Hoa hậu Tiểu Vy khoe sắc trên đường phố Hàn Quốc: 'Chặt đẹp' dàn idol Kpop

Netizen cho rằng nhan sắc của Hoa hậu Tiểu Vy hoàn toàn có thể "chặt đẹp" dàn idol của xứ sở Kim Chi.

Sau khi đón Tết tại Việt Nam, Hoa hậu Tiểu Vy cùng Thùy Tiên đã có chuyến du lịch đầu năm tại Hàn Quốc. Ngay khi vừa đặt chân đến đây, Tiểu Vy đã đăng tải loạt ảnh tham quan những địa điểm nổi tiếng. Nhưng sự chú ý của dân tình chỉ va phải nhan sắc xinh đẹp của nàng hậu gen Z.

Hoa hậu Tiểu Vy khoe sắc trên đường phố Hàn Quốc: Chặt đẹp dàn idol Kpop-1


Đi du lịch, Tiểu Vy chỉ chọn trang phục đơn giản để giữ ấm. Cô cũng không trang điểm hay làm tóc quá nổi bật, lồng lộn. Tuy nhiên, nhờ sở hữu gương mặt tỷ lệ vàng mà Tiểu Vy có thể tự tin để mặt mộc mà vẫn tỏa sáng. Gương mặt nhỏ nhắn, chiều cao ấn tượng của Tiểu Vy có thể khiến nhiều người nhầm lẫn với các celeb Hàn Quốc.

Hoa hậu Tiểu Vy khoe sắc trên đường phố Hàn Quốc: Chặt đẹp dàn idol Kpop-2

Dưới phần bình luận, nhiều người cho rằng mỹ nhân sinh năm 2000 xinh đẹp không kém gì các idol Kpop nổi tiếng. Thậm chí, có bình luận khẳng định rằng rất có thể Tiểu Vy sẽ được các công ty giải trí tại Hàn Quốc xin "in tư" để debut làm idol.

Hoa hậu Tiểu Vy khoe sắc trên đường phố Hàn Quốc: Chặt đẹp dàn idol Kpop-3

Bình luận của netizen:

- Xinh kém gì celeb Hàn Quốc đâu, không thể đùa được với nhan sắc của Chánh cung Việt Nam

- Cho hỏi chị đã được các staff xin in tư để đi training thành idol chưa ạ?

- Mặt tỷ lệ vàng có khác, làm gì cũng xinh đẹp hết hồn- Mặt Tiểu Vy cũng đúng gu người Hàn luôn á, vừa nhỏ mà ngũ quan lại sắc nét. Kiểu này mà debut thì lên làm nữ thần thế hệ mới luôn chứ chả đùa
 

Theo saostar.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.saostar.vn/dep-360/hoa-hau-tieu-vy-khoe-sac-tren-duong-pho-han-quoc-202301290922043721.html

Tiểu Vy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.