Giật mình khi bóc giá đồ "luộm thuộm như cái bang" của Dương Mịch

Dương Mịch có cách chọn đồ cá tính, với thu nhập khủng, cô chẳng ngại chi mạnh tay cho hàng hiệu.

Dương Mịch có cách chọn đồ cá tính, với thu nhập khủng, cô chẳng ngại chi mạnh tay cho hàng hiệu.

Bà mẹ một con Dương Mịch luôn có hình ảnh khiến nhiều người chú ý. Phong cách của cô luôn gây những bình luận trái chiều nhưng lại là tuyên ngôn chính xác cho cá tính bản thân. Những bộ đồ tưởng như... luộm thuộm được cô thường xuyên diện ra sân bay và đều có mức giá đắt đỏ.

giat minh khi boc gia do "luom thuom nhu cai bang" cua duong mich - 1

Mẫu áo được nhiều ngôi sao Hollywood yêu thích cũng nằm trong tủ đổ của Dương Mịch. Mẫu sơ mi đỏ, trắng này của hiệu Balenciaga có giá 18,5 triệu đồng. Cô kết hợp khéo với quần jeans rách gấu với giá 7,2 triệu đồng. Mũ lưỡi trai cũng thuộc thương hiệu Balenciaga gái 3 triệu. Và đôi giày đen đơn giản của Alexander Wang cũng có giá lên tới 12,5 triệu.

giat minh khi boc gia do "luom thuom nhu cai bang" cua duong mich - 2

Cô đích thực là tín đồ cuồng màu đỏ, trắng khi thường lựa chọn đồ có gam màu này. Chiếc cardigan Saint Laurent của Dương Mịch giá lên đến 43,7 triệu đồng được hoàn thiện bằng đôi giày ánh bạc giá 16 triệu.

giat minh khi boc gia do "luom thuom nhu cai bang" cua duong mich - 3

Hoa đán Hoa ngữ tích cực lăng xê mốt giấu quần, cô mặc chiếc áo tua rua của hiệu Alexander Wang giá 22,5 triệu đồng, giày sneakers của Gucci 8,6 triệu đồng, kính mắt Gentle Monster 4,7 triệu đồng.  

giat minh khi boc gia do "luom thuom nhu cai bang" cua duong mich - 4

Bộ đồ món nào cũng vô cùng cá tính của Dương Mịch cũng ngốn kha khá tiền của nữ diễn viên. Mẫu áo thun họa tiết sặc sỡ của Moschino giá gần 8 triệu đồng, túi xách hình hộp thuốc cùng hãng gần 21 triệu đồng, kính mắt Alexander McQueen giá 9,7 triệu đồng, áo jeans Stlenanda 12 triệu đồng. 

giat minh khi boc gia do "luom thuom nhu cai bang" cua duong mich - 5

Lần hiếm hoi cô có lựa chọn đồ bình dân khi xuất hiện. Áo phông có giá gần 1 triệu đồng, quần lửng của Mother có giá 4,3 triệu.

giat minh khi boc gia do "luom thuom nhu cai bang" cua duong mich - 6

Bộ quần yếm giúp cô trẻ trung như gái 18 của Current Elliott được cô mua với giá 4,8 triệu đồng. Túi xách xanh đồng điệu được tạo điểm nhấn bằng những ngôi sao nhỏ của Valentino có giá 60 triệu đồng.

giat minh khi boc gia do "luom thuom nhu cai bang" cua duong mich - 7

Áo hoodie của cô có giá hơn 9 triệu đồng được diện với giày giày Balenciaga GIANT 18 triệu đồng, túi xách Micheal Kors Mercer màu hồng phấn 12,7 triệu đồng.   

giat minh khi boc gia do "luom thuom nhu cai bang" cua duong mich - 8

Gucci là một thương hiệu Dương Mịch vô cùng yêu thích. Cô thường xuyên sử dụng phụ kiện của thương hiệu này. Áo kẻ đỏ của Finders Keepers giá 3,2 triệu đồng được nâng tầm khi diện với giày Gucci giá 12,8 triệu đồng, túi xách cùng hãng giá 72, 3 triệu đồng.   

giat minh khi boc gia do "luom thuom nhu cai bang" cua duong mich - 9

Kính mắt là phụ kiện không thể thiếu khi ra phố của nhiều ngôi sao. Dương Mịch chọn kính Sant Laurenr 11,5 triệu đồng viền hồng trẻ trung để giúp cây đồ đen, trắng thêm nổi bật. Đôi giày cổ cao cũng có giá chẳng hề rẻ, khoảng 27 triệu đồng. Mẫu túi xách hình mây trời hấp dẫn của Loewe cũng khiến cô phải rút ví 79,5 triệu đồng.

giat minh khi boc gia do "luom thuom nhu cai bang" cua duong mich - 10

Mẫu ba lô đen tiện dụng của Chanel có giá lên đến 82 triệu đồng được người đẹp phối năng động với sneakers trắng Adidas Stan Smith giá 2 triệu đồng. 

giat minh khi boc gia do "luom thuom nhu cai bang" cua duong mich - 11

Hình ảnh rách rưới này của Dương Mịch cũng khá tốn kém. Cô chọn áo của Wildfox 3,8 triệu đồng diện với quần jeans rách gối của Balenciaga 25 triệu đồng. Chanel tiếp tục được cô lựa chọn với mức giá 63 triệu.

Theo Trí thức trẻ

hàng hiệu

Dương Mịch

quần áo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.