Điển trai lại còn "chung thủy", Vũ Văn Thanh tuyển U23 đi đâu cũng chỉ diện 3 đôi giày này

Trên sân cỏ là một chiến binh dũng mãnh còn ngoài đời thực, Vũ Văn Thanh lại chỉ trung thành với những kiểu giày cực cơ bản mà thôi.

Trên sân cỏ là một chiến binh dũng mãnh còn ngoài đời thực, Vũ Văn Thanh lại chỉ trung thành với những kiểu giày cực cơ bản mà thôi.

Chiến thắng ngoạn mục của U23 Việt Nam có thể nói là kỳ tích nghìn năm có một trong lịch sử bóng đá nước nhà. Cũng nhờ sự kiện này, hàng loạt cái tên trong đội tuyển bỗng vụt sáng, trở thành nhân vật được cả nước quan tâm. Ngoài Bùi Tiến Dũng, Quang Hải, tất cả đều đang đồng loạt gọi tên Vũ Văn Thanh - tuyển thủ có cú sút penalty quyết định, góp phần biến giấc mơ của U23 Việt Nam vào tới chung kết thành sự thật.

Trên sân cỏ cool ngầu và hùng dũng bao nhiêu thì ngoài đời, Văn Thanh lại giản dị bấy nhiêu. Là tuyển thủ tài năng, có thu nhập ổn định nhưng anh chàng chỉ nhất quyết trung thành với 3 mẫu giày cơ bản của adidas. Đây cũng chính là 3 item chủ chốt, tạo nên phong cách casual nhưng vẫn thu hút của tuyển thủ 22 tuổi.

1. Adidas Tubular Radial Trainers

Điển trai lại còn chung thủy, Vũ Văn Thanh tuyển U23 đi đâu cũng chỉ diện 3 đôi giày này - Ảnh 1.

Có thể thấy, đôi adias Tubular Radial là đôi giày được Văn Thanh yêu quý và cưng chiều nhất. Phom dáng trẻ trung nhưng không kém phần mạnh mẽ cùng sắc trắng nhã nhặn của nó dường như rất hợp với hình ảnh của tuyển thủ sinh năm 1996. Anh gần như lúc nào cũng diện nó, dù là đi chơi bình thường, đi làm từ thiện hay ra ngoài du lịch. Với adidas Tubular Radial, Văn Thanh thường mix với áo tshirt cùng quần jeans xanh sáng hoặc jogger đen cá tính.

Điển trai lại còn chung thủy, Vũ Văn Thanh tuyển U23 đi đâu cũng chỉ diện 3 đôi giày này - Ảnh 2.
Điển trai lại còn chung thủy, Vũ Văn Thanh tuyển U23 đi đâu cũng chỉ diện 3 đôi giày này - Ảnh 3.
Điển trai lại còn chung thủy, Vũ Văn Thanh tuyển U23 đi đâu cũng chỉ diện 3 đôi giày này - Ảnh 4.

2. Adidas NMD R1

Điển trai lại còn chung thủy, Vũ Văn Thanh tuyển U23 đi đâu cũng chỉ diện 3 đôi giày này - Ảnh 5.

Giống như nhiều bạn trẻ, Văn Thanh cũng có tình yêu đặc biệt với adidas NMD R1. Lựa chọn của anh là bản phối đỏ/trắng, vừa trẻ trung, bắt mắt lại vẫn đủ nhã nhặn để phối. Trong chuyến đi du đấu tại Trung Quốc lần này, anh cũng không quên mang theo "tiểu bảo bối" đỏ chót. Với đôi giày này, Văn Thanh chỉ mix đơn giản với áo trắng - quần đen hoặc đôi khi là cả cây đen theo kiểu All Black là cũng đủ nổi bật lắm rồi.

Điển trai lại còn chung thủy, Vũ Văn Thanh tuyển U23 đi đâu cũng chỉ diện 3 đôi giày này - Ảnh 6.

3. Adidas Neo Advantage Clean

Điển trai lại còn chung thủy, Vũ Văn Thanh tuyển U23 đi đâu cũng chỉ diện 3 đôi giày này - Ảnh 7.

Để phục vụ cho phong cách casual đơn giản hàng ngày, Văn Thanh không chọn adidas Stan Smith như đại đa số mà thay vào đó, anh lại chọn adidas Neo Advantage Clean. Vẫn là phom dáng nhỏ gọn, cổ điển, vẫn là sắc trắng tinh khôi và vẫn mix cùng những item không thể đơn giản hơn nhưng kỳ lạ ở chỗ, Văn Thanh lúc nào cũng tỏa sáng. Có lẽ, đó là do khí chất soái ca sẵn có trong anh chăng?

Điển trai lại còn chung thủy, Vũ Văn Thanh tuyển U23 đi đâu cũng chỉ diện 3 đôi giày này - Ảnh 8.

Theo Trí thức trẻ

U23 Việt Nam

Vũ Văn Thanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.