Đối lập như Hà Tăng và HH Thu Thảo: Cùng mê áo trắng nhưng người đậm chất công sở, người lại "hack tuổi" tài tình

Cùng mê đắm áo trắng nhưng mỗi cô nàng lại có cách kết hợp tạo nên ấn tượng khác biệt hoàn toàn.

Cùng mê đắm áo trắng nhưng mỗi cô nàng lại có cách kết hợp tạo nên ấn tượng khác biệt hoàn toàn.
 

Áo trắng là item basic, dễ mặc bậc nhất mà ai cũng phải có vài chiếc trong tủ đồ. Thậm chí cô nàng Tăng Thanh Hà hay HH Đặng Thu Thảo còn là tín đồ cuồng áo trắng khi liên tục trưng diện món đồ này. Tuy nhiên cách diện của họ lại hoàn toàn khác nhau, nếu như HH Đặng Thu Thảo mang đến hình ảnh đúng chất công sở thì Tăng Thanh Hà lại có cách mix đồ biến hóa, khi thì thanh lịch, lúc lại trẻ trung.

1. Đặng Thu Thảo: Đúng chất nàng công sở

Cô nàng HH Đặng Thu Thảo chính là tín đồ cuồng đồ trắng, đặc biệt là áo trắng. Nàng Hậu sở hữu vô số áo sơ mi, áo blouse trắng, tuy nhiên cách mix của cô lại khá đơn giản khi thường mix áo trắng cùng quần/chân váy đen. Set đồ tối giản giúp nàng Hậu ghi điểm thanh lịch, chỉn chu, đây cũng là công thức mà nàng công sở có thể áp dụng khi đến sở làm mỗi ngày.

Đối lập như Hà Tăng và HH Thu Thảo: Cùng mê áo trắng nhưng người đậm chất công sở, người lại hack tuổi tài tình-1

HH Đặng Thu Thảo có style đậm chất công sở thanh lịch.

Đối lập như Hà Tăng và HH Thu Thảo: Cùng mê áo trắng nhưng người đậm chất công sở, người lại hack tuổi tài tình-2Đối lập như Hà Tăng và HH Thu Thảo: Cùng mê áo trắng nhưng người đậm chất công sở, người lại hack tuổi tài tình-3Đối lập như Hà Tăng và HH Thu Thảo: Cùng mê áo trắng nhưng người đậm chất công sở, người lại hack tuổi tài tình-4Đối lập như Hà Tăng và HH Thu Thảo: Cùng mê áo trắng nhưng người đậm chất công sở, người lại hack tuổi tài tình-5

Combo quen thuộc nhất của cô chính là mix áo trắng cùng quần/ chân váy đen giản đơn.

2. Tăng Thanh Hà

Trái ngược với HH Đặng Thu Thảo, dù cùng là tín đồ cuồng áo trắng nhưng Tăng Thanh Hà lại có sự biến tấu đa dạng hơn. 

Hà Tăng sở hữu cả tủ áo blouse, áo sơ mi, áo phông trắng và cũng có lối mix đồ đa dạng với quần jeans, chân váy sáng màu… giúp cô nàng trông trẻ trung, hack tuổi đáng kể. Bên cạnh đó, khi mix đồ cô thường chọn mix áo trắng với quần jeans sáng màu hoặc chân váy cách điệu nên style cũng hack tuổi đáng kể.

Đối lập như Hà Tăng và HH Thu Thảo: Cùng mê áo trắng nhưng người đậm chất công sở, người lại hack tuổi tài tình-6

Cùng mê đắm áo trắng nhưng Hà Tăng lại khác biệt hoàn toàn.

Đối lập như Hà Tăng và HH Thu Thảo: Cùng mê áo trắng nhưng người đậm chất công sở, người lại hack tuổi tài tình-7Đối lập như Hà Tăng và HH Thu Thảo: Cùng mê áo trắng nhưng người đậm chất công sở, người lại hack tuổi tài tình-8Có khi thanh lịch, trang nhã mix áo với chân váy dài...

Đối lập như Hà Tăng và HH Thu Thảo: Cùng mê áo trắng nhưng người đậm chất công sở, người lại hack tuổi tài tình-9Đối lập như Hà Tăng và HH Thu Thảo: Cùng mê áo trắng nhưng người đậm chất công sở, người lại hack tuổi tài tình-10... có khi lại trẻ trung, "hack tuổi" như nữ sinh khi mix cùng quần shorts, quần jeans, giày thể thao năng động.

Đối lập như Hà Tăng và HH Thu Thảo: Cùng mê áo trắng nhưng người đậm chất công sở, người lại hack tuổi tài tình-11Đối lập như Hà Tăng và HH Thu Thảo: Cùng mê áo trắng nhưng người đậm chất công sở, người lại hack tuổi tài tình-12Đối lập như Hà Tăng và HH Thu Thảo: Cùng mê áo trắng nhưng người đậm chất công sở, người lại hack tuổi tài tình-13Đối lập như Hà Tăng và HH Thu Thảo: Cùng mê áo trắng nhưng người đậm chất công sở, người lại hack tuổi tài tình-14Và cũng không kém phần phá cách khi mix cùng quần ống rộng, chân váy xẻ hay chọn diện áo oversized theo kiểu sơ vin vạt trước thả vạt sau phóng khoáng.

 


Theo Helino

 


Hà Tăng

Hoa hậu Thu Thảo

Đặng Thu Thảo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.