Chưa cần phải chất, mặc áo phông cứ kết hợp đơn giản thế này là đẹp

Áo phông, món đồ đơn giản nhất trong tủ đồ của phái đẹp, chỉ cần diện đơn thuần thôi cũng đủ phong cách rồi.

Áo phông, món đồ đơn giản nhất trong tủ đồ của phái đẹp, chỉ cần diện đơn thuần thôi cũng đủ phong cách rồi.

Kết thân với jeans 

Vẫn luôn là cặp đôi lý tưởng và kinh điển nhất trong mọi cách biến tấu cùng áo phông mà bạn có thể nghĩ đến. Áo phông + quần jeans chỉ cần là cặp đôi này thì lúc nào bạn cũng có thể diện thật phong cách. Không hẳn là một sự biến tấu hay cách kết hợp mới lạ gì nhưng bất kỳ một cô nàng nào dù là cá tính hay nữ tính thì vẫn luôn có sẵn vài cặp đôi này trong tủ đồ của mình, để luôn có thể diện ngay lập tức mà chẳng cần lo nghĩ bất kỳ điều gì cả.

Chưa cần phải chất, mặc áo phông cứ kết hợp đơn giản thế này là đẹp - Ảnh 1.
Chưa cần phải chất, mặc áo phông cứ kết hợp đơn giản thế này là đẹp - Ảnh 2.
Chưa cần phải chất, mặc áo phông cứ kết hợp đơn giản thế này là đẹp - Ảnh 3.
Chưa cần phải chất, mặc áo phông cứ kết hợp đơn giản thế này là đẹp - Ảnh 4.

Kết hợp cùng đồ công sở

Không chỉ năng động thoải mái tối đa trong những set đồ đi chơi hay dạo phố mà áo phông cũng luôn có thể mix&match với những món đồ đậm chất nghiêm túc chuẩn mực của công sở như quần âu, chân váy bút chì hay cả đến một bộ suit đứng dáng cũng ăn ý vô cùng. Sự kết hợp này mang đến hiệu quả "vẹn cả đôi đường" cho bộ cánh bạn chọn. Áo phông nhờ có sự thanh lịch của đồ công sở mà trở nên tinh tế, chững chạc hơn đồng thời cũng góp phần trẻ hóa những món đồ từ lâu đã bị gán cho cái mác cứng nhắc và cơ bản này.

Chưa cần phải chất, mặc áo phông cứ kết hợp đơn giản thế này là đẹp - Ảnh 5.
Chưa cần phải chất, mặc áo phông cứ kết hợp đơn giản thế này là đẹp - Ảnh 6.
Chưa cần phải chất, mặc áo phông cứ kết hợp đơn giản thế này là đẹp - Ảnh 7.
Chưa cần phải chất, mặc áo phông cứ kết hợp đơn giản thế này là đẹp - Ảnh 8.
Chưa cần phải chất, mặc áo phông cứ kết hợp đơn giản thế này là đẹp - Ảnh 9.

Chọn màu sắc/họa tiết

Đa phần khi lựa chọn, áo phông với thiết kế đơn giản, trơn màu hoặc có họa tiết thì cũng rất nhẹ nhàng, vẫn luôn là sự ưu tiên hàng đầu của mọi cô gái. Chỉ đơn giản một điều mọi sự đơn giản đều chứa đựng sự biến hóa linh hoạt đến bất ngờ. Để tăng thêm sự ấn tượng cho một thiết kế tối giản, việc sắp đặt thêm những tương phản về màu sắc sẽ là cách đơn giản nhất mà bạn có thể nghĩ đến hoặc không thì hãy lựa thêm một vài món đồ họa tiết nổi bật để sẵn sàng một set đồ chất-chơi, phong cách vô cùng cùng chiếc áo phông của bạn.

Chưa cần phải chất, mặc áo phông cứ kết hợp đơn giản thế này là đẹp - Ảnh 10.

Lồng ghép xu hướng

Xu hướng nào đang là tâm điểm của mùa hè năm nay: quần culottes, chân váy midi... rồi cả sandal chiến binh, hãy liệt kê một vài item ra nhé, rồi bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng món đồ nào cũng đều hợp gout vô cùng với chiếc áo phông nhỏ bé của bạn. Mặc dù là một món đồ cơ bản đến kinh điển nhưng áo phông vẫn mang tính đại trà, nên một khi bạn muốn hô biến chiếc áo quen thuộc này trở thành một mảnh ghép thời thượng, sành mốt của tổng thể, thì hãy kết thân cùng những xu hướng hot nhất hiện nay nhé.

Chưa cần phải chất, mặc áo phông cứ kết hợp đơn giản thế này là đẹp - Ảnh 12.

Chưa cần phải chất, mặc áo phông cứ kết hợp đơn giản thế này là đẹp - Ảnh 13.

Theo Trí Thức Trẻ

phái đẹp

áo phông

tủ đồ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.