Mặc váy lộ nội y lại còn pha họa tiết 'nhìn gà hóa cuốc', Hoàng Thùy Linh bị chê tả tơi vì ăn mặc phản cảm

Xuất hiện trong sự kiện mới đây, Hoàng Thùy Linh nhận "mưa" gạch đá vì lựa chọn trang phục thiếu tinh tế.

Xuất hiện trong sự kiện mới đây, Hoàng Thùy Linh nhận "mưa" gạch đá vì lựa chọn trang phục thiếu tinh tế.

Hoàng Thùy Linh là một trong những cái tên nhận được sự quan tâm của khán giả trẻ hiện nay. Sau scandal không đáng có, người đẹp đang dần lấy lại phong độ và khẳng định vị thế trên con đường ca hát.

Mặc váy lộ nội y lại còn pha họa tiết nhìn gà hóa cuốc, Hoàng Thùy Linh bị chê tả tơi vì ăn mặc phản cảm-1Mặc váy lộ nội y lại còn pha họa tiết nhìn gà hóa cuốc, Hoàng Thùy Linh bị chê tả tơi vì ăn mặc phản cảm-2

Xuất hiện trong sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc mới đây, Hoàng Thùy Linh trở thành tâm điểm chú ý với diện mạo ngày càng xinh đẹp. Giọng ca Bánh trôi nước khoe dáng nuột nà trong thiết kế đầm xuyên thấu thêu chi tiết 3D nổi bật của Trần Hùng. Kiểu tóc búi rối và layout trang điểm cam đào giúp nữ diễn viên thêm phần quyến rũ.

Mặc váy lộ nội y lại còn pha họa tiết nhìn gà hóa cuốc, Hoàng Thùy Linh bị chê tả tơi vì ăn mặc phản cảm-3

Sẽ không có gì đáng nói nếu cư dân mạng không "soi" chiếc quần nội y lộ rõ mồn một dưới lớp vải trong suốt. Cách mix&match này khó gây được thiện cảm. Hơn nữa, phần họa tiết đính trên váy kết hợp thiếu tinh tế khiến người xem dễ hiểu nhầm khi có sự liên tưởng.

Nhiều người cho rằng thay vì chiếc quần tam giác, Hoàng Thùy Linh có thể lựa chọn chiếc quần đùi mặc bên trong váy sẽ đẹp mắt hơn.


Mặc váy lộ nội y lại còn pha họa tiết nhìn gà hóa cuốc, Hoàng Thùy Linh bị chê tả tơi vì ăn mặc phản cảm-4Mặc váy lộ nội y lại còn pha họa tiết nhìn gà hóa cuốc, Hoàng Thùy Linh bị chê tả tơi vì ăn mặc phản cảm-5Mặc váy lộ nội y lại còn pha họa tiết nhìn gà hóa cuốc, Hoàng Thùy Linh bị chê tả tơi vì ăn mặc phản cảm-6

Loạt bình luận trái chiều từ cư dân mạng sau bộ trang phục "gây bão" của Hoàng Thùy Linh.

Mặc váy lộ nội y lại còn pha họa tiết nhìn gà hóa cuốc, Hoàng Thùy Linh bị chê tả tơi vì ăn mặc phản cảm-7
Tuy nhiên, đây không phải lần đầu, người đẹp 8X trưng dụng mẫu quần này mặc bên trong váy xuyên thấu.

Mặc váy lộ nội y lại còn pha họa tiết nhìn gà hóa cuốc, Hoàng Thùy Linh bị chê tả tơi vì ăn mặc phản cảm-8
Mặc váy lộ nội y lại còn pha họa tiết nhìn gà hóa cuốc, Hoàng Thùy Linh bị chê tả tơi vì ăn mặc phản cảm-9

Nữ diễn viên "Nhật kí vàng anh" thường xuyên ưu ái loạt item này từ thảm đỏ đến street style. Cô nhận không ít chỉ trích từ dân mạng vì lối ăn mặc gây phản cảm.

Theo VietNamNet


Hoàng Thùy Linh

thời trang xuyên thấu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.