Lại một lần nữa nước Mỹ "lực bất tòng tâm" với thẩm mỹ của cô Hương Tràm

Trời càng lạnh, Charmy Phạm a.k.a Phạm Thị Hương Tràm càng biết cách để khiến người khác phải "nóng mắt" mới hay.

Nếu bạn đã từng nghe về tin đồn Hương Tràm qua Mỹ để sinh con, bộ cánh mới nhất của nữ ca sỹ sẽ là bằng chứng phản pháo hùng hồn nhất. Giữa tiết trời lành lạnh và dân tình xung quanh mặc đủ áo khoác, chúng ta được mục sở thị từ vòng eo thon gọn cho đến khuôn ngực phập phồng của giọng ca xứ Nghệ. Mỗi tội lại một lần nữa nước Mỹ thấy xót xa vì dù đã ăn ở đến tận 2 năm, cường quốc nay cũng không thể tạo nên một phiên bản tinh tế hơn cho Hương Tràm.

Lại một lần nữa nước Mỹ lực bất tòng tâm với thẩm mỹ của cô Hương Tràm-1

Trời càng lạnh thì Charmy Phạm a.k.a Phạm Thị Hương Tràm càng phải "hot". Cô diện kiểu ao len cũn cỡn vốn là mốt được ưa chuộng toàn cầu, ngay cả Việt Nam cũng thi nhau đua trend. Điểm chí mạng ở đây chính là đôi găng tay dài màu hồng ton-sur-ton với áo. Kiểu găng này thường đi kèm những trang phục thanh tao cổ điển tựa "mệnh phụ phu nhân", ghép đôi với áo ngắn tày găng trông tréo ngoé hết sức.

Lại một lần nữa nước Mỹ lực bất tòng tâm với thẩm mỹ của cô Hương Tràm-2

Với lối phục sức "râu ông nọ cắm cằm bà kia", thật khó để xác định bộ cánh này được giọng ca "Em Gái Mưa" sử dụng cho mục đích gì: biểu diễn? Dạo phố? Hay tập thể dục?!

Lại một lần nữa nước Mỹ lực bất tòng tâm với thẩm mỹ của cô Hương Tràm-3

Màn nhạo nặn 3 kiểu phong vị: sporty + cổ điển + sexy, Hương Tràm đã tạo nên một tư duy thẩm mỹ mới mà chưa ai có thể gọi tên chính xác được.

Lại một lần nữa nước Mỹ lực bất tòng tâm với thẩm mỹ của cô Hương Tràm-4

Để ý kỹ hơn thì đôi găng hồng cánh sen này từng được nữ ca sỹ sử dụng khi đi diễn bar. Có vẻ chúng đã trở thành item khiến cô mê đắm không dứt.

Lại một lần nữa nước Mỹ lực bất tòng tâm với thẩm mỹ của cô Hương Tràm-5

Từ ngày qua Mỹ, thẩm mỹ của Hương Tràm đã tự mua một vé đi ngược thời gian, khiến cô trở thành Charmy Phạm như bây giờ.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/lai-mot-lan-nua-nuoc-my-luc-bat-tong-tam-voi-tham-my-cua-co-charmy-pham-162212310135949060.htm

Hương Tràm

gu thời trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.