Lệ Quyên muốn 'đu trend' áo lót công nghệ của Tiến Linh

Ca sĩ Lệ Quyên có ý định bỏ áo croptop để tìm loại áo lót đen giống chiếc áo công nghệ mà Tiến Linh mặc tại bán kết Sea Games 31.

Sau ghi bàn thắng quan trọng ở phút 111, giúp Việt Nam giành thắng lợi trước Malaysia, Tiến Linh thực hiện động tác cởi áo ăn mừng. Cầu thủ Bình Dương cởi áo làm lộ trang phục đặc biệt được mặc bên trong. Trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng Tiến Linh mang “áo lót”, “croptop”.

Lệ Quyên muốn đu trend áo lót công nghệ của Tiến Linh-1

Không chỉ bàn thắng của Tiến Linh "gây bão" mà chiếc áo đen mặc bên trong khi nam cầu thủ cởi áo ăn mừng chiến thắng cũng gây chú ý không kém.

Lệ Quyên muốn đu trend áo lót công nghệ của Tiến Linh-2
Lệ Quyên còn định "bỏ croptop", thử tìm mua áo của Tiến Linh mặc.

Lệ Quyên muốn đu trend áo lót công nghệ của Tiến Linh-3
Chồng Đoàn Di Băng cũng đu trend mà "nhìn nó lạ lắm".

Những chiếc áo của các cầu thủ Việt Nam sử dụng có một thiết bị được gọi là Electronic Performance and Tracking System (EPTS - Hệ thống theo dõi và hiệu suất điện tử), được đặt trong một túi nhỏ chứa thiết bị định vị GPS và nhiều loại cảm biến khác, như gia tốc kế, hay thiết bị đo nhịp tim…

Nhiệm vụ của EPTS là theo dõi tổng quãng đường di chuyển trên sân, tốc độ di chuyển, cũng như tình trạng nhịp tim... của các cầu thủ. Sau đó thiết bị truyền thông tin về một bộ phận theo dõi khác ở bên ngoài sân để thống kê lại.

Các dữ liệu này giúp ban huấn luyện tối ưu hiệu suất, chuẩn bị tốt cho trận đấu bằng cách quản lý khối lượng bài tập, theo dõi sự phát triển của cầu thủ. Ngoài ra, thiết bị này còn giúp giảm thiểu các nguy cơ chấn thương nhờ quản lý được cường độ tập luyện của cầu thủ.

Lệ Quyên muốn đu trend áo lót công nghệ của Tiến Linh-4
Đây là một thiết bị công nghệ đặc biệt, hỗ trợ việc tập luyện và thi đấu của các tuyển thủ Việt Nam từ năm 2019. Loại áo bó sát màu đen, được tích hợp hàng loạt cảm biến hiện đại không có giá niêm yết cụ thể vì chỉ dành cho vận động viên chuyên nghiệp.

Lệ Quyên muốn đu trend áo lót công nghệ của Tiến Linh-5
Với người chỉ đam mê các loại croptop thời trang như Lệ Quyên muốn mua e rằng hơi khó.

Lệ Quyên muốn đu trend áo lót công nghệ của Tiến Linh-6
Tốt hơn hết là Lệ Quyên cứ trung thành với các loại croptop thời trang là được rồi.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://2sao.vn/le-quyen-muon-du-trend-ao-lot-cong-nghe-cua-tien-linh-n-307005.html

Tiến Linh

Lệ Quyên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.