Lần đầu tiên Công nương Kate diện nguyên bộ suit, là "học" phá vỡ quy tắc Hoàng gia từ Meghan?

Thậm chí trước đây Meghan Markle còn từng bị chê trách vì chăm diện suit.

Nhắc đến Công nương Kate là nhiều người sẽ phải trầm trồ tán thưởng gu thời trang thanh lịch đậm chất Hoàng gia của cô. Trong lần xuất hiện mới đây, Công nương khiến dân tình bất ngờ khi chọn diện nguyên bộ suit thanh lịch. Đây dường như cũng là lần đầu tiên Kate Middleton diện nguyên bộ suit đứng dáng như nàng công sở, thậm chí nhiều người còn đồn đoán phải chẳng Công nương đang học theo style của em dâu Meghan Markle.

Lần đầu tiên Công nương Kate diện nguyên bộ suit, là học phá vỡ quy tắc Hoàng gia từ Meghan?-1Công nương Kate chọn diện bộ suit màu hồng vỏ đỗ trong lần xuất hiện mới đây.

Lần đầu tiên Công nương Kate diện nguyên bộ suit, là học phá vỡ quy tắc Hoàng gia từ Meghan?-2Bộ suit trang nhã được cô kết hợp cùng áo thun trắng, giày cao gót tối giản.

Trước đây, công nương Kate cũng từng diện diện quần âu hay áo blazer nhưng chưa bao giờ cô chọn diện nguyên bộ suit đồng điệu như lần này. Vậy nên bộ cánh lần này của Công nương đã khiến nhiều người liên tưởng đến hình ảnh của Meghan Markle – người rất hay diện suit.

Lần đầu tiên Công nương Kate diện nguyên bộ suit, là học phá vỡ quy tắc Hoàng gia từ Meghan?-3Lần đầu tiên Công nương Kate diện nguyên bộ suit, là học phá vỡ quy tắc Hoàng gia từ Meghan?-4Lần đầu tiên Công nương Kate diện nguyên bộ suit, là học phá vỡ quy tắc Hoàng gia từ Meghan?-5
Công nương Kate từng diện blazer hoặc quần âu nhưng chưa bao giờ diện nguyên cả bộ suit đồng điệu.

Trong quá khứ, Meghan Markle từng bị nhiều người chỉ trích vì hay mặc suit, thậm chí Hoàng tử Harry khi đó cũng từng thổ lộ anh không thích vợ mình diện suit vì trang phục này có phần quá hiện đại, cá tính, không phù hợp với nét mềm mại, trang nhã của một nữ nhân Hoàng gia.

Lần đầu tiên Công nương Kate diện nguyên bộ suit, là học phá vỡ quy tắc Hoàng gia từ Meghan?-6Lần đầu tiên Công nương Kate diện nguyên bộ suit, là học phá vỡ quy tắc Hoàng gia từ Meghan?-7Lần đầu tiên Công nương Kate diện nguyên bộ suit, là học phá vỡ quy tắc Hoàng gia từ Meghan?-8
Suit lại là trang phục được Meghan Markle diện rất nhiều lần, thậm chí cô còn từng bị chỉ trích vì dân tình cho rằng cô đã phá vỡ quy tắc Hoàng gia.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/lan-dau-tien-cong-nuong-kate-dien-nguyen-bo-suit-la-hoc-pha-vo-quy-tac-hoang-gia-tu-meghan-22202021314010725.htm

Công nương Kate

phong cách ăn mặc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.