Đụng hàng đầm cúp ngực, Hồ Ngọc Hà lấn át Thanh Hằng nhờ vòng 1 căng đét

Cùng mặc chung một thiết kế: Thanh Hằng mặc như sắp tụt váy, trong khi đó Hồ Ngọc Hà lại khai thác được triệt để vóc dáng.

Cùng mặc chung một thiết kế: Thanh Hằng mặc như sắp tụt váy, trong khi đó Hồ Ngọc Hà lại khai thác được triệt để vóc dáng.

Hồ Ngọc Hà là một trong những khách mời danh dự trong show diễn của Hà Anh Tuấn ở Hội An mới đây. Cả hai có màn song ca "tình bể bình" trên sân khấu. "Nữ hoàng giải trí" tỏa sáng trong mầu đầm cúp ngực chất liệu sequin tôn vóc dáng triệt để. Mẹ Subeo còn ghi điểm nhờ kiểu tóc đơn giản và phong cách trang điểm nhẹ nhàng.

Đụng hàng đầm cúp ngực, Hồ Ngọc Hà lấn át Thanh Hằng nhờ vòng 1 căng đét-1Đụng hàng đầm cúp ngực, Hồ Ngọc Hà lấn át Thanh Hằng nhờ vòng 1 căng đét-2Đụng hàng đầm cúp ngực, Hồ Ngọc Hà lấn át Thanh Hằng nhờ vòng 1 căng đét-3Đụng hàng đầm cúp ngực, Hồ Ngọc Hà lấn át Thanh Hằng nhờ vòng 1 căng đét-4Đụng hàng đầm cúp ngực, Hồ Ngọc Hà lấn át Thanh Hằng nhờ vòng 1 căng đét-5

Tín đồ thời trang nhanh chóng nhận ra thiết kế này từng được Thanh Hằng diện trước đó không lâu tại một sự kiện quảng bá thương hiệu. Cuộc "đụng hàng" này, Thanh Hằng lép vế hơn hẳn Hà Hồ

Nhờ sở hữu vòng 1 đầy đặn nên khi diện chiếc đầm này, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà trông rất vừa vặn còn Thanh Hằng lại có cảm giác như váy sắp tụt đến nơi. Không những thế, chân dài 1m2 còn mất điểm vì cách đánh khối loang lổ từ phần ngực chia rõ hai mảng sáng - tối.

Đụng hàng đầm cúp ngực, Hồ Ngọc Hà lấn át Thanh Hằng nhờ vòng 1 căng đét-6
Thanh Hằng từng ghi danh vào top sao mặc xấu vì chiếc đầm cúp ngực phô diễn phần ngực phẳng lì, lộ rõ hai mảng da sáng - tối. Thậm chí, người xem có cảm giác chiếc váy sắp tụt đến nơi.

Đụng hàng đầm cúp ngực, Hồ Ngọc Hà lấn át Thanh Hằng nhờ vòng 1 căng đét-7

Đụng hàng đầm cúp ngực, Hồ Ngọc Hà lấn át Thanh Hằng nhờ vòng 1 căng đét-8
Hai nàng chân dài đình đám cùng mặc chung một thiết kế, Thanh Hằng mất điểm trước Hồ Ngọc Hà vì vòng 1 thiếu đầy đặn.

Theo VietNamNet


đụng hàng

vòng 1

Hồ Ngọc Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.