Đông Nhi mặc gợi cảm bội phần sau màn cầu hôn của Ông Cao Thắng ?

Sau khi được Ông Cao Thắng cầu hôn, Đông Nhi khiến fan ngỡ ngàng vì hình ảnh khoe ngoại hình gợi cảm.

Sau khi được Ông Cao Thắng cầu hôn, Đông Nhi khiến fan ngỡ ngàng vì hình ảnh khoe ngoại hình gợi cảm.

Đông Nhi mặc gợi cảm bội phần sau màn cầu hôn của Ông Cao Thắng ?-1
Đông Nhi gợi cảm bội phần sau màn cầu hôn của Ông Cao Thắng?

Cách đây không lâu, Đông Nhi khiến cộng đồng "dậy sóng" khi chia sẻ hình ảnh khoe nhẫn kim cương được Ông Cao Thắng cầu hôn tại Mỹ. Sau màn cầu hôn, Đông Nhi - Ông Cao Thắng trở lại với công việc và fan mong đợi cả hai sớm về chung một nhà. Mới đây, giọng ca "Khóc" gây bất ngờ khi đăng tải bức ảnh diện áo hai dây kết hợp với quần jeans đơn giản khoe khéo vòng một gợi cảm. Đi kèm với hình ảnh này, Đông Nhi viết: "Style đi xem phim ma hơi dung dị, nhu mì, nhã nhặn. Lỡ chẳng may bị hù sợ quá thì bung khăn trùm đầu lại cũng an toàn đúng hông cả nhà?".

Ngay sau khi đăng tải, khoảnh khắc chụp chính diện này của vợ tương lai Ông Cao Thắng nhận được nhiều lời khen từ phía cộng đồng và người hâm mộ. Phần lớn, cư dân mạng thừa nhận "không ai tập trung vào cái khăn cả" mà tập trung vào thân hình gợi cảm của nữ ca sĩ: "Sắp lấy chồng, cái là caption nào cũng có muối"; "Cả nhà có thấy chị Đông Nhi gợi cảm hơn sau màn cầu hôn không? Đúng là gái có chồng"...

Đông Nhi mặc gợi cảm bội phần sau màn cầu hôn của Ông Cao Thắng ?-2Đông Nhi mặc gợi cảm bội phần sau màn cầu hôn của Ông Cao Thắng ?-3
Đây không phải lần đầu vợ tương lai của Ông Cao Thắng mặc gợi cảm khoe ngoại hình thon gọn.

Đông Nhi mặc gợi cảm bội phần sau màn cầu hôn của Ông Cao Thắng ?-4

Đông Nhi mặc gợi cảm bội phần sau màn cầu hôn của Ông Cao Thắng ?-5
Vóc dáng của Đông Nhi khi diện bikini khiến người đối diện khó có thể rời mắt.

Đông Nhi mặc gợi cảm bội phần sau màn cầu hôn của Ông Cao Thắng ?-6
Trước đó, Đông Nhi thừa nhận chuyện cô đã chấp nhận lời cầu hôn của Ông Cao Thắng sau khoảng 10 năm hẹn hò. Trên trang cá nhân, ca sĩ viết: "Em đồng ý được cùng anh đi đến cuối cuộc đời. Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu". Bức ảnh cầu hôn của đôi tình nhân nhận nhiều lời chúc của bạn bè, các nghệ sĩ và khán giả.

Theo Helino


thời trang

Đông Nhi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.