Dọn nhà đón Tết mệt cỡ nào cũng chưa bằng nhìn gia tài đồ hiệu bày la liệt như bán buôn của Ngọc Trinh

Đâu chỉ khoe biệt thự mới xây, Ngọc Trinh còn khiến fan choáng váng với gia tài đồ hiệu hoành tráng như cửa hàng.

Đâu chỉ khoe biệt thự mới xây, Ngọc Trinh còn khiến fan choáng váng với gia tài đồ hiệu hoành tráng như cửa hàng.

Dù rằng đã hẹn với fan làm một chuyến house tour sau Tết nhưng có lẽ cũng khó mà đợi được đến ngày này. Bởi mỹ nhân Trà Vinh đã hé lộ sương sương bên trong căn biệt thự trên story Instagram của mình. Và tất nhiên, điều làm fan choáng nhất vẫn khối đồ hiệu "nặng đô" mà Ngọc Trinh sở hữu lẫn tủ quần áo rộng thênh, đi thôi cũng mỏi chân nhưng đổi lại thì đẹp nhức mắt.

Dọn nhà đón Tết mệt cỡ nào cũng chưa bằng nhìn gia tài đồ hiệu bày la liệt như bán buôn của Ngọc Trinh-1

Trước khi đập hộp, Ngọc Trinh vốn đã có cả mớ item, món nào cũng không thiếu. Sau chuỗi series đập hộp triền miên thì chẳng lạ gì khi số hàng hiệu "chanh sả" của cô "dày" lên đáng kể, đến mức tủ đồ cũ dù rộng, nhiều gian cũng không còn dư nhiều diện tích. Thế nên, "Nữ hoàng nội y" quyết định đầu tư hẳn phòng chứa quần áo hoành tráng nhất xưa nay trong biệt thự mới xây để chắc chắn là đồ nhiều đến mấy cũng có chỗ để.

Dọn nhà đón Tết mệt cỡ nào cũng chưa bằng nhìn gia tài đồ hiệu bày la liệt như bán buôn của Ngọc Trinh-2

Ngọc Trinh nhá hàng nhẹ nhàng 29 Tết mà khiến fan "khóc thét" vì ngưỡng mộ về độ giàu có, chịu chơi. Thật khó mà nhẩm tính chính xác tổng trị giá khối đồ hiệu vạn người mê của Trinh là tầm bao nhiêu chục tỷ.

Dọn nhà đón Tết mệt cỡ nào cũng chưa bằng nhìn gia tài đồ hiệu bày la liệt như bán buôn của Ngọc Trinh-3

Giày được Ngọc Trinh sắp xếp trước tiên với cách bày trí gọn gàng, khoa học như cửa hiệu thời trang cao cấp.

Dọn nhà đón Tết mệt cỡ nào cũng chưa bằng nhìn gia tài đồ hiệu bày la liệt như bán buôn của Ngọc Trinh-4

Ai mà chẳng mơ có hàng ngàn item mặc hoài không hết, tủ quần áo bề thế rộng bằng cả căn phòng như Ngọc Trinh nhưng nhiều đồ đồng nghĩa với việc mất công sắp xếp. Dám chắc rằng khi nhìn thấy đống đồ hiệu bày la liệt, ngổn ngang trên sàn nhà của mỹ nhân 8X, bạn cũng sẽ thấy việc dọn nhà đón Tết của mình tính ra vẫn nhẹ nhàng, khoẻ re.

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/dep/don-nha-don-tet-met-co-nao-cung-chua-bang-nhin-gia-tai-do-hieu-bay-la-liet-nhu-ban-buon-cua-ngoc-trinh-22202023122038236.htm

Ngọc Trinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.