Đỗ Mỹ Linh lộ diện ngay sau khi bị 'bóc phốt người yêu', làm vedette thời trang tại Hà Nội

Vừa bị khui hình ảnh hẹn hò với tình cũ của Á hậu Tú Anh và Á hậu Huyền My, Đỗ Mỹ Linh đã xuất hiện rạng rỡ trên sàn catwalk

Vừa bị khui hình ảnh hẹn hò với tình cũ của Á hậu Tú Anh và Á hậu Huyền My, Đỗ Mỹ Linh đã xuất hiện rạng rỡ trên sàn catwalk tại một sự kiện thời trang ở Hà Nội.

Sáng 5/7, cộng đồng mạng xôn xao với loạt ảnh Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hẹn hò tình tứ cùng bạn trai tại quán cafe. Ngay lập tức, danh tính “người tình tin đồn” của nàng Hậu xinh đẹp được xác định là Bảo Hưng - em trai BTV Ngọc Trinh, từng được đồn là bạn trai cũ của Á hậu Huyền My và là bạn trai cũ của Á hậu Tú Anh.

Đỗ Mỹ Linh lộ diện ngay sau khi bị bóc phốt người yêu, làm vedette thời trang tại Hà Nội-1

Sau khi loạt hình ảnh được đăng tải, phía Đỗ Mỹ Linh và Bảo Hưng đều im lặng, không lên tiếng thêm gì về mối quan hệ giữa 2 người. Tuy nhiên, ngay tối 5/7, Đỗ Mỹ Linh đã xuất hiện rạng rỡ trên sàn catwalk của một sự kiện thời trang ở Hà Nội.

Đỗ Mỹ Linh lộ diện ngay sau khi bị bóc phốt người yêu, làm vedette thời trang tại Hà Nội-2
Đỗ Mỹ Linh tự tin sải bước trên sàn catwalk sau khi lộ diện người tình tin đồn.

Đỗ Mỹ Linh lộ diện ngay sau khi bị bóc phốt người yêu, làm vedette thời trang tại Hà Nội-3

Đỗ Mỹ Linh lộ diện ngay sau khi bị bóc phốt người yêu, làm vedette thời trang tại Hà Nội-4
Cô nàng được mời diễn vedette tại sự kiện.

Tại sự kiện, Đỗ Mỹ Linh xinh đẹp xuất hiện với tư cách là Vedette của bộ sưu tập. Trên sàn catwalk, nàng Hậu tự tin sải bước trước khán giả trong bộ đầm dài hở lưng sang trọng và không kém phần quyến rũ.

Đỗ Mỹ Linh lộ diện ngay sau khi bị bóc phốt người yêu, làm vedette thời trang tại Hà Nội-5

Theo Saostar

 


bạn trai

Đỗ Mỹ Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.