Hà Tăng và những lần diện đồ trễ nải: Khi thì khoe được "đồi núi" trập trùng, khi chỉ là "tường thành" vững chãi

Hà Tăng của hiện tại thật khác với Hà Tăng của trước kia quá.

Người bình thường mở mắt với ánh nắng ban mai đón ngày mới còn với những cư dân mạng lâu năm thích hóng hớt showbiz hôm nay lại mở mắt với loạt ảnh hot cực hot của Hà Tăng. Không cần hở bạo quá nhiều, cô chỉ đơn giản là diện đồ hơi o ép vòng 1 chút xíu, để lộ khuôn ngực nóng bỏng thôi là đủ để netizen "hú hét" hết sức rồi.

Hà Tăng và những lần diện đồ trễ nải: Khi thì khoe được đồi núi trập trùng, khi chỉ là tường thành vững chãi-1Hà Tăng và những lần diện đồ trễ nải: Khi thì khoe được đồi núi trập trùng, khi chỉ là tường thành vững chãi-2

Mùa hè năm ngoái, bà mẹ hai con cũng từng làm chao đảo thế giới ảo khi diện đồ bơi đơn giản nhưng xẻ sâu khoe được vòng 1 bốc lửa. Đã không khoe thì thôi, chứ Hà Tăng mà khoe ngực thì sẽ có những màn chất lượng như thế!

Hà Tăng và những lần diện đồ trễ nải: Khi thì khoe được đồi núi trập trùng, khi chỉ là tường thành vững chãi-3

Nhưng nếu xem lại loạt ảnh hồi xưa của Hà Tăng, bạn sẽ thấy đôi điều kỳ lạ. Cũng mặc áo váy trễ nải nhưng cũng có lúc, vòng 1 của cô không được "căng đét khét lẹt" như những hình ảnh phía trên. 

Hà Tăng và những lần diện đồ trễ nải: Khi thì khoe được đồi núi trập trùng, khi chỉ là tường thành vững chãi-4

Hà Tăng và những lần diện đồ trễ nải: Khi thì khoe được đồi núi trập trùng, khi chỉ là tường thành vững chãi-5

Hoặc như thời vẫn còn hoạt động nhiều, vòng 1 của cô còn lặn mất tăm dưới những kiểu trang phục hờ hững, buông lơi nữa. Có rất nhiều ý kiến cho rằng có thể Hà Tăng đã can thiệp dao kéo để body thêm phần hoàn hảo hơn và để diện đồ sexy hơn nữa. Tuy nhiên chính chủ thì chưa bao giờ lên tiếng cả, thiên hạ nghĩ sao thì nghĩ!

Hà Tăng và những lần diện đồ trễ nải: Khi thì khoe được đồi núi trập trùng, khi chỉ là tường thành vững chãi-6

Hà Tăng và những lần diện đồ trễ nải: Khi thì khoe được đồi núi trập trùng, khi chỉ là tường thành vững chãi-7

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ha-tang-va-nhung-lan-dien-do-tre-nai-khi-thi-khoe-duoc-doi-nui-trap-trung-khi-chi-la-tuong-thanh-vung-chai-162211703190015228.htm

Tăng Thanh Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.