Không cần cầu kỳ cho mệt thân, HH Đỗ Mỹ Linh toàn diện đồ tối giản nhưng vẫn sang xịn khỏi bàn cãi

Ngắm loạt ý tưởng diện đồ dưới đây của nàng hậu 23 tuổi, chị em sẽ giác ngộ ra được bao cách mặc đẹp.

Ngắm loạt ý tưởng diện đồ dưới đây của nàng hậu 23 tuổi, chị em sẽ giác ngộ ra được bao cách mặc đẹp.

Nếu chị em nghĩ mặc đẹp, sang chảnh ngút trời là điều gì đó thật phức tạp thì Đỗ Mỹ Linh sẽ chứng tỏ điều ngược lại. Không cầu kỳ, nàng hậu toàn lên đồ với những items mang gam màu trung tính, đã vậy còn diện mãi kiểu áo cổ lọ đen huyền bí nhưng style mùa lạnh của Mỹ Linh vẫn hút mắt, thanh lịch và sành điệu không chê được set nào. Và ngắm loạt ý tưởng diện đồ dưới đây từ nàng hậu 23 tuổi, chị em sẽ giác ngộ ra được bao cách mặc đẹp.  

Không cần cầu kỳ cho mệt thân, HH Đỗ Mỹ Linh toàn diện đồ tối giản nhưng vẫn sang xịn khỏi bàn cãi-1
Bộ đôi áo thun cao cổ + quần skinny đen trông đơn giản là vậy mà chỉ cần khoác ngoài áo trench coat nâu camel, Đỗ Mỹ Linh đã có được tổng thể trang phục vừa sang vừa thanh lịch, đứng đâu cũng ra được những bức hình sống ảo đẹp mê hồn.

Không cần cầu kỳ cho mệt thân, HH Đỗ Mỹ Linh toàn diện đồ tối giản nhưng vẫn sang xịn khỏi bàn cãi-2
Áo blouse đen tay bồng, chất vải dày dặn là gợi ý không tồi cho những ngày đông nắng tưng bừng, hay diện đến văn phòng ấm áp cũng rất ổn. Item này mang đến vẻ yêu kiều, sang chảnh hết ý cho người diện.

Không cần cầu kỳ cho mệt thân, HH Đỗ Mỹ Linh toàn diện đồ tối giản nhưng vẫn sang xịn khỏi bàn cãi-3
Phải nói là nàng hậu sinh năm 1996 lên đồ rất thông minh. Cô cứ chọn những items là bảo chứng cho vẻ ngoài "đắt tiền" như áo khoác vải tweed thì dù chẳng cần mix&match cầu kỳ, set đồ cũng 100% sang chảnh.

Không cần cầu kỳ cho mệt thân, HH Đỗ Mỹ Linh toàn diện đồ tối giản nhưng vẫn sang xịn khỏi bàn cãi-4
Ngắm Đỗ Mỹ Linh diện áo vải tweed rất thanh lịch, sang trọng mà không bị "dừ", chị em sẽ muốn sắm vội một vài chiếc để style mùa lạnh cứ đẹp nữa, đẹp mãi.

Không cần cầu kỳ cho mệt thân, HH Đỗ Mỹ Linh toàn diện đồ tối giản nhưng vẫn sang xịn khỏi bàn cãi-5
Nàng nào cũng sẽ trở nên đẹp xinh, thời thượng khi diện bộ đôi áo cổ lọ đen và cardigan ghi xám giống như Mỹ Linh. Thêm một điều nữa chị em cần đúc rút từ style của nàng hậu, đó là áo cổ lọ đen chính là món đồ kết hợp được với mọi kiểu áo khoác và có tác dụng nâng tầm phong cách tuyệt diệu.

Không cần cầu kỳ cho mệt thân, HH Đỗ Mỹ Linh toàn diện đồ tối giản nhưng vẫn sang xịn khỏi bàn cãi-6
Chẳng cần lên đồ trội bật, bộ đôi áo len đen + áo dạ màu be tối giản hết cỡ cũng đủ sức giúp nàng hậu tỏa sáng cả một góc trời với vẻ ngoài thanh lịch, tinh tế.

Không cần cầu kỳ cho mệt thân, HH Đỗ Mỹ Linh toàn diện đồ tối giản nhưng vẫn sang xịn khỏi bàn cãi-7
Mix áo thun cao cổ với áo khoác da, vẻ ngoài của bạn sẽ thời thượng và chất thôi rồi! Giống như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vậy.

Không cần cầu kỳ cho mệt thân, HH Đỗ Mỹ Linh toàn diện đồ tối giản nhưng vẫn sang xịn khỏi bàn cãi-8
Diện áo khoác dáng váy + boots cao cổ, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh giống như một cô tiểu thư nhà "trâm anh thế phiệt" đang rảo bước giữa trời tây.

Không cần cầu kỳ cho mệt thân, HH Đỗ Mỹ Linh toàn diện đồ tối giản nhưng vẫn sang xịn khỏi bàn cãi-9
Với một cây đồ trắng toàn những items giúp sang chảnh hóa phong cách như chân váy suông, blazer vải tweed, vẻ ngoài của người diện sẽ chỉ thanh lịch và "chanh sả" trở lên.

Không cần cầu kỳ cho mệt thân, HH Đỗ Mỹ Linh toàn diện đồ tối giản nhưng vẫn sang xịn khỏi bàn cãi-10
Một lần nữa, Đỗ Mỹ Linh lại chứng minh đầy thuyết phục rằng tủ đồ mùa đông mà thiếu đi áo khoác vải tweed, chị em sẽ thiệt mất bao cơ hội khoe style sang – xịn – mịn.

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/dep/khong-can-cau-ky-cho-met-than-hh-do-my-linh-toan-dien-do-toi-gian-nhung-van-sang-xin-khoi-ban-cai-222019141214017009.htm

Đỗ Mỹ Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.