Hòa Minzy với 1 chiếc váy nhưng 2 số phận: Khi thì sang chảnh, cao ráo lúc lại vừa "dừ" vừa dìm dáng

Hai lần diện chân váy xếp ly nhưng Hòa Minzy chỉ thành công một lần mà thôi.

Hòa Minzy vốn là cô nàng có chiều cao khá khiêm tốn với số đo quanh ngưỡng 1m55. Vì lẽ đó mỗi khi lên sâu khấu, Hòa Minzy đều viện trợ đến những đôi giày cao gót "siêu cao khổng lồ" để hack dáng. Tuy nhiên trong cuộc sống đời thường, những khi ăn vận thoải mái thì cô vẫn để lộ vóc dáng thấp bé. Minh chứng chính là hình ảnh mới đây của giọng ca Không Thể Sống Cùng Nhau Suốt Kiếp. Cùng diện 1 mẫu váy nhưng hình ảnh của Hòa Minzy lại hoàn toàn khác biệt, khi thì sang chảnh, cao ráo; khi lại vừa dừ vừa dìm dáng.

Với chiều cao thấp bé, giày cao gót chính là item giúp Hòa Minzy "hack dáng" thành công. Thời gian gần đây nữ ca sĩ đã chuyển hướng sang phong cách nữ tính, mặn mà đằm thắm.

Hòa Minzy với 1 chiếc váy nhưng 2 số phận: Khi thì sang chảnh, cao ráo lúc lại vừa dừ vừa dìm dáng-1

Diện nguyên cây đồ white-on-white với áo khoác hờ, chân váy dài xếp ly, Hòa Minzy trông vừa sang chảnh lại vừa "hack" dáng cao ráo.

Hòa Minzy với 1 chiếc váy nhưng 2 số phận: Khi thì sang chảnh, cao ráo lúc lại vừa dừ vừa dìm dáng-2

Vậy nhưng cũng mẫu chân váy đó, mọi sự đã khác khi Hòa Minzy diện cùng áo ôm sát, đi giày đế bệt. Lối lên đồ này có phần kém tôn dáng và làm chính chủ "dừ" đi.

Hòa Minzy với 1 chiếc váy nhưng 2 số phận: Khi thì sang chảnh, cao ráo lúc lại vừa dừ vừa dìm dáng-3

Thêm một lần lên đồ "phí hoài" của Hòa Minzy khi mix chân váy dài cùng dép bệt. Dù đã sơ vin để tăng hiệu quả tôn vào vòng 2 nhưng dân tình vẫn dễ dàng phát giác vóc dáng không được cao cho lắm của Hòa Minzy trong set đồ này.

Hòa Minzy với 1 chiếc váy nhưng 2 số phận: Khi thì sang chảnh, cao ráo lúc lại vừa dừ vừa dìm dáng-4

Theo Pháp luật và bạn đọc

 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/hoa-minzy-voi-1-chiec-vay-nhung-2-so-phan-khi-thi-sang-chanh-cao-rao-luc-lai-vua-du-vua-dim-dang-220441

chân váy

Hòa Minzy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.