Hoàng Thùy Linh chuyển phong cách cá tính kể từ khi dính tin đồn yêu Gil Lê

Nếu như trước kia, street style của Hoàng Thùy Linh chỉ thiên về phong cách nữ tính thì giờ, cô lại bất ngờ đổi sang style khỏe khoắn hơn, cá tính hơn.

Nếu như trước kia, street style của Hoàng Thùy Linh chỉ thiên về phong cách nữ tính thì giờ, cô lại bất ngờ đổi sang style khỏe khoắn hơn, cá tính hơn.

Người ta vẫn nói, những người yêu nhau hoặc chỉ đơn thuần là thân nhau thì thường hay bị ảnh hưởng phong cách của nhau. Trong trường hợp của Hoàng Thùy Linh thì quan niệm này, có vẻ khá đúng. Từ một người ăn mặc khá điệu đà, khá bánh bèo, cô bỗng thay đổi 180 độ, chuyển sang style cá tính hơn, bụi bặm hơn và có phần na ná "bạn thân" Gil Lê hơn hẳn.

Hoàng Thùy Linh chuyển phong cách cá tính kể từ khi dính tin đồn yêu Gil Lê-1

Lên đường sang Nhật dự đại nhạc hội ABU TV Song Festival 2019 cùng Twice và nhiều tên tuổi khác của làng giải trí châu Á, Hoàng Thùy Linh lên đồ khá thoải mái. Cô chọn áo sơmi oversize, mix cùng quần jeans bo gấu, sneaker cao cổ, một set đồ vừa nhìn vào đã thấy ngay sự thoải mái, tiện dụng và mang đậm nét cá tính.

Hoàng Thùy Linh chuyển phong cách cá tính kể từ khi dính tin đồn yêu Gil Lê-2

Nếu so với những set đồ nữ tính trước đây của giọng ca "Duyên Âm" thì rõ ràng, set này không hề giúp cô phô diễn body nóng bỏng hay trông "bánh bèo" gì cả, trái lại, nó khá hay ho và mới mẻ, đủ để khiến những người theo dõi cô bấy lâu phải bất ngờ. Hóa ra cũng đến ngày, Hoàng Thùy Linh cá tính hóa phong cách của mình thế này đây!

Hoàng Thùy Linh chuyển phong cách cá tính kể từ khi dính tin đồn yêu Gil Lê-3

Rõ ràng là so với phong cách nữ tính, bánh bèo trước kia thì phong cách hiện tại của Hoàng Thùy Linh trông khác hẳn: khỏe khoắn hơn, cá tính hơn và có chút gì đó cũng... "Gil Lê" hơn nữa. Nhưng không sao, đổi mới là tín hiệu tốt mà!

Nguồn: https://ttvn.vn/thoi-trang/vua-dinh-tin-don-yeu-gil-le-hoang-thuy-linh-da-doi-style-tu-banh-beo-sang-ca-tinh-va-duoc-khen-ran-ran-vi-qua-moi-la-220191811222954964.htm

Theo Helino


Hoàng Thùy Linh

Gil Lê

gu thời trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.