Hòa Minzy mặc đầm hack dáng nhìn cao như mét 8, thật hay đùa đây????

Phá kỷ lục giày cao gót của chính mình, Hòa Minzy khoe luôn đôi giày mới tậu cao tới 30cm.

Xuất hiện tại thảm đỏ thời trang, Hòa Minzy khiến công chúng phải giật mình về chiều cao có phần "ảo diệu" của cô. Diện bộ đầm suông hack dáng nhưng dù có cố thế nào thì một cô nàng ba mét bẻ đôi cũng khó mà cao tới mét 8 như vậy được. Đến cả "khổ chủ" cũng phải hết hồn về chiều cao này.

Hòa Minzy mặc đầm hack dáng nhìn cao như mét 8, thật hay đùa đây????-1

Hòa Minzy mặc đầm hack dáng nhìn cao như mét 8, thật hay đùa đây????-2

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Hòa Minzy cũng phải thốt lên, chiều cao này tầm hơn mét 8 chứ chẳng đùa. Vẫn biết bộ đầm mà Hòa Minzy đang diện có khả năng hack dáng vi diệu nhưng dù có thế nào thì cũng không thể tin nổi cô nàng lại "cao" đến như vậy.

Đang mải thắc mắc về chiều cao ảo diệu của Hòa Minzy thì một đoạn clip fan ghi lại "bóc mẽ" luôn sự thật được "giấu nhẹm" bên trong.

Hòa Minzy mặc đầm hack dáng nhìn cao như mét 8, thật hay đùa đây????-3Hòa Minzy mặc đầm hack dáng nhìn cao như mét 8, thật hay đùa đây????-4

Hòa Minzy bước xuống xe một cái mà dân tình hết hồn. Hóa ra để có chiều cao khủng như vậy, cô nàng đã phải "tậu" cho mình đôi cao gót siêu khủng ước tính cũng phải 30cm.

Hòa Minzy mặc đầm hack dáng nhìn cao như mét 8, thật hay đùa đây????-5
Đôi giày "bất khả xâm phạm" nhìn thôi cũng rùng mình huống chi là đi lại cho thoải mái. Thế mới nói thật sự khâm phục khả năng đi giày cao gót của Hòa Minzy. Cô nàng sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn mảnh mai vậy mà nhìn xuống chân lại là đôi cao gót nặng trịch.

Hòa Minzy mặc đầm hack dáng nhìn cao như mét 8, thật hay đùa đây????-6
Nhìn xuống đôi chân của Hòa Minzy không ít người phải "xây xẩm mặt mày".

Hòa Minzy khoe đôi cao gót siêu khủng tại show thời trang.

Với vóc dáng nhỏ bé Hòa Minzy thường xuyên phải xỏ chân trong những đôi cao gót lênh khênh để không bị lọt thỏm trước váy áo mỗi khi trình diễn trên sân khấu hay xuất hiện tại các sự kiện. Rất nhiều lần cô bị "bóc mẽ" chiêu ăn gian chiều cao cực kỳ tinh vi khó lường khi diện những kiểu váy áo bồng xòe dài thượt.

Hòa Minzy mặc đầm hack dáng nhìn cao như mét 8, thật hay đùa đây????-7

Hòa Minzy mặc đầm hack dáng nhìn cao như mét 8, thật hay đùa đây????-8
Nhưng riêng lần này, kỷ lục của chính mình được phá vỡ, bình thường Hòa Minzy đều khoe đôi cao gót 23cm nhưng vì đi quá nhiều nên đôi giày đã bị sờn rách. Lần này cô "tậu" luôn đôi khủng hơn, ngót nghét tới 30cm, bảo sao nhìn cao như mét 8 trong khi thực tế chỉ quẩn quanh "ba mét bẻ đôi".

Hòa Minzy mặc đầm hack dáng nhìn cao như mét 8, thật hay đùa đây????-9
Hòa Minzy đã rinh một đôi cao gót mới, chiều cao còn khủng hơn đôi cũ rất nhiều.

Theo Pháp luật và bạn đọc 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/hoa-minzy-mac-dam-hack-dang-nhin-cao-nhu-met-8-that-hay-dua-day-162220801141443266.htm

Hòa Minzy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.