Khám phá bộ sưu tập túi xách hàng tỷ đồng của Á hậu Huyền My

Huyền My cũng là một tín đồ yêu thích việc sở hữu những mẫu túi xách đắt tiền đến từ các thương hiệu thế giới.

Ngoài những bộ cánh sành điệu, Huyền My cũng là một tín đồ yêu thích việc sở hữu những mẫu túi xách đắt tiền đến từ các thương hiệu thế giới.

Kham pha bo suu tap tui xach hang ty dong cua A hau Huyen My hinh anh 1
Huyền My là một trong những sao Việt sở hữu bộ sưu tập phụ kiện đắt đỏ. Trong đó có thể kể đến những mẫu túi xách Hermes lên đến hàng trăm triệu đồng. 
Kham pha bo suu tap tui xach hang ty dong cua A hau Huyen My hinh anh 2
Xuất hiện tại một sự kiện, Huyền My diện bộ trang phục đơn giản, phối cùng mẫu túi xách Birkin da cá sấu gam đen tinh tế. Phụ kiện này có giá thành đắt đỏ khoảng 38.500 USD (gần 886 triệu đồng).
Kham pha bo suu tap tui xach hang ty dong cua A hau Huyen My hinh anh 3
Cô cũng tiếp tục xuất hiện với một chiếc túi xách Hermes Birkin sắc rắng. Giá thành của item này cũng lên đến con số 11.900 USD (hơn 273 triệu đồng). 
Kham pha bo suu tap tui xach hang ty dong cua A hau Huyen My hinh anh 4
Là một tín đồ thời trang sành điệu và luôn cập nhật nhanh các xu hướng nổi bật trên thế giới. Nhưng có vẻ Hermes là một trong những thương hiệu khiến cô đam mê nhất. Đơn cử như mẫu túi xách gam màu đỏ này có giá tiền 9.500 USD (gần 219 triệu đồng).
Kham pha bo suu tap tui xach hang ty dong cua A hau Huyen My hinh anh 5
Á hậu cũng từng diện mẫu túi xách Petite Malle họa tiết monogram, lấy cảm hứng từ chiếc rương đặc trưng của Louis Vuitton có giá khoảng 4.400 USD (hơn 100 triệu đồng). Cô dễ dàng kết hợp phụ kiện này cùng những trang phục gam màu trung tính.
Kham pha bo suu tap tui xach hang ty dong cua A hau Huyen My hinh anh 6
Những chiếc túi xách của Dior cũng được Huyền My đặc biệt yêu thích. Cô ưa chuộng gam màu bạc nổi bật. Mẫu Diorama với thiết kế có nắp đậy, họa tiết hình học mang cảm hứng vị lai cũng sở hữu mức giá trung bình khoảng 70 triệu đồng.
Kham pha bo suu tap tui xach hang ty dong cua A hau Huyen My hinh anh 7
Cô tiếp tục lựa chọn túi xách gam bạc thuộc dòng Diorever của Dior nhằm mang đến sự đồng điệu màu sắc cùng áo khoác. Sản phẩm này có giá thành tương đối cao khoảng 3.900 USD (gần 90 triệu đồng).
Kham pha bo suu tap tui xach hang ty dong cua A hau Huyen My hinh anh 8
Nói về bộ sưu tập túi xách của Huyền My, không thể quên mẫu Balenciaga city bag lấy gam màu đen làm chủ đạo, cùng những chi tiết tua rua đính kết trên nền chất liệu da cao cấp.  
Kham pha bo suu tap tui xach hang ty dong cua A hau Huyen My hinh anh 9
Ngay cả khi diện những trang phục đơn giản, túi xách cũng là phụ kiện không thể thiếu của Á hậu Huyền My. GG Marmont Matelassé shoulder bag của Gucci cũng sở hữu giá tiền tương đối cao khoảng 2.490 USD (hơn 55 triệu đồng).
Kham pha bo suu tap tui xach hang ty dong cua A hau Huyen My hinh anh 10
Huyền My khéo léo lựa chọn set đồ đen đơn giản, khi mix cùng túi xách Chanel boy bag đính kết vải tweed thuộc bộ sưu tập thu đông 2016 của Chanel. Mẫu phụ kiện này cũng được cô sở hữu với mức giá 3.600 USD (82 triệu đồng).

Theo Zing

Á hậu Huyền My

Túi xách hàng hiệu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.