Loạt ảnh Triệu Vy hồi mới đôi mươi đúng là khiến lòng người xốn xang khi ngắm nhìn

Những bức ảnh thời mới mười tám đôi mươi của Triệu Vy luôn khiến không ít khán giả trầm trồ trước nhan sắc thanh xuân đẹp không tì vết của "Én nhỏ".

Những bức ảnh thời mới mười tám đôi mươi của Triệu Vy luôn khiến không ít khán giả trầm trồ trước nhan sắc thanh xuân đẹp không tì vết của "Én nhỏ".

 

Nếu như thời ấy, nhan sắc của các mỹ nhân Hoa Ngữ đều được ví von sắc nước hương trời, hay kiểu mong manh như sương mai thì "Én nhỏ" Triệu Vy lại hoàn toàn ngược lại. Không mỏng manh liễu yếu đào tơ mà gương mặt của cô lại ánh lên nét thông minh nhí nhảnh với đôi mắt to tròn long lanh, cùng nụ cười tươi ngọt ngào và khuôn mặt bàu bĩnh vô cùng dễ thương. Đôi mắt chính là điểm thu hút nhất trên gương mặt của Triệu Vy. Tên tuổi của Triệu Vy hầu như xuất hiện ở nhiều bảng xếp hạng sắc đẹp của các mỹ nhân Hoa ngữ nổi tiếng của làng giải trí.

Nếu Triệu Vy của thời điểm hiện tại sở hữu nhan sắc gây ấn tượng ánh mắt bằng khí chất, thần thái sang trọng, quyến rũ nhưng không kém phần quyền lực thì Triệu Vy của quá khứ lại là một thiếu nữ mang nét đẹp thanh thuần, trong sáng khiến lòng người xốn xang mỗi khi ngắm nhìn. Những bức ảnh thời mới mười tám đôi mươi của Triệu Vy luôn khiến không ít khán giả trầm trồ trước nhan sắc thanh xuân đẹp không tì vết của "Én nhỏ".

Loạt ảnh Triệu Vy hồi mới đôi mươi đúng là khiến lòng người xốn xang khi ngắm nhìn-1

Loạt ảnh Triệu Vy hồi mới đôi mươi đúng là khiến lòng người xốn xang khi ngắm nhìn-2Mắt to tròn long lanh, đôi môi mọng cùng với đường nét gương mặt tinh xảo đã khiến cô gái Triệu Vy khi chưa là người nổi tiếng đã thu hút người nhìn bằng khí chất lanh lợi, đáng yêu.

Loạt ảnh Triệu Vy hồi mới đôi mươi đúng là khiến lòng người xốn xang khi ngắm nhìn-3

Loạt ảnh Triệu Vy hồi mới đôi mươi đúng là khiến lòng người xốn xang khi ngắm nhìn-4Khác hoàn toàn với các mỹ nhân Hoa Ngữ thời ấy mang nét đẹp liễu yếu đào tơ, thì gương mặt của Triệu Vy lại bầu bĩnh đãng yêu với đôi mắt to tròn luôn ánh lên những tia sáng hạnh phúc.

Loạt ảnh Triệu Vy hồi mới đôi mươi đúng là khiến lòng người xốn xang khi ngắm nhìn-5

Loạt ảnh Triệu Vy hồi mới đôi mươi đúng là khiến lòng người xốn xang khi ngắm nhìn-6Khi còn là một thiếu nữ mới mười tám đôi mươi, Triệu Vy đã khiến nhiều người phải xao xuyến trước nhan sắc tinh khôi nhưng lanh lợi của mình. Cũng nhờ vẻ đẹp và nguồn năng lượng không giới hạn đó, Triệu Vy thể hiện thành công nàng "Tiểu Yến Tử" tươi sáng, lí lắc và thông minh trong "Hoàn Châu cách cách", đưa tên tuổi cô phủ sóng toàn châu Á từ rất sớm.

Loạt ảnh Triệu Vy hồi mới đôi mươi đúng là khiến lòng người xốn xang khi ngắm nhìn-7

Loạt ảnh Triệu Vy hồi mới đôi mươi đúng là khiến lòng người xốn xang khi ngắm nhìn-8

Loạt ảnh Triệu Vy hồi mới đôi mươi đúng là khiến lòng người xốn xang khi ngắm nhìn-9

Loạt ảnh Triệu Vy hồi mới đôi mươi đúng là khiến lòng người xốn xang khi ngắm nhìn-10

Khi trầm tư suy nghĩ hay lúc nhí nhảnh đáng yêu, "Én nhỏ" Triệu Vy vẫn đẹp đến mức càng ngắm càng mê. Nét đẹp của cô được xem là hiếm thấy, khác biệt hoàn toàn với những người đẹp khác trong làng giải trí Hoa Ngữ.

Loạt ảnh Triệu Vy hồi mới đôi mươi đúng là khiến lòng người xốn xang khi ngắm nhìn-11Ngay cả với bức ảnh bình thường nhất chụp với bạn cùng lớp, "Én nhỏ" của chúng ta cũng nổi bật hơn hẳn.
 

Theo Helino


Triệu Vy

thời trang của Triệu Vy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.