Công nương Diana luôn cầm theo chiếc xắc tay nhỏ xíu nhưng không mấy ai biết công dụng thật của nó

Những chiếc xắc tay nhỏ xíu chỉ đựng vừa thỏi son mà Công nương Diana luôn mang theo mỗi khi dự sự kiện hóa ra không chỉ để trang trí

Những chiếc xắc tay nhỏ xíu chỉ đựng vừa thỏi son mà Công nương Diana luôn mang theo mỗi khi dự sự kiện hóa ra không chỉ để trang trí mà còn có công dụng quan trọng hơn nhiều.

Lúc sinh thời, Công nương quá cố Diana không chỉ là một trong những nhân vật hoàng gia được yêu mến nhất mà còn được mệnh danh là "người phụ nữ được chụp ảnh nhiều nhất thế giới". Người ta chụp ảnh Công nương không chỉ vì nhan sắc rạng ngời của bà hay vì yêu mến bà mà còn bởi bà là một fashion icon với gout thời trang vô cùng tinh tế.

Công nương Diana luôn cầm theo chiếc xắc tay nhỏ xíu nhưng không mấy ai biết công dụng thật của nó - Ảnh 1.

Mỗi khi tham dự sự kiện trang trọng, Công nương luôn cầm theo một chiếc xắc tay (clutch) nhỏ. Từng chiếc xắc đều được phối sao cho thật hài hòa với bộ đồ chính cả về màu sắc lẫn kiểu dáng. Những chiếc xắc này có một điểm chung là đều có kích thước rất nhỏ, thường chỉ đủ để đựng một thỏi son và chiếc khăn tay là cùng. Nhiều người nghĩ rằng những chiếc xắc tay này chỉ có tác dụng trang trí đơn thuần, là phụ kiện diện cho vui nhưng hóa ra chúng có công dụng quan trọng hơn thế nhiều.

Công nương Diana luôn cầm theo chiếc xắc tay nhỏ xíu nhưng không mấy ai biết công dụng thật của nó - Ảnh 2.

Mỗi khi tham dự sự kiện trang trọng, Công nương Diana luôn cầm theo những chiếc xắc tay nhỏ xíu như thế này.

Công dụng bí ẩn của những chiếc xắc tay nhỏ xíu này vừa được Anya Hindmarch, nhà thiết kế túi xách từng được Công nương Diana rất tín nhiệm hé lộ. Theo nhà thiết kế này, những chiếc xắc tay tí hon được Công nương đặt làm riêng với mục đích che ngực mỗi khi bà bước ra khỏi xe hơi để ngăn sự cố hở hang ngoài ý muốn. Thậm chí Công nương còn đặt tên cho món phụ kiện này là "túi che ngực".

Công nương Diana luôn cầm theo chiếc xắc tay nhỏ xíu nhưng không mấy ai biết công dụng thật của nó - Ảnh 3.

Công dụng của chiếc xắc tay nhỏ xíu này không đơn thuần là để trang trí mà là để Công nương che ngực mỗi khi bước khỏi xe.

Công nương Diana luôn cầm theo chiếc xắc tay nhỏ xíu nhưng không mấy ai biết công dụng thật của nó - Ảnh 4.
Công nương Diana luôn cầm theo chiếc xắc tay nhỏ xíu nhưng không mấy ai biết công dụng thật của nó - Ảnh 5.
Công nương Diana luôn cầm theo chiếc xắc tay nhỏ xíu nhưng không mấy ai biết công dụng thật của nó - Ảnh 6.

"Chúng tôi đã cười như nắc nẻ khi thiết kế những chiếc xắc tay này cho Công nương, thứ mà cô ấy gọi là "túi che ngực". Đó là những chiếc xắc tay nhỏ xíu bằng satin mà cô ấy luôn dùng để che chắn trước ngực khi bước ra khỏi xe hơi" - NTK Anya Hindmarch cho hay.

Theo Trí Thức Trẻ


Công nương Diana

phụ kiện thời trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.