Đây chính là chiếc đầm dạ hội gây tiếc nuối nhất của Phạm Hương tại Miss Universe

Thứ tư, 14/03/2018 19:10
Những hình ảnh Phạm Hương mặc trên mình trang phục của NTK Công Trí khiến khản giả một lần nữa lại bồi hồi, tiếc nuối.
Những hình ảnh Phạm Hương mặc trên mình trang phục của NTK Công Trí khiến khản giả một lần nữa lại bồi hồi, tiếc nuối.

Hành trình của Phạm Hương tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015 có lẽ là hành trình đầy tự hào nhưng cũng đầy tiếc nuối của khán giả yêu sắc đẹp Việt Nam. Tuy không may mắn trong đêm chung kết, nhưng Phạm Hương đã khuấy động tất cả các bảng xếp hạng tại cuộc thi năm đó, và mang hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam tỏa sáng tại đấu trường quốc tế. 

Đến tận bây giờ mỗi khi nhắc lại, những fans sắc đẹp quốc tế vẫn hết lòng ca ngợi vẻ đẹp sắc sảo cũng như thần thái ngút ngàn của đại diện Việt Nam. Bằng chứng là trên các trang mạng xã hội những ngày gần đây, lại chuyền tay nhau những bức ảnh tổng duyệt của Phạm Hương tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Khi lên đường "chinh chiến", Phạm Hương đã chọn cho mình 2 thiết kế ấn tượng của NTK Công Trí mặc cho đêm bán kết và chung kết. Tuy nhiên, trong đêm thi có tính chất quyết định của mình, mỹ nhân họ Phạm chọn thiết kế có lông vũ tuyệt đẹp.

Chiếc váy có họa tiết hình học với những đường kẻ sọc sắc nét còn lại cũng quá xuất sắc và gây nhiều tiếc nuối cho khán giả khi nó không được xuất hiện trên sân khấu. Thế nhưng, ít ai biết được rằng nó đã được Phạm Hương khoác chiếc váy này lên mình trong buổi tổng duyệt. 

day chinh la chiec dam da hoi gay tiec nuoi nhat cua pham huong tai miss universe - 1

Một thiết kế với hình ảnh cách điệu từ vẻ đẹp thanh lịch, quý phái của loài thiên nga trắng với phần lông vũ được đính kết công phu ở chân váy, tạo hiệu ứng đẹp mắt khi di chuyển trên sân khấu, giúp Phạm Hương tỏa sáng tại đêm bán kết.

day chinh la chiec dam da hoi gay tiec nuoi nhat cua pham huong tai miss universe - 2

Thiết kế còn lại được lấy ý tưởng từ những khối hình học, tôn lên những đường cong quyến rũ cho người mặc. Thiếu may mắn trong đêm chung kết, đồng nghĩa với việc chiếc đầm dạ hội đuôi cá, sọc đen trắng không được xuất hiện rõ nét tại đêm chung kết.

day chinh la chiec dam da hoi gay tiec nuoi nhat cua pham huong tai miss universe - 3

Thiết kế này vẫn được người đẹp trưng dụng lại tại một sự kiện ở Việt Nam, thế nhưng khán giả rất muốn một lần nhìn thấy chiếc váy xinh đẹp này tỏa sáng tại sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

day chinh la chiec dam da hoi gay tiec nuoi nhat cua pham huong tai miss universe - 4

day chinh la chiec dam da hoi gay tiec nuoi nhat cua pham huong tai miss universe - 5

day chinh la chiec dam da hoi gay tiec nuoi nhat cua pham huong tai miss universe - 6

Và những hình ảnh này như thỏa cơn khát cho người hâm mộ khi Phạm Hương quá đỗi xinh đẹp trong chiếc đầm dạ hội của NTK Công Trí.

day chinh la chiec dam da hoi gay tiec nuoi nhat cua pham huong tai miss universe - 7

Dù chỉ trang điểm nhẹ, đeo kính và búi tóc cao trong buổi tổng duyệt, nhưng thần thái ngời ngời của Phạm Hương là một điều không ai có thể chối cãi.

day chinh la chiec dam da hoi gay tiec nuoi nhat cua pham huong tai miss universe - 8

Người hâm mộ luôn hy vọng rằng trong năm 2018, Phạm Hương sẽ tham gia một cuộc thi nhan sắc quốc tế nữa , để nhan sắc rực rỡ này được tỏa sáng và mang thành tích cao cho Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp.

Theo Khám phá

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet