Đụng cả cây đồ với Jennie nhưng Thúy Ngân lộ đẳng cấp chênh lệch "một trời một vực"

Lối lên đồ của Thúy Ngân có phần rối mắt, kém sang hơn hẳn Jennie.

Thời gian vừa qua, Thúy Ngân ngày càng nhận được nhiều sự chú ý về nhan sắc và thần thái thăng hạng. Người đẹp cũng chẳng ngại đầu tư về mặt thời trang với những bộ cánh hàng hiệu xịn xò, đắt đỏ. Trong hình ảnh mới đây, Thúy Ngân diện nguyên cây đồ hiệu đến từ nhà mốt Chanel mang tông hồng chói lòa. Bộ cánh này cũng từng được Jennie chọn diện, tạo ra màn đụng hàng thú vị.

Cụ thể, trong hình ảnh mới, Thúy Ngân diện cả cây đồ Chanel rực rỡ bao gồm áo crop top, áo khoác và quần thể thao đồng bộ. 

Ngoài ra, người đẹp còn chọn nhấn nhá với túi đeo eo nhỏ xinh, cặp tóc cùng đều mang tông hồng nổi bật. 

Đụng cả cây đồ với Jennie nhưng Thúy Ngân lộ đẳng cấp chênh lệch một trời một vực-1

Lên đồ dạo phố, Thúy Ngân không làm tóc cầu kỳ mà uốn xoăn xù mì, buộc cao. Cô chọn lối makeup nổi bật với tông son đỏ rực, đánh má hồng nổi bật để phù hợp với màu sắc trang phục. 

Đụng cả cây đồ với Jennie nhưng Thúy Ngân lộ đẳng cấp chênh lệch một trời một vực-2

Thiết kế này cũng từng được Jennie khoác lên mình khi quảng bá cho các thiết kế của Chanel trong chiến dịch quảng bá toàn cầu của hãng. Lần đó, mỹ nhân BLACKPINK trang điểm mắt khói ấn tượng, đeo mạng che mặt tạo cảm giác vừa sang chảnh vừa cá tính. 

Đụng cả cây đồ với Jennie nhưng Thúy Ngân lộ đẳng cấp chênh lệch một trời một vực-3

Hình ảnh của Jennie khi đó lại nhận được nhiều lời khen ngợi từ dân tình vì thần thái và style thu hút, hiếm ai bì kịp. 

Đụng cả cây đồ với Jennie nhưng Thúy Ngân lộ đẳng cấp chênh lệch một trời một vực-4

Cùng diện những thiết kế của Chanel nhưng hình ảnh mà Jennie và Thúy Ngân đem đến lại khác biệt hoàn toàn. Nếu như Jennie ghi điểm sang chảnh, hút mắt, khéo léo mix những item màu hồng nổi bật với những món đồ trơn màu, đơn giản khác...

Đụng cả cây đồ với Jennie nhưng Thúy Ngân lộ đẳng cấp chênh lệch một trời một vực-5

... thì Thúy Ngân lại có lối lên đồ khá rối mắt, diện cả cây đồ hồng tạo cảm giác sến súa. Lối làm tóc và makeup của cô cũng không thực sự phù hợp, toát lên vẻ cẩu thả, xuề xòa chứ không đủ tôn lên nét sang chảnh của thiết kế này. 

Đụng cả cây đồ với Jennie nhưng Thúy Ngân lộ đẳng cấp chênh lệch một trời một vực-6

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/dung-ca-cay-do-voi-jennie-nhung-thuy-ngan-lo-dang-cap-chenh-lech-mot-troi-mot-vuc-22202223202218741.htm

Jennie

Thúy Ngân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.