Vốn hay đi giày cao gót "khủng", Hòa Minzy đã xoay xở thế nào khi chuyển sang giày đế thấp để không "lùn một mẩu"?

Team "nấm lùn" mau học hỏi Hòa Minzy ngay để đi giày bệt vóc dáng cũng không bị dìm.

Chuyện Hòa Minzy sở hữu vóc người thấp bé (khoảng 1m55) là điều mà chúng ta đã không lấy làm xa lạ. Trên trang cá nhân, rất nhiều lần nữ ca sĩ cũng đăng ảnh tự dìm hàng chính mình, nhằm bóc mẽ chiều cao có hạn. Nhưng mà đẹp khoe, chưa đẹp lắm thì ta chơi chiêu để khéo làm lu mờ đi những nhược điểm; và Hòa Minzy cũng làm rất tốt điều này khi thường xuyên chọn những đôi giày cao gót siêu khủng, cỡ 15 – 20cm để "ăn gian" chiều cao triệt để.

Vốn hay đi giày cao gót khủng, Hòa Minzy đã xoay xở thế nào khi chuyển sang giày đế thấp để không lùn một mẩu?-1Vốn hay đi giày cao gót khủng, Hòa Minzy đã xoay xở thế nào khi chuyển sang giày đế thấp để không lùn một mẩu?-2Vốn hay đi giày cao gót khủng, Hòa Minzy đã xoay xở thế nào khi chuyển sang giày đế thấp để không lùn một mẩu?-3Vốn hay đi giày cao gót khủng, Hòa Minzy đã xoay xở thế nào khi chuyển sang giày đế thấp để không lùn một mẩu?-4

Những đôi giày cao gót trông đến là đau chân đã trở thành thương hiệu của Hòa Minzy. Vậy thì khi không có sự trợ giúp của "siêu vũ khí" hack dáng này, cô ca sĩ sinh năm 1995 sẽ làm thế nào để cải thiện vóc dáng "nấm lùn" của mình?

Rất may là trong khoảng thời gian gần đây, Hòa Minzy đã chia sẻ khá nhiều những khoảnh khắc diện đồ mà cô không cheo leo trên những đôi giày cao gót khủng, chỉ đi giày đế thấp hoặc đế bệt. Vậy là chúng ta sẽ được mở mang hơn về những "chiêu trò" hack dáng dành cho những quý cô "bé hạt tiêu".

Vốn hay đi giày cao gót khủng, Hòa Minzy đã xoay xở thế nào khi chuyển sang giày đế thấp để không lùn một mẩu?-5Vốn hay đi giày cao gót khủng, Hòa Minzy đã xoay xở thế nào khi chuyển sang giày đế thấp để không lùn một mẩu?-6

Khi diện những đôi boots cao cổ, nguy cơ bị dìm dáng, ăn bớt chiều dài đôi chân là rất cao. Tuy nhiên, nếu bạn học theo Hòa Minzy, mix boots cao cổ với quần dáng ôm thì sẽ không lo, đôi chân sẽ không bị nặng nề, tù túng, dẫn đến vóc dáng bị "ngắn một mẩu". Lưu ý ở đây rằng, bạn nên sơ vin gọn gàng thì bộ đôi quần dáng ôm + boots cao cổ mới phát huy được hết khả năng kéo chân, hack dáng nhé!

Vốn hay đi giày cao gót khủng, Hòa Minzy đã xoay xở thế nào khi chuyển sang giày đế thấp để không lùn một mẩu?-7Vốn hay đi giày cao gót khủng, Hòa Minzy đã xoay xở thế nào khi chuyển sang giày đế thấp để không lùn một mẩu?-8

Quần ngắn/váy ngắn cũng chính là bảo bối dành cho team "nấm lùn". Với độ ngắn trên đầu gối, quần short/váy mini sẽ tạo cảm giác thoáng chân và đây chính là điểm mấu chốt giúp vóc dáng trở nên thật cao ráo. Lúc này, dù bạn đi giày bệt, thậm chí là mix với tất cao cổ như Hòa Minzy, tổng thể trông vẫn rất ổn, không bị dìm dáng.

Vốn hay đi giày cao gót khủng, Hòa Minzy đã xoay xở thế nào khi chuyển sang giày đế thấp để không lùn một mẩu?-9Vốn hay đi giày cao gót khủng, Hòa Minzy đã xoay xở thế nào khi chuyển sang giày đế thấp để không lùn một mẩu?-10

Như đã nói ở trên, diện váy ngắn trên đầu gối thì team nấm lùn sẽ không phải lo bị dìm chiều cao. Và muốn cải thiện vóc dáng thêm một chút, bạn đi một đôi boots gót thấp như Hòa Minzy, thay vì đi giày bệt cũng sẽ giúp ăn gian chiều cao được ít nhiều, việc đi lại cũng rất thoải mái, không bị đau chân.

Thực ra, chẳng phải bây giờ Hòa Minzy mới phát huy khả năng diện đồ tôn dáng. Quay ngược thời gian thì trước kia, nữ ca sĩ cũng rất chăm đi giày bệt hay giày gót thấp. Và bí kíp của Hòa Minzy rất đơn giản, cô ưu ái những chiếc áo crop top, mix với quần cạp cao để chân dài hơn; diện quần skinny để không cần sơ vin, vóc dáng cũng chẳng bị dìm; hay diện váy nhấn eo với giày gót thấp, mũi nhọn nhằm trông vừa cao ráo mà vóc dáng lại càng thêm thon thả.

Vốn hay đi giày cao gót khủng, Hòa Minzy đã xoay xở thế nào khi chuyển sang giày đế thấp để không lùn một mẩu?-11Vốn hay đi giày cao gót khủng, Hòa Minzy đã xoay xở thế nào khi chuyển sang giày đế thấp để không lùn một mẩu?-12Vốn hay đi giày cao gót khủng, Hòa Minzy đã xoay xở thế nào khi chuyển sang giày đế thấp để không lùn một mẩu?-13

Tóm lại, chiều cao rất có hạn thì cũng không đồng nghĩa là chị em cứ phải phụ thuộc mãi vào những đôi giày siêu cao gót. Hãy cứ tích cực diện những đôi giày gót thấp/giày bệt sành điệu và chỉ cần mix đồ khéo léo với những bí kíp trên, bạn sẽ không bao giờ bị dìm dáng, thậm chí còn trông cao thon hẳn.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/von-hay-di-giay-cao-got-khung-hoa-minzy-da-xoay-xo-the-nao-khi-chuyen-sang-giay-de-thap-de-khong-lun-mot-mau-162201212105941613.htm

Hòa Minzy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.