Kiều Loan mang Hội An đến Hoa hậu Hòa Bình, bật mí về chiếc váy được đính 2 nghìn bóng đèn và hơn 40 nghìn viên pha lê

Bộ quốc phục mà Kiều Loan lựa chọn tham dự Miss Grand International 2019 khiến nhiều người hy vọng cô nàng sẽ đạt được vị trí cao nhất

Những hình ảnh đầu tiên về bộ quốc phục mà Kiều Loan lựa chọn tham dự Miss Grand International 2019 khiến nhiều người hy vọng cô nàng sẽ đạt được vị trí cao nhất cho phần thi Best National Costume.

Nguyễn Hà Kiều Loan đang dành được nhiều sự quan tâm của khán giả tại cuộc Miss Grand International 2019. Tuy chưa đến những đêm thi chính thức nhưng phần thi trình diễn trang phục áo tắm hay vòng phỏng vấn, cô nàng đều biết tạo dấu ấn riêng cho mình. 

Phần thi Best National Costume chuẩn bị diễn ra và mới đây Kiều Loan đã bật mí những hình ảnh đầu tiên về bộ quốc phục mà cô và ekip của mình lựa chọn. Lấy cảm hứng từ Chùa Cầu và đêm Hội An huyền diệu - quê hương của Á hậu Kiều Loan, bộ trang phục được đính kết bằng pha lê tạo hiệu ứng bắt sáng, cùng các chi tiết như mấn và cầu vai được xi mạ ánh vàng. 

Kiều Loan mang Hội An đến Hoa hậu Hòa Bình, bật mí về chiếc váy được đính 2 nghìn bóng đèn và hơn 40 nghìn viên pha lê-1

Đây là bộ Quốc phục chính thức được Kiều Loan chọn đến Miss Grand.

Kiều Loan mang Hội An đến Hoa hậu Hòa Bình, bật mí về chiếc váy được đính 2 nghìn bóng đèn và hơn 40 nghìn viên pha lê-2

Điều đặc biệt ở bộ trang phục này là có hơn 2.000 bóng đèn led được đính vào thân áo, nhằm tái dựng hình ảnh Hội An về đêm sống động, lung linh, huyền ảo. Cũng theo như NTK Tín Thái - người thiết kế ra bộ trang phục này cũng chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng chiếc áo còn được đính 40.748 viên pha lê giúp tạo hiệu ứng cho Kiều Loan khi trình diễn.

Nguồn: Facebook Tín Thái.

Khi chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về bộ Quốc phục sẽ mang đi chinh chiến trong ngày tới, Kiều Loan nhận được sự ủng hộ mãnh mẽ của mọi người, người đẹp nhận được vô số lời khen và ai cũng mong nàng Á hậu sẽ đạt được vị trí cao nhất ở phần thi National Costume.

Kiều Loan mang Hội An đến Hoa hậu Hòa Bình, bật mí về chiếc váy được đính 2 nghìn bóng đèn và hơn 40 nghìn viên pha lê-3

Theo Helino


Kiều Loan

Miss Grand International 2019

trang phục dân tộc

quốc phục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.