chi là đỉnh nhất-4

Mẫu áo blazer mà Chi Pu từng mặc cũng từng được rich kid Tiên Nguyễn chọn diện.

Chi Pu và Tiên Nguyễn đụng độ: Có quá nhiều sự thượng lưu quý tộc ở đây, nhưng vòng eo của Chi là đỉnh nhất-5

Tiên Nguyễn chọn cài áo chỉn chu, mix cùng quần ống rộng giúp hack dáng tối đa. Kiểu tóc hay phụ kiện cũng đều ở mức tối giản, thanh lịch.

Chi Pu và Tiên Nguyễn đụng độ: Có quá nhiều sự thượng lưu quý tộc ở đây, nhưng vòng eo của Chi là đỉnh nhất-6

Cùng diện một thiết kế cả Chi Pu và Tiên Nguyễn đều đẹp một chín một mười, sang chảnh ngời ngời khó phân thắng bại. Dù cùng toát lên chất thượng lưu, quý tộc nhưng cả 2 lại mang đến ấn tượng hoàn toàn khác, trong khi Tiên Nguyễn kín đáo thanh lịch thì Chi Pu lại thiên về nét thời thượng, gợi cảm.

Chi Pu và Tiên Nguyễn đụng độ: Có quá nhiều sự thượng lưu quý tộc ở đây, nhưng vòng eo của Chi là đỉnh nhất-7

Cũng trong bộ ảnh này, Chi Pu biến tấu áo hiệu gần 10 triệu đồng của Balmain, từ áo dáng dài thành crop top khoe eo thon nuột nà.

Chi Pu và Tiên Nguyễn đụng độ: Có quá nhiều sự thượng lưu quý tộc ở đây, nhưng vòng eo của Chi là đỉnh nhất-8

Mẫu áo của Balmain mà Chi Pu và Tiên Nguyễn đã diện.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/chi-pu-va-tien-nguyen-dung-do-co-qua-nhieu-su-thuong-luu-quy-toc-o-day-nhung-vong-eo-cua-chi-la-dinh-nhat-2202094183032514.htm

Tiên Nguyễn

Chi Pu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.