Con gái mặc áo dài, đi sneakers xinh mà, sao lại bị "ném đá"?

Bên cạnh những lời khen về sự dễ thương thì cũng có người cho rằng sự kết hợp này hoàn toàn chả liên quan.

Hình ảnh các nữ sinh mặc áo dài trắng, chân đi sneakers sau khi được đăng tải trên một nhóm dành cho những người yêu giày đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Bên cạnh những lời khen về sự dễ thương thì cũng có người cho rằng sự kết hợp này hoàn toàn chả liên quan.
Con gái mặc áo dài, đi sneakers xinh mà, sao lại bị "ném đá"?

Thường thì khi mặc áo dài, con gái sẽ chọn cho mình những đôi giày cao gót, hoặc những đôi dép đế xuồng hay sandal nhẹ nhàng để trông duyên dáng, nữ tính hơn đúng không?

Có lẽ vì đã quen với hình ảnh này mà sau khi xem tấm ảnh các nữ sinh mặc áo dài, chân mang sneakers, bên cạnh những bình luận khen ngợi vì sự dễ thương thì cũng có người cho rằng sự kết hợp này chẳng hề liên quan.

Con gái mặc áo dài, đi sneakers xinh mà, sao lại bị ném đá? - Ảnh 1.

(Ảnh: Thần kinh giày).

Trong hình là 3 cô bạn đang cùng nhau tạo dáng để khoe những đôi sneakers, cụ thể là Yeezy và Jordans. Tấm hình sẽ không có gì quá đặc biệt nếu như nhóm nữ sinh này không mặc áo dài trắng, tạo dáng trông rất cá tính và cả đáng yêu.

Tuy nhiên sau khi tấm ảnh được chia sẻ rộng rãi, các cô gái trong tấm ảnh vô tình bị "ném đá" vì trang phục của mình khi cũng có một số người cho rằng giày sneakers không dành cho áo dài, và cách tạo dáng của các cô bạn cũng làm mất đi sự nữ tính, nhẹ nhàng vốn có của trang phục.

Bên cạnh những lời nhận xét góp ý về phong cách rằng mang giày thể thao với áo dài không hợp, thì có người phản ứng khá gay gắt: "Khi mặc áo dài và đi sneakers thì không thể gọi là phong cách được". Có bạn còn: "Ghét nhất tạo hình cứ bước bước, mặc áo dài, đi sneaker, cá tính kiểu gì vậy?".

Đó là những bình luận tiêu cực phía dưới tấm hình của nhóm các nữ sinh trên.

Con gái mặc áo dài, đi sneakers xinh mà, sao lại bị ném đá? - Ảnh 2.

Ảnh: Anh Thuy

Thực ra thì việc các cô gái mặc áo dài, đi giày thể thao hay sneakers không quá xa lạ. Nhưng có lẽ khi tấm ảnh này được đăng trong một nhóm rất nổi tiếng của giới trẻ nên nó vô tình thu hút nhiều sự chú ý cũng như bình luận hơn.

Các cô gái mang sneakers cùng áo dài cũng không đáng bị "ném đá", đúng không? Vì suy cho cùng thì nếu như nó mang lại sự thoải mái cho người mặc, không làm xấu đi hình ảnh của bộ trang phục, thậm chí còn trông rất khoẻ khoắn và dễ thương nữa thì tại sao lại phải phản ứng gay gắt về chuyện đó?

Hơn thế nữa, việc lựa chọn trang phục nằm ở mỗi người, khi điều đó không ảnh hưởng đến ai thì bạn đâu có quyền phán xét hay "ném đá" họ?

Cũng sau khi tạo ra tranh luận, nhiều cô gái khác nữa đã khoe ảnh mình mặc áo dài, đi sneakers. Sự kết hợp này cũng xinh xắn và hiện đại, cũng rất hợp phong cách của các bạn học sinh đó chứ, đúng không?

Con gái mặc áo dài, đi sneakers xinh mà, sao lại bị ném đá? - Ảnh 3.

Ảnh: Trần Thanh Thảo

Con gái mặc áo dài, đi sneakers xinh mà, sao lại bị ném đá? - Ảnh 4.

Ảnh: Yến Linh Lâm

Con gái mặc áo dài, đi sneakers xinh mà, sao lại bị ném đá? - Ảnh 5.

Ảnh: Kiều Vi

Con gái mặc áo dài, đi sneakers xinh mà, sao lại bị ném đá? - Ảnh 6.

Ảnh: Yến Vi

Theo Trí Thức Trẻ


kiểu giày

Giày sneakers


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.