Hà Tăng diện đồ sexy quá nhưng sao cứ giống váy áo của Gigi Hadid thế nhỉ?

Hình ảnh mới của Hà Tăng khiến nhiều người liên tưởng đến Gigi Hadid, còn lý do tại sao thì mời bạn xem tiếp.

Hà Tăng vốn nổi tiếng với hình ảnh kín đáo, nền nã. Vậy nhưng mới đây, cô khiến dân tình bất ngờ với pha lên đồ sexy xịt máu mũi, diện váy cắt xẻ táo bạo khoe cả khoảng lưng trần cùng đôi chân thon dài. 

Hà Tăng diện đồ sexy quá nhưng sao cứ giống váy áo của Gigi Hadid thế nhỉ?-1

Được biết mẫu váy mà Hà Tăng đã diện là thiết kế đến từ thương hiệu Subtle Studios có giá khoảng 6 triệu đồng.

Hà Tăng diện đồ sexy quá nhưng sao cứ giống váy áo của Gigi Hadid thế nhỉ?-2

Thế nhưng, nhiều người còn nhanh chóng nhận ra mẫu váy mà Hà Tăng đã diện khá giống với thiết kế trong BST Thu Đông 2020 của nhà mốt Jacquemus từng được Gigi Hadid trình diễn.

Hà Tăng diện đồ sexy quá nhưng sao cứ giống váy áo của Gigi Hadid thế nhỉ?-3

Mẫu váy dáng yếm với phần quai dây mỏng manh, chi tiết xẻ cao tôn lên vóc dáng nuột nà nóng bỏng của Gigi Hadid. So với bộ váy mà Hà Tăng mặc, 2 thiết kế dường như có nhiều điểm tương đồng.

Hà Tăng diện đồ sexy quá nhưng sao cứ giống váy áo của Gigi Hadid thế nhỉ?-4

Cả 2 đều có chi tiết phần quai dây mỏng manh thắt qua tấm lưng trần gợi cảm, có đường xẻ vạt cao tôn chân dài, đấy là chưa kể bộ trang phục mang tông màu xám trang nhã nhưng đầy thu hút. Ngoài ra, cả Gigi Hadid và Hà Tăng đều chọn kiểu tóc buông xõa, đeo khuyên tai kim loại nên "vibe" mà hình ảnh mang lại có nét tương đồng.

Hà Tăng diện đồ sexy quá nhưng sao cứ giống váy áo của Gigi Hadid thế nhỉ?-5

Gigi Hadid từng khiến bao người mê mẩn, chia sẻ hình ảnh không ngớt khi cô diện mẫu váy này của Jacquemus trên sàn diễn.

Hà Tăng diện đồ sexy quá nhưng sao cứ giống váy áo của Gigi Hadid thế nhỉ?-6

Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị

Xem link gốcẨn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/ha-tang-dien-do-sexy-qua-nhung-sao-cu-giong-vay-ao-cua-gigi-hadid-the-nhi-161210804193003025.htm

Tăng Thanh Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.