Diện áo cũ, Lệ Quyên đụng độ em chồng Hà Tăng nhưng quan trọng là level thăng cấp hơn hẳn

Cùng 1 chiếc áo nhưng nay Lệ Quyên đã có cách mix đồ hợp lý hơn khi xưa.

Mặn nồng bên tình trẻ, Lệ Quyên cũng liên tục khiến dân tình ghen tị với loạt hình ảnh tình tứ ngọt ngào. Trong hình ảnh mới, cô lên đồ sặc sỡ, sang chảnh khi dạo chơi cùng tình trẻ. Đáng chú ý, mẫu áo mà Lệ Quyên đã diện là thiết kế cũ cô đã diện từ năm ngoái, nhưng so với hình ảnh hiện tại, có thể thấy level lên đồ của Lệ Quyên đã cao tay hơn hẳn.

Diện áo cũ, Lệ Quyên đụng độ em chồng Hà Tăng nhưng quan trọng là level thăng cấp hơn hẳn-1

Trong hình ảnh mới đây, Lệ Quyên lên đồ màu mè hoa lá hẹ khi đi chơi cùng tình trẻ. Cô diện mẫu crop top mix cùng chân váy dài, những item nhiều họa tiết tạo cảm giác tươi tắn trẻ trung.

Diện áo cũ, Lệ Quyên đụng độ em chồng Hà Tăng nhưng quan trọng là level thăng cấp hơn hẳn-2

Dáng crop top cũng khéo tôn lên vòng eo mảnh mai, săn chắc của nữ ca sĩ. Về phần phụ kiện, Lệ Quyên chọn mix cùng khuyên tai tròn, kính râm, đi giày cao gót quai ngang buộc dây.

Diện áo cũ, Lệ Quyên đụng độ em chồng Hà Tăng nhưng quan trọng là level thăng cấp hơn hẳn-3

Thực tế mẫu áo mà Lệ Quyên đã diện là thiết kế cũ từng được cô diện từ năm ngoái. Khi đó Lệ Quyên cũng mix crop top cùng chân váy dài. Cô còn đeo thêm túi Hermès, đi boots da.

Diện áo cũ, Lệ Quyên đụng độ em chồng Hà Tăng nhưng quan trọng là level thăng cấp hơn hẳn-4

Cùng 1 mẫu áo và cách mix đồ nhưng có thể thấy hình ảnh của Lệ Quyên hiện tại ưng mắt hơn hẳn khi xưa nhờ khoản lên đồ nhẹ nhàng tinh tế. Bộ cánh vốn đã nhiều họa tiết nên việc mix cùng những món phụ kiện nổi bật như túi Hermès màu nổi, boots da tạo cảm giácnặng nề.

Diện áo cũ, Lệ Quyên đụng độ em chồng Hà Tăng nhưng quan trọng là level thăng cấp hơn hẳn-5

Mẫu áo tương tự cũng từng được em chồng Hà Tăng chọn diện. Tiên Nguyễn mix crop top cùng chân váy ngắn. Cộng thêm nước da nâu, hình ảnh của Tiên Nguyễn tạo cảm giác năng động, hiện đại mà không kém phần sang chảnh, kiêu sa.

Diện áo cũ, Lệ Quyên đụng độ em chồng Hà Tăng nhưng quan trọng là level thăng cấp hơn hẳn-6

Minh Hằng cùng từng diện mẫu crop top họa tiết nhưng cô chọn mix cùng chân váy quấn, phần vạt so le tôn lên vóc dáng nuột nà. Ngoài ra, cô còn dùng thêm 1 số món phụ kiện như khuyên tai, túi xách, vòng tay... tạo cảm giác sang chảnh.

Diện áo cũ, Lệ Quyên đụng độ em chồng Hà Tăng nhưng quan trọng là level thăng cấp hơn hẳn-7

Được biết đây là thiết kế đến từ nhà mốt Versace có giá khoảng 14 triệu đồng.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốcẨn link gốc https://phunuvietnam.vn/dien-ao-cu-le-quyen-dung-do-em-chong-ha-tang-nhung-quan-trong-la-level-thang-cap-hon-han-22202164114450491.htm

Tiên Nguyễn

Lệ Quyên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.