Lâu lâu mới 'đổi gió' một lần, nhưng style mới của Hoa hậu Mỹ Linh hơi... khó cảm

Bộ cánh mới nhất của người đẹp Hà thành sẽ khiến nhiều người cảm thấy không mấy thuyết phục.

Đã quá quen mắt với một Hoa hậu Mỹ Linh dịu dàng thướt tha, chắc hẳn bộ cánh mới nhất của người đẹp Hà thành sẽ khiến nhiều người cảm thấy không mấy thuyết phục.

Ở tuổi 22, Đỗ Mỹ Linh trở thành giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018. Người đẹp Hà thành đã đồng hành cùng cuộc thi này suốt nhiều tháng qua, liên tục xuất hiện trên thảm đỏ với đa dạng sự lựa chọn về thời trang. Tựu trung, hình ảnh mà Hoa hậu Mỹ Linh nhắm đến là một quý cô duyên dáng thanh tao nhưng không kém phần hiện đại.

Sau khi đã chán ngán với những bộ cánh dài thượt "bánh bèo", tại thảm đỏ mới đây nhất của HHVN 2018, Hoa hậu Mỹ Linh bất ngờ lột xác sang phong cách cá tính mạnh mẽ. Có điều vì nhìn chưa quen mắt nên không ít hoài nghi rằng, liệu đây có phải là một quyết định khéo léo của người đẹp hay chăng.

Diện cả bộ cánh menswear đỏ rực, Hoa hậu Mỹ Linh còn chọn kiểu tóc chải ngược sành điệu.

Thiết kế trễ vai tay bồng khá thời thượng nhưng lại tương đối chỏi lỏi với phong thái nhu mì của người đẹp.

Bộ cánh trông còn rườm rà hơn với một lớp choàng bên ngoài. Dù rất nổi bật và khác biệt nhưng khó có thể đánh giá đây là trang phục đẹp mắt hay xuất sắc của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Bởi trước đó, Hoa hậu Mỹ Linh cũng đã từng nhận được nhiều lời khen với loạt trang phục phù hợp với vị thế của một nữ hoàng nhan sắc mà vẫn văn minh, tươi trẻ.

Theo Helino


phong cách thời trang

Hoa hậu Mỹ Linh

thiết kế


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.