Không phải anti fan, phấn son quá dày mới là kẻ thù đích thực của Hà Hồ

Nếu như biết tiết chế trong makeup, không tô vẽ quá đậm, không gắn mi quá dài thì chắc chắn, Hà Hồ sẽ đẹp và thu hút hơn rất nhiều.

Nếu như biết tiết chế trong makeup, không tô vẽ quá đậm, không gắn mi quá dài thì chắc chắn, Hà Hồ sẽ đẹp và thu hút hơn rất nhiều.

Phấn son chắc chắn là trợ thủ của nhiều chị em phụ nữ nhưng trong một vài trường hợp, nó lại là kẻ thù ngầm của Hồ Ngọc Hà. Dạo gần đây khong hiểu vì sao, gu trang điểm của bà mẹ một con lại ngày một đậm hơn, sắc nét hơn và có phần "ác" hơn, khiến cô thường xuyên trở thành đối tượng công kích của cư dân mạng. Trách ai bây giờ, Hà Hồ hãy trách makeup thôi.

Không phải anti fan, phấn son quá dày mới là kẻ thù đích thực của Hà Hồ-1

Hà Hồ không xấu, có thể khẳng định luôn như vậy, thậm chí, gương mặt hiện tại của cô còn khá tây và thu hút. Nhưng cô sẽ chỉ đẹp nếu trang điểm nhạt, còn nếu quá tay tô vẽ như lần xuất hiện mới nhất, cô sẽ từ "hớp hồn khán giả" thành "dọa ma dân chúng".

Không phải anti fan, phấn son quá dày mới là kẻ thù đích thực của Hà Hồ-2

Combo lông mày rậm, xếch cùng mắt dán mi dài nặng trĩu như hàng rào quả thực đã khiến Hà Hồ trông sắc sảo quá mức cho phép, trông cô như bớt đi vẻ sang chảnh mà thêm vào vài điểm dữ dội. Cùng với đó, kiểu đánh môi đỏ full môi khi kết hợp với combo này cũng tăng sức công phá, khiến Hà Hồ trông khó cảm hơn, chứ chẳng đẹp hơn chút nào. Có điều, bản thân cô lại chưa nhận ra điều đó, kể cũng tiếc.

Không phải anti fan, phấn son quá dày mới là kẻ thù đích thực của Hà Hồ-3

Không phải anti fan, phấn son quá dày mới là kẻ thù đích thực của Hà Hồ-4

Thực tế thì, với người có sẵn đường nét như Hà Hồ thì chỉ nên để mặt mộc, makeup tự nhiên nhất có thể thì mới đẹp. Bởi chỉ cần dán thêm dăm hàng mi nặng nề, kẻ mắt tô môi sắc lẹm thì sẽ phản tác dụng ngay, phấn son khi ấy, thực sự là một hiểm họa.

Theo Helino


make - up

trang điểm

Hồ Ngọc Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.