Chị em sẽ không thể kìm lòng được trước đồ chấm bi, sau khi thấy phụ nữ Pháp diện đẹp và sang quá mức quy định thế này

Tủ đồ mùa Hè của chị em rất nên có sự xuất hiện của vài ba items họa tiết chấm bi.

Có thể coi style của phụ nữ Pháp là chuẩn mực của sự tinh tế và sang trọng; tuy nhiên, cách họ lên đồ cũng không quá "ghê gớm", phức tạp gì cho lắm. Trên thực tế, những quý cô nước Pháp thường diện quanh những items cơ bản, thuộc vào hàng kinh điển nhưng giúp sang chảnh hóa phong cách rất hiệu nghiệm. Và trong rất nhiều những món thời trang ruột của phụ nữ Pháp, chúng ta sẽ không thể bỏ lỡ những set đồ chấm bi mà các quý cô nước này cực ưu ái diện.

Chị em sẽ không thể kìm lòng được trước đồ chấm bi, sau khi thấy phụ nữ Pháp diện đẹp và sang quá mức quy định thế này-1Chị em sẽ không thể kìm lòng được trước đồ chấm bi, sau khi thấy phụ nữ Pháp diện đẹp và sang quá mức quy định thế này-2Chị em sẽ không thể kìm lòng được trước đồ chấm bi, sau khi thấy phụ nữ Pháp diện đẹp và sang quá mức quy định thế này-3Chị em sẽ không thể kìm lòng được trước đồ chấm bi, sau khi thấy phụ nữ Pháp diện đẹp và sang quá mức quy định thế này-4

Đồ chấm bi được gái Pháp chuộng nhất là vào mùa Hè – Thu. Kiểu trang phục này đủ nổi bật, hút mắt nhưng cũng không kém phần tinh tế, trang nhã. Điều đáng lưu tâm ở đây là, phụ nữ Pháp không quá "ham" đồ màu mè, họ ưu tiên những món đồ chấm bi với phối màu nền nã vì chúng dễ mặc và chắc chắn đem đến cho người diện vẻ ngoài sang trọng.

Chị em sẽ không thể kìm lòng được trước đồ chấm bi, sau khi thấy phụ nữ Pháp diện đẹp và sang quá mức quy định thế này-5Chị em sẽ không thể kìm lòng được trước đồ chấm bi, sau khi thấy phụ nữ Pháp diện đẹp và sang quá mức quy định thế này-6Chị em sẽ không thể kìm lòng được trước đồ chấm bi, sau khi thấy phụ nữ Pháp diện đẹp và sang quá mức quy định thế này-7Chị em sẽ không thể kìm lòng được trước đồ chấm bi, sau khi thấy phụ nữ Pháp diện đẹp và sang quá mức quy định thế này-8

Những món đồ chấm bi được phụ nữ Pháp sắm nhiều nhất bao gồm váy liền, áo blouse và chân váy. Với váy liền thì họ chỉ cần mix với giày sneaker trắng hay sandal cao gót quai mảnh là ra ngay set đồ cực kỳ trendy, lại toát lên vẻ nữ tính, lãng mạn. Còn đối với chân váy và áo blouse, phụ nữ Pháp sẽ kết hợp với những items trơn màu trung tính để bảo toàn sự hài hòa, tinh tế cho cả set trang phục. Ngắm nhìn phụ nữ Pháp diện đồ chấm bi xuất sắc như vậy, chị em cũng khó lòng mà bỏ qua kiểu trang phục kinh điển này khi hoàn thiện style mùa Hè.

Chị em sẽ không thể kìm lòng được trước đồ chấm bi, sau khi thấy phụ nữ Pháp diện đẹp và sang quá mức quy định thế này-9Chị em sẽ không thể kìm lòng được trước đồ chấm bi, sau khi thấy phụ nữ Pháp diện đẹp và sang quá mức quy định thế này-10Chị em sẽ không thể kìm lòng được trước đồ chấm bi, sau khi thấy phụ nữ Pháp diện đẹp và sang quá mức quy định thế này-11Chị em sẽ không thể kìm lòng được trước đồ chấm bi, sau khi thấy phụ nữ Pháp diện đẹp và sang quá mức quy định thế này-12

Theo Phụ nữ Việt Nam


họa tiết chấm bi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.