Đú trend mua "áo Lan Ngọc", tưởng sexy thế nào ai dè vòng 1 của mình "biến mất" luôn

Tưởng mua được chiếc áo tôn dáng để diện đi biển, thứ mình nhận được lại chán đời hết sức.

Là một người hết sức đu trend và năng shopping online dù ví đang 0 đồng, mình vẫn sẽ mua những thứ hot hit như một định luật bảo toàn cuộc sống! Dạo này chăm nghe ngóng báo đài, chăm lả lướt trên Instagram, mình cũng đã tự update được rằng mẫu áo hở lưng Lan Ngọc mặc đang rất hot. 

Đú trend mua áo Lan Ngọc, tưởng sexy thế nào ai dè vòng 1 của mình biến mất luôn-1

Bắt chước Lan Ngọc mua áo hot hit, ai dè mình lại fail thảm hạiKhi nhận áo về tay, mình đã tụt mood ngay lập tức vì màu áo trông không... "thơ" như trên ảnh. Chất vải cứ èo uột, "rởm đời" và mình có linh cảm áo này chỉ qua 01 lần giặt là auto bai bão, nguy cơ biến thành giẻ lau rất cao. Đã vậy, chỉ thừa cũng nhiều nữa.

Đú trend mua áo Lan Ngọc, tưởng sexy thế nào ai dè vòng 1 của mình biến mất luôn-2

Bên cạnh đó, phần cúc bóng loáng, xỉn màu cũng làm tăng độ rởm của áo. Cảm giác không ổn bắt đầu ngập tràn tâm trí các bạn ạ.

Đú trend mua áo Lan Ngọc, tưởng sexy thế nào ai dè vòng 1 của mình biến mất luôn-3

Trăm thấy không bằng 1 thử, nhìn áo xấu vậy thôi chứ diện lên thấy xấu hẳn! Phom rất lùng bùng, không ôm nên khiến vòng 1 của mình mất tích luôn, dù trên thực tế, mình không phải "bức tường"...

Đú trend mua áo Lan Ngọc, tưởng sexy thế nào ai dè vòng 1 của mình biến mất luôn-4

Dù đã cố sơvin và căn chỉnh áo thật cẩn thận nhưng sự lùng bùng vẫn hiện hữu như thể đang trêu ngươi mình. Ừ thì với 180K chúng ta không nên hy vọng nhưng bình thường, mình mua áo rẻ cũng không fail như thế này đâu. Cuộc đời đúng là "đáo ngược" luôn mà...

Đú trend mua áo Lan Ngọc, tưởng sexy thế nào ai dè vòng 1 của mình biến mất luôn-5

Theo Doanh nghiep và tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/du-trend-mua-ao-lan-ngoc-tuong-sexy-the-nao-ai-de-vong-1-cua-minh-bien-mat-luon-16121060510000730.htm

Ninh Dương Lan Ngọc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.