Hành trình 10 năm mặc đồ đôi của Đông Nhi & Ông Cao Thắng: Từ xì tin, nhí nhảnh đến tối giản, sang chảnh

Nhìn vào sự thay đổi trong khoản lên đồ của Đông Nhi & Ông Cao Thắng, bạn sẽ thấy sự tối giản chính là chìa khóa nâng tầm phong cách một cách nhanh chóng.

Nhìn vào sự thay đổi trong khoản lên đồ của Đông Nhi & Ông Cao Thắng, bạn sẽ thấy sự tối giản chính là chìa khóa nâng tầm phong cách một cách nhanh chóng.

Cứ yêu là sẽ mặc đồ đôi, đây là điểm chung của hầu hết các cặp uyên ương ở khắp mọi nơi. Đông Nhi - Ông Cao Thắng tất nhiên cũng không phải ngoại lệ. Nhìn lại hành trình 10 năm diện đồ đôi của họ, bạn sẽ thấy nhiều điểm thú vị và kiểu gì cũng rút ra được kha khá tips mix đồ đấy.

Hành trình 10 năm mặc đồ đôi của Đông Nhi & Ông Cao Thắng: Từ xì tin, nhí nhảnh đến tối giản, sang chảnh-1Hành trình 10 năm mặc đồ đôi của Đông Nhi & Ông Cao Thắng: Từ xì tin, nhí nhảnh đến tối giản, sang chảnh-2Hành trình 10 năm mặc đồ đôi của Đông Nhi & Ông Cao Thắng: Từ xì tin, nhí nhảnh đến tối giản, sang chảnh-3Hành trình 10 năm mặc đồ đôi của Đông Nhi & Ông Cao Thắng: Từ xì tin, nhí nhảnh đến tối giản, sang chảnh-4

Từ những năm đầu yêu nhau, cụ thể là từ năm 2015 đổ về trước, Đông Nhi & Ông Cao Thắng đã thường xuyên có thói quen mặc đồ đôi. Thời điểm này, họ thường chọn những item giống hệt nhau, có màu sắc tươi sáng và họa tiết cũng hết sức nhí nhảnh. Nói cách khác, cặp đôi trông khá "xì tin" ở những năm đó. Tất nhiên, sự "xì tin" thì không thể đi kèm với sự sang chảnh được.

Hành trình 10 năm mặc đồ đôi của Đông Nhi & Ông Cao Thắng: Từ xì tin, nhí nhảnh đến tối giản, sang chảnh-5Hành trình 10 năm mặc đồ đôi của Đông Nhi & Ông Cao Thắng: Từ xì tin, nhí nhảnh đến tối giản, sang chảnh-6Hành trình 10 năm mặc đồ đôi của Đông Nhi & Ông Cao Thắng: Từ xì tin, nhí nhảnh đến tối giản, sang chảnh-7Hành trình 10 năm mặc đồ đôi của Đông Nhi & Ông Cao Thắng: Từ xì tin, nhí nhảnh đến tối giản, sang chảnh-8

Tuy nhiên, từ năm 2016 trở đi, gu chọn đồ đôi của cả 2 đã có nhiều chuyển biến khác biệt. Thay vì chỉ chăm chăm mua đồ y hệt nhau, họ đã dần chuyển sang mặc theo kiểu ton sur ton. Bên cạnh đó, đồ họa tiết màu mè cũng được thay hết bằng đồ trơn tối giản. Vừa hợp tuổi, vừa nâng tầm phong cách, khi sánh bước bên nhau, trông Đông Nhi & Ông Cao Thắng đã sang chảnh và có phần đẳng cấp hơn hẳn.

Hành trình 10 năm mặc đồ đôi của Đông Nhi & Ông Cao Thắng: Từ xì tin, nhí nhảnh đến tối giản, sang chảnh-9Hành trình 10 năm mặc đồ đôi của Đông Nhi & Ông Cao Thắng: Từ xì tin, nhí nhảnh đến tối giản, sang chảnh-10Hành trình 10 năm mặc đồ đôi của Đông Nhi & Ông Cao Thắng: Từ xì tin, nhí nhảnh đến tối giản, sang chảnh-11Hành trình 10 năm mặc đồ đôi của Đông Nhi & Ông Cao Thắng: Từ xì tin, nhí nhảnh đến tối giản, sang chảnh-12Hành trình 10 năm mặc đồ đôi của Đông Nhi & Ông Cao Thắng: Từ xì tin, nhí nhảnh đến tối giản, sang chảnh-13Hành trình 10 năm mặc đồ đôi của Đông Nhi & Ông Cao Thắng: Từ xì tin, nhí nhảnh đến tối giản, sang chảnh-14

Đặc biệt, đồ đen sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của cả hai. Họ diện đồ đen trong mọi hoàn cảnh, từ đi sự kiện, đi chụp photoshoot cho đến đi ăn, đi du lịch... Tuy khá cơ bản nhưng suy cho cùng, đồ đen vẫn dễ ứng dụng, giấu dáng tốt mà lại nâng tầm phong cách lên đáng kể.

Hành trình 10 năm mặc đồ đôi của Đông Nhi & Ông Cao Thắng: Từ xì tin, nhí nhảnh đến tối giản, sang chảnh-15

Nhưng nếu để nói về set đồ đôi đỉnh cao nhất và nhiều ý nghĩa nhất thì hẳn phải là set trắng tinh này. Vì sao thì hẳn ai cũng hiểu rồi.

Theo Helino


Ông Cao Thắng

Đông Nhi

mặc đồ đôi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.