Lao đao vì váy ngắn không chỉ có Bảo Anh mà còn có rất nhiều sao Việt khác nữa

Vì muốn theo đuổi hình tượng gợi cảm, nhiều sao nữ chẳng ngại mặc váy siêu ngắn đi biểu diễn nhưng không ít lần, họ cũng rơi vào cảnh khốn đốn vì chính kiểu trang phục này.

Vì muốn theo đuổi hình tượng gợi cảm, nhiều sao nữ chẳng ngại mặc váy siêu ngắn đi biểu diễn nhưng không ít lần, họ cũng rơi vào cảnh khốn đốn vì chính kiểu trang phục này.

Muốn thật sexy thì phải mặc váy ngắn, đây gần như là quy tắc bất di bất dịch mà các sao nữ vẫn thường tự hiểu với nhau. Thế nên, việc họ bất chấp độ bó, độ ngắn của váy mà vẫn hiên ngang mặc khi đi diễn, cũng là điều dễ hiểu. Đáng tiếc, kiểu trang phục này lại chính là con dao hai lưỡi, khiến họ không ít lần khốn đốn trước chốn không người hay thậm chí là "lộ hàng" ngay trên sân khấu. Trách ai bây giờ, trách váy thôi.

Lao đao vì váy ngắn không chỉ có Bảo Anh mà còn có rất nhiều sao Việt khác nữa - Ảnh 1.

Bảo Anh luôn tự tin với vóc dáng của mình nên tất nhiên, cô chẳng ngại gì mặc váy ngắn để phô diễn lợi thế hình thể. Đẹp khoe, xấu che, âu cũng là điều dễ hiểu. Có điều, vì váy quá bó, quá ngắn lại có đường xẻ ở bên thân nên Bảo Anh không còn cách nào khác ngoài việc đi đứng khép nép.

Lao đao vì váy ngắn không chỉ có Bảo Anh mà còn có rất nhiều sao Việt khác nữa - Ảnh 2.

Dù đã mặc quần "bảo hộ" phía trong nhưng rõ ràng là trong trường hợp này, Maya vẫn mất điểm trầm trọng với khán giả. Ngoài việc kém duyên, kiểu váy này còn làm lộ một số khuyết điểm vóc dáng của bà mẹ một con nữa.

Lao đao vì váy ngắn không chỉ có Bảo Anh mà còn có rất nhiều sao Việt khác nữa - Ảnh 3.

Khoác lên mình một thiết kế của Gucci nhưng Chi Pu cũng không thể tránh được cảnh kém duyên trên sân khấu, nhất là khi cô phải trình diễn những bài hát có phần vũ đạo nhanh, mạnh. Giống như Maya, quần "bảo hộ" lúc này cũng khó mà gỡ gạc lại giúp cô ca sĩ 24 tuổi.

Lao đao vì váy ngắn không chỉ có Bảo Anh mà còn có rất nhiều sao Việt khác nữa - Ảnh 4.

Minh Hằng theo đuổi hình tượng sexy từ rất lâu nên lẽ dĩ nhiên, cô cũng có không ít các mẫu váy gợi cảm thế này. Tuy giúp Minh Hằng khoe body chuẩn nhưng nó vẫn là kiểu váy khá mạo hiểm, nhất là khi cô phải đi diễn.

Lao đao vì váy ngắn không chỉ có Bảo Anh mà còn có rất nhiều sao Việt khác nữa - Ảnh 5.

Công bằng mà nói, chiếc váy hoa 3D này của Hà Hồ không xấu, thậm chí là khá hay ho nhưng điều đáng tiếc là vì cô lại mặc nó khi thực hiện các động tác vũ đạo cực mạnh. Chính item này đã khiến cô mất điểm với khán giả có mặt tại buổi diễn ngày hôm đó.

Lao đao vì váy ngắn không chỉ có Bảo Anh mà còn có rất nhiều sao Việt khác nữa - Ảnh 6.

Nếu nói chiếc váy của Đông Nhi là áo dáng dài chắc cũng không có gì là sai vì nó quá ngắn để được coi là một chiếc váy. Dù có cẩn thận mặc quần đen bên trong nhưng Đông Nhi cũng không thể hút hồn khán giả với chiếc váy này được.

Lao đao vì váy ngắn không chỉ có Bảo Anh mà còn có rất nhiều sao Việt khác nữa - Ảnh 7.

Vì không sở hữu thân hình cao ráo nên Hương Tràm cũng đành phải mặc váy siêu ngắn để trông thu hút hơn trên sân khấu. Có điều, ngắn đến mức này thì cũng...hơi khó.

Lao đao vì váy ngắn không chỉ có Bảo Anh mà còn có rất nhiều sao Việt khác nữa - Ảnh 8.

Táo bạo hơn nữa thì còn có váy của Hoàng Thùy Linh. Chưa cần lên sân khấu mà chỉ mới chỉ đứng nhún chân thế này, người ta đã thấy chiếc váy ngắn quá rồi.

Theo Trí thức trẻ

Bảo Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.