Công nương Meghan Markle lại chơi lớn chọn đầm hơn nửa tỷ đồng khi tới New Zealand

Trang phục đầm xanh navy với thiết kế sang trọng của Công nương Meghan Markle được đánh giá là 1 trong những bộ cánh đắt nhất mà cô sử dụng

Trang phục đầm xanh navy với thiết kế sang trọng của Công nương Meghan Markle được đánh giá là 1 trong những bộ cánh đắt nhất mà cô sử dụng trong chuyến công du nước ngoài đầu tiên cùng chồng.

Hiện tại, Công nương Meghan Markle và Hoàng tử Harry đang trong chuyến công du nước ngoài đầu tiên. Sau khi trở lại Úc, vợ chồng Hoàng gia Anh bắt chuyến bay tới New Zealand. Đây cũng là điểm dừng chân cuối cùng của hành trình kéo dài 16 ngày của họ.

Công nương Meghan Markle lại chơi lớn chọn đầm hơn nửa tỷ đồng khi tới New Zealand-1Công nương Meghan Markle lại chơi lớn chọn đầm hơn nửa tỷ đồng khi tới New Zealand-2Công nương Meghan Markle lại chơi lớn chọn đầm hơn nửa tỷ đồng khi tới New Zealand-3

Vợ chồng Công nương Meghan Markle tham dự sự kiện khi tới New Zealand.

Tại sự kiện được tổ chức ở Tòa nhà Chính phủ ở New Zealand, nữ Công tước xứ Sussex trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn khi xuất hiện trong trang phục đầm xanh navy sang trọng với thiết kế tay hến. Chiếc đầm trên đến từ thương hiệu Gabriela Hearst có giá 1.900 bảng Anh (hơn 567 triệu đồng).

Công nương Meghan Markle lại chơi lớn chọn đầm hơn nửa tỷ đồng khi tới New Zealand-4

Công nương Meghan Markle lại chơi lớn chọn đầm hơn nửa tỷ đồng khi tới New Zealand-5

Công nương Meghan Markle lại chơi lớn chọn đầm hơn nửa tỷ đồng khi tới New Zealand-6

Trong buổi tiệc đánh dấu 125 năm sự kiện phụ nữ được bầu cử ở New Zealand này, vợ Hoàng tử Harry đã có bài phát biểu ấn tượng. Được biết, New Zealand là quốc gia đầu tiên trên thế giới mà phụ nữ có quyền bỏ phiếu trong các cuộc bầu cử Quốc hội, từ năm 1893.

Công nương Meghan Markle lại chơi lớn chọn đầm hơn nửa tỷ đồng khi tới New Zealand-7

Đặt chân xuống sân bay, nữ Công tước xứ Sussex chọn đầm bầu tông đen với giá hơn 1 triệu đồng.

Theo Ngôi sao


Thời trang hàng hiệu

công nương Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.