MC Nguyên Khang bị đòi “tẩy chay” chỉ vì bộ đồ thảm hoạ thời trang

Cách mix màu trang phục của Nguyên Khang, với gam màu nóng như vàng hay cam để khi ghi hình nổi bật hơn.

Cách mix màu trang phục của Nguyên Khang, với gam màu nóng như vàng hay cam để khi ghi hình nổi bật hơn.

MC Nguyên Khang bị đòi tẩy chay” chỉ vì bộ đồ thảm hoạ thời trang-1

Nguyên Khang với set đồ được coi là "thảm họa" thời trang.

Thay vị trí của Sam để dẫn một chương trình trên mạng xã hội, MC Nguyên Khang gặp phải rất nhiều vấn đề từ lỗi diễn đạt cho tới phong cách thời trang khó hiểu. Trong số mới nhất, MC Nguyên Khang diện trang phục theo phong cách thể thao, trẻ trung năng động nhưng thực sự mất điểm vì phối màu chưa chuẩn.

Đã có rất nhiều bình luận, nhận xét của cộng đồng mạng nói về trang phục anh mặc. Theo đó, sự mô tả với: áo vàng, quần cam và khăn turban đỏ biến anh trở thành cây cột đèn giao thông là sự so sánh khôi hài của cộng đồng mạng. 

MC Nguyên Khang bị đòi tẩy chay” chỉ vì bộ đồ thảm hoạ thời trang-2

Một liên tưởng khôi hài của cộng đồng mạng dành cho Nguyên Khang.

Nói rõ hơn về cách mặc của Nguyên Khang, một gymer cho biết, cách mix quần thun ôm chân và quần đùi ống rộng bên ngoài là công thức cho những anh chàng đam mê vận động. Tưởng rằng cách mặc này sẽ khiến bạn khó chịu hay nóng bức nhưng không, tất cả đều có nguyên do rõ ràng. Thứ nhất, quần thun dài được coi như món đồ bảo hộ khi tập, ôm sát cơ thể để thấm hút mồ hôi nhanh trong lúc vận động. Vì quần ôm dáng nên chiếc quần đùi được mặc ở bên ngoài. Hơn nữa, nếu tập ngoài trời, quần thun sẽ trở thành món đồ tránh nắng hiệu quả cho những chàng trai muốn giữ làn da đều màu, không cháy sạm. 

MC Nguyên Khang bị đòi tẩy chay” chỉ vì bộ đồ thảm hoạ thời trang-3

Quần thun ôm chân giúp thấm hút mồ hôi nhưng vô tình lộ vùng nhạy cảm...

MC Nguyên Khang bị đòi tẩy chay” chỉ vì bộ đồ thảm hoạ thời trang-4

... vì vậy mà các chàng trai phải mặc thêm quần đùi bên ngoài.

Ngoài ra, thường những anh chàng mê vận động sẽ chọn quần thun và quần đùi màu đen, bởi khi tập mồ hôi ra nhiều, nếu quần màu sáng sẽ thấy được mồ hôi thấm ướt ra trang phục, mất tính thẩm mỹ. Từ đây, có thể suy đoán với cách mix màu trang phục của Nguyên Khang, với gam màu nóng như vàng hay cam để khi anh ghi hình nổi bật hơn. Tuy nhiên, cách chọn màu chưa thực sự tinh tế và đẹp mắt, Nguyên Khang mất điểm về phong cách thời trang. Trong khi đó, cách mix layer nhiều lớp khiến anh trở nên luộm thuộm.

Theo Dân Việt


thảm họa thời trang

MC Nguyên Khang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.