Đâu chỉ mỗi Hà Hồ, nhiều sao Việt cũng tái chế váy áo rất tiết kiệm

Có người còn tự tay may vá nhằm tiết kiệm chi phí và thỏa mãn sở thích cá nhân mặc dù đối với họ tiền bạc... không thành vấn đề.

Có người còn tự tay may vá nhằm tiết kiệm chi phí và thỏa mãn sở thích cá nhân mặc dù đối với họ tiền bạc... không thành vấn đề.

Đừng nghĩ rằng người nổi tiếng thì có thói quen mua sắm và sử dụng quần áo xa xỉ. Những trang phục được tái chế lại của Hà Hồ, Tóc Tiên, Minh Hằng hay Trương Thị May sẽ khiến nhiều người thay đổi hoàn toàn quan điểm này. 

Nhiều người đẹp trong giới giải trí Việt chứng minh họ cũng là những người bình thường như bao cô gái khác. Không chỉ tiết kiệm tiền bạc bằng cách mặc lại những món đồ từ 2 năm, 5 năm trước, các người đẹp hạng A thậm chí còn tái chế một bộ đồ cũ thành một món đồ hoàn toàn mới. Có người còn tự tay may vá  nhằm tiết kiệm chi phí và thỏa mãn sở thích cá nhân mặc dù đối với họ tiền bạc... không thành vấn đề.

Mới đây, người hâm mộ phát hiện Hà Hồ đã tái chế chiếc váy kim sa lấp lánh mà cô diện cách đây không lâu để mặc khi tham dự sự kiện. Người đẹp đã làm mới bộ váy dài xẻ đùi bằng cách cắt phăng phần chân váy, biến nó thành một chiếc váy ngắn không kém phần sexy.

dau chi moi ha ho, nhieu sao viet cung tai che vay ao rat tiet kiem - 1

Đối với Hà Hồ, "tiền nong không thành vấn đề", điều quan trọng là cô muốn thể hiện tinh thần tiết kiệm!

Có một sự thật là, Hà Hồ không phải là người đầu tiên và duy nhất tiết kiệm chi phí mua sắm váy áo theo cách này. Mà chính Tóc Tiên mới là nữ ca sĩ "thắt chặt chi tiêu nhất". Thay đổi kiểu dáng như chuyển từ váy dài sang váy ngắn, chuyển jumpsuit thành bodysuit là những cách mà Tóc Tiên khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ vì sự sáng tạo của mình. 

dau chi moi ha ho, nhieu sao viet cung tai che vay ao rat tiet kiem - 2

Từ thiết kế dài chấm gót, chiếc váy này đã được Tóc Tiên cắt ngắn đi và biến nó trở thành một bộ bodysuit trình diễn trên sân khấu

dau chi moi ha ho, nhieu sao viet cung tai che vay ao rat tiet kiem - 3

dau chi moi ha ho, nhieu sao viet cung tai che vay ao rat tiet kiem - 4

Jumpsuit dễ dàng trở thành bodysuit. 

dau chi moi ha ho, nhieu sao viet cung tai che vay ao rat tiet kiem - 5

Cô cũng biết cách mix - match để tận dụng trang phục tùy theo từng hoàn cảnh

Một số sao Việt còn có những cách tái chế trang phục rất hay ho. Ví như chân dài Trương Thị May thường xuyên tận dụng lại quần áo của mẹ mình từ 30 năm về trước. Hay Minh Hằng lại tự tay DIY chiếc quần jeans rất thời trang.

dau chi moi ha ho, nhieu sao viet cung tai che vay ao rat tiet kiem - 6

Trương Thị May thường xuyên tái sử dụng những bộ quần áo mà mẹ cô mặc từ 30 năm về trước

dau chi moi ha ho, nhieu sao viet cung tai che vay ao rat tiet kiem - 7

dau chi moi ha ho, nhieu sao viet cung tai che vay ao rat tiet kiem - 8

Còn Minh Hằng lại thể hiện sự khéo léo bằng cách tự cách may tái chế quần jeans

Theo Khám phá

sao Việt

Hà Hồ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.