Không tóc ngắn, chẳng tóc dài, H'Hen Nie khiến fan "đứng ngồi không yên" với mái tóc mới này

Những hình ảnh đầy khác lạ H'Hen Nie với mái tóc dài ngang vai đang trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

Những hình ảnh đầy khác lạ H'Hen Nie với mái tóc dài ngang vai đang trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Và vẫn như mọi khi, H'Hen Nie nhận được cả "cơn mưa" lời khen cho sự thay đổi vô cùng ngoạn mục này.

Cứ mỗi lần xuất hiện là một lần H'Hen Nie "đốn tim" fan bằng vẻ ngoài vô cùng rạng rỡ và cuốn hút.

Vốn được biết đến là người đẹp duy nhất xưng ngôi Hoa hậu với mái tóc ngắn, hình ảnh H’Hen Niê siêu cá tính cứ thế in sâu vào tâm trí công chúng. Rõ ràng, hình tượng của nàng Hậu thành công nhất nhì showbiz Việt này đã dần thay đổi quan niệm của người ta về những người đẹp Việt, khi mà da nâu, tóc tém cũng rạng ngời chẳng thua các nàng da trắng cùng suối tóc dài thướt tha.

Không tóc ngắn, chẳng tóc dài, HHen Nie khiến fan đứng ngồi không yên với mái tóc mới này-1

Hình tượng siêu cá tính cùng mái tóc ngắn đã gắn bó với H'Hen Nie trong suốt thời gian qua.

Có lẽ vì quá ấn tượng với mái tóc tém vô cùng đặc biệt của H’Hen Nie, thế nên mỗi lần cô nàng thay đổi phong cách tóc là một lần dân tình được dịp thi nhau mắt chữ A mồm chữ O. Điển hình như với những lần H’Hen Nie “biến hóa” với mái tóc dài thướt tha. Khỏi phải nói, người ta đã không giấu khỏi sự ngỡ ngàng trước sự thay đổi phong cách đầy ngoạn mục này của nàng Hậu.

Không tóc ngắn, chẳng tóc dài, HHen Nie khiến fan đứng ngồi không yên với mái tóc mới này-2

H'Hen Nie từng khiến dân tình xốn xang khi khoe hình tượng mới với mái tóc giả dài thướt tha màu bạch kim. Kiểu tóc này khiến H'Hen Nie trông dịu dàng và nữ tính đến lạ kì. 

Không tóc ngắn, chẳng tóc dài, HHen Nie khiến fan đứng ngồi không yên với mái tóc mới này-3

Một lần khác, H'Hen Nie tiếp tục đốn tim các fan bằng hình tượng siêu quyến rũ với mái tóc đen dài vén lệch gọn gàng. Không thể phủ nhận rằng, dẫu là tóc ngắn hay tóc dài thì nàng Hậu cũng có thể chinh phục một cách đầy ngoạn mục.

Dường như luôn muốn làm mới hình ảnh của bản thân trong mắt công chúng, mới đây, H’Hen Nie lại tiếp tục khiến dân tình đứng ngồi không yên khi đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh với mái tóc đầy khác lạ.

Không phải tóc tém, cũng chẳng phải tóc dài thướt tha, H’Hen Nie lựa chọn mái tóc dài ngang vai cho sự xuất hiện lần này. Cùng với đó, lối trang điểm khá tây kết hợp màu son đỏ siêu quyến rũ đã “tô điểm” thêm cho gương mặt của nàng Hậu trở nên rạng rỡ và cuốn hút đến lạ kì.

Không tóc ngắn, chẳng tóc dài, HHen Nie khiến fan đứng ngồi không yên với mái tóc mới này-4

Hình tượng cực kì dịu dàng và nữ tính với mái tóc dài ngang vai đã giúp H'Hen Nie nhận về "cơn mưa" lời khen từ phía cộng đồng mạng. Hơn nữa, nàng Hậu còn cực kì biết "nịnh mắt" các fan khi lựa chọn lối trang điểm cũng quyến rũ không kém, tạo nên một tổng thể nhan sắc đẹp đến độ hoàn hảo.

Không tóc ngắn, chẳng tóc dài, HHen Nie khiến fan đứng ngồi không yên với mái tóc mới này-5

Tuy chỉ là đội tóc giả, thế nhưng sự cố gắng trong việc làm mới hình ảnh bản thân trong mắt công chúng của H'Hen Nie đã nhận được "trái ngọt". Rõ ràng, dẫu có thay đổi theo hình tượng nào thì công chúng vẫn luôn dành một tình cảm đặc biệt cho H'Hen Nie.

Dẫu hình tượng này có phần khác lạ so với những gì mà người ta nhớ về H’Hen Nie, vậy nhưng rõ ràng, chẳng ai có thể phủ nhận nhan sắc hoàn hảo đủ để chấp hết mọi phong cách của người đẹp. Cá tính, mạnh mẽ hay nữ tính, dịu dàng, tất cả đều không thành vấn đề.

Đồng thời, điều này cũng phần nào chứng minh khả năng biến hóa hình tượng vô cùng phong phú của H’Hen Nie, đập tan mọi ý kiến cho rằng tóc tém như nàng Hậu sẽ sớm khiến người ta cảm thấy nhàm chán.


Theo Thoidaiplus.giadinh.net.vn


H'Hen Nie

mái tóc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.